1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

trông rau sạch tại nhà như thế nào

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi Nguyenhoang93, 26/9/16.

 1. Nguyenhoang93
  Offline

  Nguyenhoang93 admin

  trông rau sạch tại nhà Nếu bạn muốn vườn nhưng không thích đào bới trong các bụi bẩn, vẫn có một cách bạn có thể có một khu vườn. Nó được gọi là thủy canh.

  Là hydroponics cho bạn? Để giúp bạn quyết định, đây là một mồi trên hydroponic. Chúng tôi giả sử bạn là người mới đến hydroponics, vì vậy chúng tôi đã cố gắng để dự đoán câu hỏi của bạn, bắt đầu với những điều cơ bản. ( cho chúng tôi biết trong các ý kiến.)
  [​IMG]

  hydroponics là gì?

  Hydroponics là một phương pháp trồng cây trong dung dịch không dơ bẩn. Bởi vì phương pháp này được gọi là thủy canh và "thủy" có nghĩa là nước, hầu hết mọi người nghĩ rằng giải pháp không dơ bẩn là nước. Tất nhiên, nó có thể là nước, nhưng nó không có được. Hydroponics thể được bất kỳ giải pháp dinh dưỡng hoặc chất trồng trơ như đá trân châu và cát - về cơ bản bất cứ điều gì khác hơn so với hỗn hợp bầu truyền thống hoặc đất.

  Là nó phức tạp?

  Nó không có được. Trong thực tế, trồng thủy canh có thể rất đơn giản mà một đứa trẻ có thể làm điều đó. Thậm chí còn có một cơ hội tốt bạn đã cho nó một thử khi bạn là một đứa trẻ. Bạn đã bao giờ đặt tăm trong một củ khoai tây và đình chỉ nó trong một bình nước? Nếu vậy, bạn có nhớ chờ cho rễ phát triển vào trong nước và sau đó xem những chồi xanh xuất hiện từ phần trên mặt nước? Đó là hydroponics!

  Tôi cần những gì để bắt đầu?

  Bạn sẽ cần một hệ thống thủy canh, chất dinh dưỡng thủy canh, một trung hydroponics trơ, một nguồn ánh sáng, thời gian và thực vật.
  nhưng phương pháp trông rau sạch
  một hệ thống thủy canh là gì?
  hệ thống thủy canh là những cấu trúc khác nhau (ví dụ, tháp, khay, A-frame) mà giữ nước hoặc phương tiện truyền thông trơ khác và cung cấp nơi để trồng cây. hệ thống thủy canh được chia thành hai loại cơ bản: một giải pháp (lỏng) văn hóa và một nền văn hóa tổng hợp. Trong một hệ thống giải pháp, các rễ cây trồng trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng đầy. Trong một hệ thống tổng hợp, chẳng hạn như sỏi, cát hoặc bột viên đất sét nhỏ, rễ phát triển thành trung. Trong mỗi phương pháp, hệ thống cung cấp ba thành phần rễ thực vật thiết yếu cần phải phát triển: nước / độ ẩm, chất dinh dưỡng và oxy.

  Các loại khác nhau của các hệ thống có sẵn để đáp ứng mức độ thoải mái cá nhân trong việc trồng cây hydroponically. Chúng bao gồm nhỏ giọt, lên xuống và dòng chảy, chất dinh dưỡng kỹ thuật màng (nhìn thấy ở bên phải), nền văn hóa nước, khí canh và bấc.

  Tôi có thể lấy một hệ thống thủy canh?


  Hệ thống (nghĩ rằng bộ dụng cụ cho trồng nhà) có sẵn từ nhiều nhà cung cấp thương mại. Hãy tìm một hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách thực hiện một tìm kiếm Internet với từ khóa "bộ dụng cụ thủy canh" hoặc "hệ thống thủy canh." Kiếm cho "bộ dụng cụ" có thể đưa lên hệ thống đơn giản lý tưởng cho những người mới đến hydroponics và cho nhà phát triển. Mặt khác, tìm kiếm cho "hệ thống" có thể có xu hướng tìm các hệ thống tiên tiến hoặc thương mại phù hợp hơn cho những người trồng quy mô lớn.

  Tôi có thể xây dựng riêng của tôi?

  Nếu bạn là tiện dụng, chắc chắn bạn có thể thiết kế và xây dựng hệ thống của riêng bạn. Một số trang web cung cấp danh sách các thiết kế hệ thống thủy canh miễn phí. Một lợi thế để xây dựng hệ thống riêng của bạn là bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế để phù hợp với không gian của bạn và các loại cây mà bạn muốn phát triển.

  Làm thế nào về chất dinh dưỡng và vừa?
  trông rau sạch tại nhà thế nào .Bạn sẽ cần phải sử dụng các chất dinh dưỡng - một kết hợp của tiểu học, trung học và vi - được thiết kế cho thủy canh. Đối với nhiều lý do, các chất dinh dưỡng thủy canh khác với các chất dinh dưỡng (phân bón) được sử dụng để nuôi cây trồng trong đất. Nếu bạn chưa quen thuộc với hydroponics, giữ cho nó đơn giản. Sử dụng một công thức đã được chứng minh rằng bạn có thể mua từ một nhà sản xuất đáng tin cậy. (Đây là một phần danh sách các chất dinh dưỡng để giúp bạn bắt đầu.)

  Ngoài nước lọc, khả năng trung thủy canh bao gồm Rockwool, đá sét nhỏ (đôi khi được gọi là hydrocorn), xơ dừa hoặc khoai tây chiên, đá trân châu, cát và chất khoáng. Tất cả trong số này là "trơ", có nghĩa là họ không phá vỡ một cách nhanh chóng, một quá trình giúp các chất dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng trong đất. Một nguyên thủy canh không phải là tốt hơn người khác. Bạn chỉ cần phải quyết định cái nào hoạt động tốt nhất trong hoàn cảnh của bạn hoặc phù hợp nhất với trình độ làm vườn thoải mái của bạn. Một yếu tố quan trọng là để tránh giữ phương tiện như các sản phẩm phụ dừa trở nên quá ẩm ướt. Luôn trung sũng nước sẽ gây ra các rễ bị ngạt thở do thiếu oxy.

  Tại sao không rễ nghẹt thở khi trồng trong nước?

  Chúng tôi biết bạn muốn hỏi câu đó! máy bơm khí được sử dụng trong các hệ thống nước tạo bọt và tăng oxy hòa tan trong nước, cả hai đều cung cấp oxy cho rễ ngập nước.
  Gì về ánh sáng?
  Các loại khác nhau của ánh sáng nhân tạo tồn tại, nhưng halogen kim loại có vẻ là nguồn ánh sáng của sự lựa chọn trong số rất nhiều người làm vườn. Các loại khác của ánh sáng nhân tạo bao gồm bóng đèn cao áp natri, đèn LED, đèn huỳnh quang có hiệu suất cao và đèn huỳnh quang compact. Điều này giả định rằng bạn đang phát triển hydroponically trong nhà.

  Tôi có thể phát triển hydroponically ngoài trời?

  Tất nhiên! Trồng cây hydroponically không phải là một, thể thao mùa đông chỉ trong nhà! Hydroponics sẽ làm việc bất cứ nơi nào có đủ ánh sáng nhân tạo hoặc tự nhiên.

  Mất bao nhiêu thời gian?

  Giống như tất cả những sở thích, trồng thủy canh cần có thời gian. Giả sử bạn là người mới đến hydroponics, bạn sẽ muốn đầu tư một chút thời gian tìm hiểu thêm về quá trình trước khi bạn bắt đầu. Mặc dù bạn không phải mất thời gian làm cỏ như bạn làm trong một khu vườn truyền thống, bạn không phải mất thời gian duy trì hệ thống của bạn, thay thế các chất dinh dưỡng và thu hoạch.

  Đây có phải là một loại làm vườn hữu cơ?

  Không chính xác. Các thành phần trong các loại phân bón hữu cơ có khả năng tiếp xúc với đất cho họ để được chuyển đổi thành một hình thức mà rễ cây có thể hấp thụ. Bởi vì thủy canh không liên quan đến đất, nó không thực sự làm vườn hữu cơ. Các giá trị sinh thái của thủy canh, tuy nhiên, cũng giống như làm vườn hữu cơ.

  Tôi có thể phát triển những loại thực vật?

  Câu trả lời đơn giản là hầu như bất kỳ houseplant, trái cây hoặc rau mà bạn muốn. Như một quy tắc chung, hệ thống giải pháp tốt nhất cho các nhà máy với rễ nông. Một số ví dụ là rau lá xanh như rau diếp và rau bina, củ cải và rau thơm. hệ thống tổng hợp thông thường là tốt nhất cho các loại rau có nguồn gốc sâu xa, chẳng hạn như củ cải đường, hoặc những người nặng đầu, như bí và dưa chuột.

  Tôi có thể mong đợi những gì loại sản lượng?

  Với sự cân bằng quyền của ánh sáng và điều kiện phát triển khác, tốc độ tăng trưởng và sản lượng được cho là vượt quá để làm vườn truyền thống, bao gồm vườn hữu cơ.

  Còn về hương vị?

  Các hương vị và dinh dưỡng của hydroponically trưởng thành sản phẩm cũng được cho là vượt quá rằng các loại cây trồng trong đất trồng.

  Để biết thêm chi tiết về mô hình trồng rau thủy canh bạn có thể xem thêm tại đây. Sân vườn thông minh tư vấn, giải đáp thắc mắc miến phí 24/24 qua hệ thống tư vấn của chúng tô
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này