1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Treo ảnh cưới ở chỗ này, trước sau gì cũng ran cửa nát nhà

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi LONGdaica, 16/11/17.

 1. LONGdaica
  Offline

  LONGdaica admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Việc treo ảnh cưới ko ngờ nó lại đem đến những điều xui xẻo cho cuộc sống vợ chồng, dễ bị kẻ thứ ba quấy rối và dẫn tới ly hôn nữa!

  Ngày cưới mình, 2 vợ chồng hí hửng phóng cái ảnh to đùng, lại còn trang trí hoa lá các kiểu. Về đến nhà, chồng gọi người vào khoan tường để treo ảnh chậm tiến độ lên đầu giường ngủ thì mẹ anh dứt khoát ko cho. Bà bảo treo ảnh cưới ở đâu cũng được nhưng dứt khoát ko được treo ở đầu giường vợ chồng. Hỏi tại sao thì bà ko nói! Rút cuộc căng quá, hai đứa đành bùi ngùi với mẫu ảnh ra chỗ khác.
  [​IMG]

  Giờ đây, vợ chồng sống với nhau đã hai mặt con. Nhận định ra thì mình mới biết được việc treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ là ĐẠI KỴ các mẹ ạ. Mang ai từng nghe nói tới vấn đề này chưa? Mình thấy nhiều gia đình vẫn còn giữ thói quen này lắm mà không ngờ nó lại mang đến các điều xui xẻo cho cuộc sống vợ chồng, dễ bị kẻ thứ 3 quấy phá và dẫn đến ly hôn nữa!

  tại sao không nên treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ?

  Theo các chuyên gia phong thủy, ảnh cưới là vật linh nghiệm, đánh dấu sự khởi đầu gắn bó giữa 2 người có nhau. Việc treo ảnh cưới ở đầu giường là một trong các kiêng kỵ mà đầy đủ những cặp vợ chồng nên tránh. Lí do là vì, bức ảnh ở vị trí này sẽ tạo ra một “áp lực” đè nén quanh đó hai vợ chồng. Sức ép này vốn dĩ với tính bị động, nó khiến đời sống hôn nhân lục đục, 2 bên sẽ bất hòa trong mọi vấn đề, dẫn tới chán trường và tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào.

  Về mặt logic, ảnh cưới treo đầu giường cũng có khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác ám ảnh , hiểm nguy cho người nằm bên dưới.

  – tuy nhiên , vợ chồng cũng không nên treo ảnh cưới ở cuối giường. Trong phong thủy, đây là vị trí xấu về nguồn vốn, nó khiến cho vợ chồng thường xuyên bao biện vã về chuyện tiền bạc , làm cho ăn ko gặp may dù rằng tình cảm vẫn duy trì rẻ .

  – 1 sai lầm khác mà những cặp vợ chồng hay mắc phải lúc treo ảnh cưới, chậm triển khai là đặt gương đối diện vị trí ảnh cưới.

  Gương cũng là một trong những vật “thiêng” sở hữu tác dụng phản ánh và hấp thu hình ảnh. Để gương tiếp giáp với khu vực treo ảnh cưới sẽ tạo nên tình trạng: một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo kỹ thuật phong thủy là rất bất lợi cho hôn nhân gia đình. Nó sở hữu thể là 1 trong các lí do khiến chồng (vợ hoặc cả 2) không chung thủy, dù rằng sống chung có nhau nhưng luôn tơ tưởng tới một hình bóng khác. Thậm chí, sẽ luôn còn đó những người muốn xen ngang, phá vỡ hạnh phúc vợ chồng.

  Treo ảnh cưới ở vị trí nào mới là thấp nhất

  – Vị trí hoàn hảo nhất để đặt ảnh cưới là đối diện sở hữu cửa ra vào phòng ngủ (có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào). Chỗ này cũng sở hữu thể giúp vợ chồng thuận lợi nhìn thấy “kỉ niệm hạnh phúc” khi nằm trên giường, xét trên phương diện tâm lý thì nó cũng mang lợi cho tình cảm của 2 người. Trong phong thủy, vị trí này sẽ với đến nguồn năng lượng hăng hái nhất cho đời sống hôn nhân, giúp hai vợ chồng hiểu nhau, tránh bào chữa vã và gặp may mắn hơn trong chuyện làm cho ăn, con dòng .

  – Treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí phải chăng đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, trong khoảng đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, đầm ấm .

  – Treo ảnh cưới ở phòng khách cũng hoàn toàn được nhưng bạn hãy nhớ điều này! Nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách biểu tượng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Cả 2 hướng này đều phải chăng và biểu lộ tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy, bên nhau trọn đời.

  – ngoài ra , bạn cũng mang thể chọn những vị trí hợp lý sở hữu hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm cho việc…
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này