1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Trừng Phạt - Retribution (2023) Vietsub online

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Review Phim Chiếu Rạp - Điện Ảnh' bắt đầu bởi kjdvn1340, 10/9/23.

 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  khophim

  Trừng Phạt, tựa cội tiếng Anh Retribution, là bộ phim tội phạm hành động năm 2023 của tài tử gạo nơi bắt đầu Liam Neeson (Phi Vụ Đen). Phim Trừng Phạt chiếu rạp từ ngày 15/9. Retribution (2023) là sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn Nimród Antal and biên kịch Chris Salmanpour. Không tính sự có mặt trên thị trường của ngôi sao U80 Liam Neeson, bộ phim truyền hình còn có thêm sự gia nhập của Noma Dumezweni (Nàng Tiên Cá), Lilly Aspell (Wonder Woman 1984), Jack Champion (Avatar: cái Chảy Của Nước), Embeth Davidtz and Matthew Modine (Oppenheimer).
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)
  Trừng Phạt có mô típ khá giống sở hữu phần nhiều bộ phim biện pháp hành động có tiếng cơ mà Liam Neeson đã từng dự vào như series Taken (Cưỡng Đoạt), Non-Stop (Không Dừng Lại)… Vẫn là vai trò của 1 tổ ấm cha nên hành động để bảo an mình, đấy chắc là là duyên do khiến bộ phim truyện khá dễ đoán và không gây cụm bất thình lình mang lại khán giả. Hơn thế, sức hút của ngôi sao biện pháp hành động 71 tuổi này là điều tất yêu chối.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)

  Trừng Phạt, tựa nơi bắt đầu tiếng Anh Retribution, là tập phim tội phạm biện pháp hành động năm 2023 của a ma tơ gạo nơi bắt đầu Liam Neeson (Phi Vụ Đen). Phim Trừng Phạt chiếu rạp từ ngày 15/9. Retribution (2023) là căn hộ hợp tác và ký kết giữa đạo diễn Nimród Antal & biên kịch Chris Salmanpour. Kế bên sự xây dựng thương hiệu của ngôi sao U80 Liam Neeson, tập phim còn thêm sự dự vào của Noma Dumezweni (Nàng Tiên Cá), Lilly Aspell (Wonder Woman 1984), Jack Champion (Avatar: loại Chảy Của Nước), Embeth Davidtz and Matthew Modine (Oppenheimer).
  [​IMG]
  hình họa trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)

  Trừng Phạt tất cả mô típ khá giống sở hữu rất nhiều bộ phim biện pháp hành động nổi tiếng cơ mà Liam Neeson đã có lần dấn mình vào cũng như series Taken (Cưỡng Đoạt), Non-Stop (Không Dừng Lại)… Vẫn là vai trò của 1 tổ ấm cha buộc phải hành động để bảo vệ chúng ta, đó dường như là nguyên cớ khiến bộ phim truyện khá dễ đoán và không gây cụm bất ngờ mang lại khán giả. Tuy nhiên, sức hút của ngôi sao hành động 71 tuổi này là điều chẳng thể không nhận.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)
  văn bản phim Trừng Phạt (2023) (Phần dưới đây sẽ tiết lộ một trong những phần nội dung phim.) bộ phim truyền hình Retribution xoay quanh câu truyện của Matt Turner (Liam Neeson) - một doanh nhân Mỹ thành đạt hiện sinh sống ở Berlin, nhà bạn nắm cân bằng giữa công danh và sự nghiệp buôn bán thăng hoa và nghĩa vụ sở hữu mình.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Trừng Phạt - Retribution (2023)
  Mời bạn ghé MotPhim Retribution 2023 Trọn Bộ
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này