1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem cung mệnh, hướng phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi tuvi2021vansu, 30/6/22.

 1. tuvi2021vansu
  Offline

  tuvi2021vansu admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn là những người vô cùng tốt bụng, thân thiện và hòa đồng. Trong một năm cuộc đời họ gặp phải khó khăn, thử thách cách. Vậy yếu tố phong thủy nào giúp cho tuổi Mậu Thìn 1988 gặp nhiều may mắn, mời bạn đọc cùng xem cung mệnh, xem hướng phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về cung mệnh tuổi Mậu Thìn 1988
  Sinh năm 1988 mệnh gì? Tìm hiểu về cung mệnh ngũ hành của tuổi Mậu Thìn 1988 cho thấy người này thuộc mệnh mộc. Trong ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thì mệnh Mộc là biểu tượng của thiên nhiên cây cối khi sống trên trái đất này.

  Người mệnh mộc có tính cách vô cùng phóng khoáng, thoải mái. Họ tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần phải báo đáp. Mệnh Mộc cũng là những người chân thành và sống giàu tình cảm, có đời sống nội tâm sâu sắc.

  Trong cuộc sống họ có đôi lúc gặp phải khó khăn, những năm thăng trầm. Nếu như biết được yếu tố phong thủy may mắn và ứng dụng được nó vào trong cuộc sống thì sẽ giúp cho tuổi Mậu Thìn 1988 công việc thuận lợi hơn, cuộc sống cũng có nhiều biến chuyển mới.

  Hướng phong thủy hợp mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 - Chọn năm xây nhà hợp tuổi
  Hướng phong thủy được xác định dựa trên cung mệnh của tuổi. Gia chủ Mậu Thìn 1988 nên xây nhà hướng nào, xuất hành hướng nào thì gặp được nhiều may mắn. Đây là một trong những yếu tố có phải ai cũng biết được.

  Nam nữ Mậu Thìn 1988 cung Chấn Mộc, hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Đây là các hướng hợp mệnh mang tới nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Nêu ứng dụng đúng cách thì sẽ mang tới nguồn sinh khí tài lộc cho gia đình của bạn và giúp cho những người thân xung quanh cũng có một cuộc sống tốt đẹp, sức khỏe dồi dào.

  >> Khi xây nhà gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 cần quan tâm đến hướng bếp. Xem hướng bếp hợp tuổi tại:

  Ngoài ra việc xuất hành theo hướng hợp tuổi cũng là một trong những cách để chiều vượng tài lộc, giúp bạn gặp nhiều may mắn, bình an khi đi trên đường. Đối với những người đi làm các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng, giao dịch làm ăn buôn bán thì rất cần xem hướng phong thủy hợp tuổi.

  Như vậy Qua bài viết trên đã đọc đã tìm hiểu về cung mệnh hướng phong thủy hợp tuổi cho gia chủ Mậu Thìn 1988. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn ứng dụng được nhiều kiến thức và trong cuộc sống của mình. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo trên website của chúng.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. contraixinh
  Offline

  contraixinh admin

  hay, bổ ích thanks thớt nhé. Sẽ có dịp hỏi thăm thớt về các kiến thức hữu ích, để tốt cho vân mệnh gia đình, vận mệnh bản thân cũng như người thân trong gia đình. Nếu được đăng ký các khóa học về phong thủy!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này