1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xây nhà khi mang thai có được không?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Min Đặng, 6/12/17.

 1. Min Đặng
  Offline

  Min Đặng admin

  Xây nhà khi mang thai có được không? Đây chính là yếu tố quan trọng cũng thuộc trong phong thủy và đáp án trả lời phải phù hợp với từng hoàn cảnh và tình hướng cụ thể.
  Xây nhà khi mang thai hợp phong thủy

  Với quan niệm của dân gian, cha ông ta ngày xưa thì khi mang thai cần tránh việc xây nhà là không phải không có cơ sở. Mặc dù vậy, vẫn có thể cân nhắc đến những trường hợp để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để tránh ảnh hướng đến công việc lớn trong nhà.
  Phong thủy được hiểu cơ bản là sự tương tác giữa con người với môi trường xung quanh. Theo chúng ta đã được biết thì giữa con người và những vật hiện diện quanh ta đã tạo nên liên kết nhất định. Để tiến hành sửa chữa hay thay đổi sự tương tác của môi trường sống có thể tốt nhưng cũng có thể xấu đối với những người trong gia đình.
  Khi tiến hành xây hay sửa chữa nhà ở là thay đổi môi trường sống thì sự tương tác với các cá nhân trong ngôi nhà sẽ mất đi và phải có sự điều chỉnh để phù hợp hơn với môi trường mới, tạo sự tương tác mới với môi trường.
  Đối với sản phụ và thai nhi thì trừ những yếu tố bất lợi cần có những việc để duy trì dòng khí ổn định. Trong thời kì người mẹ mang thai, không nên tiến hành động thổ cũng như sửa chữa, thay đổi giường ngủ, di dời giường.
  Đối với người thường thì cũng có thể điều chỉnh, thích nghi với môi trường mới nhưng đối với thai nhi thì khả năng thích nghi chậm hay không kịp thích nghi với sự tương tác mới nên thai nhi cần điều chỉnh để thích nghi với môi trường. Với những trường hợp sức khỏe của người mẹ không được tốt thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con lại cộng thêm thay đổi môi trường sống sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.


  Một lí do nữa để không nên xây nhà khi mang lai là đã phạm vào kiêng kị trong phong thủy: thai phụ không được động đến vị trí của thai thần còn gọi là linh hồn của thai nhi. Theo quan niệm của phong thủy, trước lúc sinh hay thời gian một tháng đầu thì thai thần di chuyên quanh thai nhi, tại mỗi thời điểm khác nhau, ứng với mỗi một đối tượng thì vị trí thai thần sẽ khác nhau. Thông thường, vị trí thai thần trong từng tháng sẽ khác nhau, ứng với những đồ vật, phụ nữ mang thai và sau khi sinh không được đóng đinh, gõ đồ vật, lắp đặt, tu sửa gây ra chuyển động lớn tác động đến thai nhi, nếu không sẽ làm động thai thần, gây bất lợi cho thai nhi.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này