1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VIB tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi nganhangvib, 29/12/22.

 1. nganhangvib
  Offline

  nganhangvib admin

  Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thêm 1% một năm từ ngày 29/11 đồng thời áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

  Theo đó, khách hàng cá nhân có số dư cuối ngày trên tài khoản thanh toán từ 50 triệu đồng đến 500 triệu đồng sẽ tăng lãi suất 0,25% một năm, số dư cuối ngày trên 500 triệu đồng đến một tỷ đồng sẽ hưởng mức tăng 0,5% một năm, số dư cuối ngày trên một tỷ đồng sẽ hưởng mức tăng tối đa 1% một năm.

  Tiên phong trong lĩnh vực số hóa, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng quy trình định danh điện tử (eKYC) hoàn toàn trực tuyến, giúp khách hàng có ngay tài khoản thanh toán trong chưa đầy một phút. Người dùng được tặng tài khoản số chọn theo ngày sinh, số điện thoại hoặc lựa chọn số đẹp bất kỳ theo nhu cầu sử dụng. Các tiện ích thanh toán cũng không ngừng mở rộng, đáp ứng đa dạng hầu hết các nhu cầu giao dịch của khách hàng mỗi ngày. Người dùng có thể chuyển khoản, nạp tiền, mua bảo hiểm sức khỏe, liên kết thanh toán thuế điện tử trên Etax Mobile, thanh toán hóa đơn dịch vụ (mua sắm, ăn uống, du lịch, giáo dục, y tế...) hoàn toàn miễn phí trên nền tảng của nhà băng này.

  [​IMG]

  Ngân hàng có nhiều ưu đãi cho người dùng gửi tiết kiệm, sở hữu tài khoản thanh toán. Ảnh: VIB

  VIB đã và đang khẳng định sự khác biệt với việc phát triển các gói sản phẩm dịch vụ cá nhân hóa theo từng nhóm nhu cầu giao dịch cụ thể của khách hàng. Ngay từ năm 2018, ngân hàng đã thiết kế và cho ra mắt các gói tài khoản gồm nhiều dịch vụ kèm theo dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp như: gói tài khoản Sapphire cho cá nhân có nhu cầu giao dịch, thanh toán thường xuyên; gói tài khoản Diamond dành cho nhóm có nhu cầu tận

  Các báo lớn nói về chủ đề này:

  vnexpress.net

  VIB tăng ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này