1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

“Chìa khóa vàng” cho người kinh doanh sơn nội thất thời 4.0

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 18/3/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Nếu bạn đang vướng vào những rắc rối mà việc kinh doanh sơn mang lại thì “chìa khóa vàng” dành cho bạn trong thời buổi công nghệ lên ngôi như hiện nay chính là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Công cụ hỗ trợ này được công ty PAP Technology tìm tòi, nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm nhằm phục vụ người người kinh doanh trong công tác quản lý bán hàng. Phần mềm sẽ sớm được ra mắt thị trường trong năm nay với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ.

  Quản lý tình hình thu chi cửa hàng
  Để cân bằng trong việc quản lý thu chi chưa bao giờ là dễ dàng bởi bạn phải bỏ thời gian ra để tính toán những khoản tiền đã chi hay tổng hợp các doanh số đã bán. Những việc làm này vừa tốn nhiều thời gian nhưng lại không chắc có thể mang lại hiệu quả cao cho bạn. Việc ghi chép và tính toán bằng tay đôi khi không chính xác dẫn đến sai số, làm thất thoát thu chi cho cửa hàng của bạn. Với phần mềm S2Retail, mọi thao tác sẽ được rút ngắn và hoàn toàn tự động hóa và hoàn thành những chi phí mà bạn yêu cầu, tính được doanh số bán hàng trong một ngày và in hóa đơn chi tiết.

  Quản lý chi tiết các sản phẩm sơn
  Cửa hàng sơn thường kinh doanh rất nhiều loại sơn và các thiết bị đi kèm, mỗi một loại sơn của mỗi hãng lại có màu khác nhau, dung tích khác nhau và thậm chí nhiều tính năng khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn, chính vì vậy để quản lý hệ thống cửa hàng sơn một cách chi tiết là không hề đơn giản. Trong khi đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail có khả năng lưu trữ thông tin lớn, đồng thời có thể phân chia được các loại mặt hàng sơn mà không cần ghi sổ., những thông tin về giá sản phẩm, số lượng sơn, tính năng của mỗi loại sơn, mỗi loại sơn có bao nhiêu màu,… Với những thao tác đơn giản thì người quản lý cửa hàng sơn có thể tra cứu được những thông tin về sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Kiểm tra việc xuất - nhập hàng hóa
  Mỗi đợt nhập hàng là số lượng vô cùng lớn, nếu như quản lý theo cách thông thường bạn phải thuê nhiều nhân viên để kiểm hàng. Ngoài ra còn phải kiểm kê hàng hóa trong kho trước lúc nhập để có thể tổng kết nhập hàng số lượng bao nhiêu, tổng thanh toán. Bạn không thể dành thời gian cả ngày để theo dõi điều đó. Giờ đây, mọi thứ đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều nhờ có công cụ hỗ trợ thông minh, tại sao bạn chưa tận dụng ngay hôm nay? Thông qua hệ thống của phần mềm, bạn sẽ tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý,... cũng như quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, gian hàng.

  Tính toán công nợ chi tiết
  Khi kinh doanh một mặt hàng nào đó, chắc chắn bạn phải làm việc với nhà cung cấp để thỏa thuận về số lượng mua hàng cũng như giá mà nhà cung cấp dành cho bạn. Sau khi thống nhất mọi thứ và tiến hành mua hàng, đôi khi sẽ có những chi phí mà bạn cần lưu ý như công nợ trả cho nhà cung cấp. Lúc này, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sẽ phát huy tốt vai trò của mình khi mọi thông tin đều được hiển thị một cách rõ ràng, chi tiết trên hệ thống để bạn có thể tiện theo dõi và thanh toán kịp thời, tránh những trường hợp để quá hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý công nợ khách hàng vô cùng dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

  Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm cũng còn nhiều tính năng khác như: Quản lý nhân viên; Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng; Tạo các chương trình khuyến mãi; Tích hợp giao hàng với các đơn vị vận chuyển; Hỗ trợ livestream bán hàng,... Phần mềm luôn đón nhận và tiếp thu ý kiến khách hàng để đổi mới và hoàn thiện hơn, phục vụ người dùng tốt hơn. Sử dụng phần mềm S2Retail trong tương lai dự đoán sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị cho người sử dụng. Hãy đón chờ sự ra mắt có 1-0-2 này và trở thành những người đầu tiên sử dụng công nghệ quản lý bán hàng mới nhất nhé!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này