1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vô sinh vì phá thai bằng phương pháp dân gian

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi phucvy1812, 10/2/17.

 1. phucvy1812
  Offline

  phucvy1812 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Với sự phát của y khoa ngày này thì đang có rất nhiều phương pháp bỏ thai an toàn có tỷ lệ thành công cao, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều chị em phổ biến phá thai bằng phương pháp dân gian. tại thời điểm này khoa học vẫn chưa công nhận việc hủy thai bằng phương thức dân gian sẽ mang tới sự hiệu quả mà không để lại bất kì biến chứng nào, nhưng nhiều phụ nữ vẫn cứ sử dụng với mong muốn thành công và tiết kiệm được chi phí hủy thai.

  phương thức phá thai bằng thuốc dân gian bao gồm nhiều loại rau củ quả có tác dụng gây sẩy thai tự nhiên được nhiều thầy lang áp dụng từ lúc xa xưa và cho đến tận bây giờ. Chúng ta có thể liệt kê ra một số thực phẩm có công dụng hủy thai như: rau sam, rau răm, ngải cứu, đu đủ xanh, chùm ngây, khổ qua, dứa...

  [​IMG]

  khi dùng nhiều loại thực phẩm này sẽ gây ra hiện tượng sẩy thai tự nhiên Do đó các y bác sĩ thường khuyến cáo các thai phụ không nên áp dụng các loại thực phẩm này. Khi sử dụng tạm dừng mang thai bằng cách dân gian nói trên các bạn gái sẽ đối mặt với những khả năng sau đây:

  - Sót nhau thai, thai chết lưu: khi sử dụng giải pháp bỏ thai dân gian sẽ gây sẩy thai tự nhiên nhưng tình trạng sót nhau thai là điều không tránh khỏi và hiện tượng thai chết lưu sẽ xảy ra khi không được tử cung đẩy hết ra ngoài.

  - Băng huyết: bỏ thai bằng cách này hay phương thức khác thì vẫn xảy ra hiện tượng băng huyết, tuy nhiên hủy thai bằng phương thức dân gian sẽ làm cho các bạn bị băng huyết kéo dài và ảnh hưởng đến tính mạng.

  - Vô sinh: Việc sót nhau thai và băng huyết kéo dài sẽ làm cho thai phụ gặp phải những vấn đề liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa tăng nguy cơ vô sinh.

  - Trầm cảm: bỏ thai là việc làm tác động đến thể xác mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, các thai phụ phải chịu nhiều đau đớn trong quy trình thực hiện cũng như sau khi hủy thai điều đó tác động rất lớn đến tâm lý và cũng như vài lần mang thai sau này.

  hiện tại đang có một số cách hủy thai có thể thay thế tạm dừng mang thai bằng cách dân gian cho kết quả tốt và hiệu quả cao có thể kể đến như: đình chỉ thai bằng thuốc, đình chỉ thai nong gắp thai, bỏ thai nạo hút. Do đó hãy hiểu rõ và chọn lựa cho mình phương pháp phá thai phù hợp nhất thông qua sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Lời khuyên của bác sĩ đối với thai phụ khi thực hiện phương thức đình chỉ thai bằng dân gian là tuyệt đối không nên thông dụng những phương thức này mà hãy chọn đến các địa chỉ phá thai an toàn mà thực hiện việc phá thai. Với cách làm này không chỉ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của các bạn gái mà còn tác động đến tính mạng. Cần hiểu rõ thật kĩ về các cách tạm dừng mang thai an toàn tại thời điểm này cũng như cân nhắc trong việc chọn lựa cơ sở đình chỉ thai để có một kết quả tốt và an toàn

  Nguồn: Phòng khám Hoàn Cầu
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này