1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top 7 trường mầm non song ngữ quận 7 chất lượng nhất

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi truongmamnondinokinder, 27/2/23.

 1. (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Trong thời đại hiện nay, ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp trẻ tiếp cận dễ dàng với nguồn tri thức của nhân loại. Do đó, môi trường học song ngữ từ bậc mầm non đang dần trở thành xu hướng giáo dục tại nhiều thành phố lớn. Trong bài viết dưới đây của DinoKinder, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về top 7 trường mầm non song ngữ chất lượng nhất tại quận 7.

  Trường Mầm Non Song Ngữ DinoKinder

  Trường Mầm Non DinoKinder được thành lập với lý tưởng “Mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui”. Ngay khi bước chân vào trường, các bé sẽ được tham gia các hoạt động chung, các hoạt động thể chất ngoài trời với nền nhạc sôi động, tạo sự vui vẻ, hào hứng để bắt đầu ngày mới. Các lớp học sẽ là nơi vui chơi bất tận, nhưng qua đó các bé cũng sẽ học được cách sẻ chia, tính độc lập, kích thích trí tưởng tượng, tăng sự sáng tạo, khả năng suy luận, biết hợp tác với nhau. Đặc biệt, trường còn giúp các bé hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

  Lý do trường Mầm Non DinoKinder là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ:

  Không gian phòng học được thiết kế theo 5 chủ đề mỗi ngày, bao gồm: Hội họa, Âm nhạc, Khoa học, Thể chất và Kid’s World. Phòng khoa học và lắp ráp là nơi bé có thể tự do sáng tạo với những mô hình, nhờ đó phát triển khả năng tư duy logic. Phòng nhạc kịch là không gian để các bé phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc.

  Chương trình học tại trường mầm non xoay quanh 2 giá trị cốt lõi, đó là: Niềm vui và sự phát triển tính toàn diện (bao gồm đạo đức, kiến thức, ngoại ngữ, thể chất, kỹ năng mềm). Các bé sẽ được tiếp cận với ngoại ngữ một cách nhanh chóng.

  Giáo viên sẽ là “cầu nối” giữa trẻ với thế giới xung quanh và cả thế giới muôn màu trong trí tưởng tượng của bé. Giáo viên vừa là người bạn vui chơi cùng bé, vừa là người đồng hành cùng bé giải quyết các vấn đề.

  Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

  Sunrise là một trong các cơ sở của trường quốc tế VAS được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn bởi những lợi thế đến từ chương trình giáo dục cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và môi trường học tập năng động, nơi các bé được phát huy tối đa tiềm năng của mình.

  Trường VAS hiện tại đang cung cấp chương trình đào tạo từ cấp mầm non đến hết bậc trung học phổ thông với 3 lộ trình giáo dục quốc tế theo chuẩn Cambridge. Cùng với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý và yêu quý trẻ. Vì thế, ba mẹ sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi thấy con mình sẽ nhanh chóng hoà nhập, phát triển trong môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Việt Úc.

  Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh để có thể chia sẻ lộ trình rèn luyện và học tập phù hợp để định hướng cho từng học sinh khác nhau.

  Xem chi tiết tại: https://dinokinder.edu.vn/truong-mam-non-song-ngu-quan-7.html
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này