2 giờ trước -Bán công tắc áp suất chính hãng tại Bilalo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi giahuybilalo, 12/7/21.

1. giahuybilalo

giahuybilalo admin

Nguyên lý hoạt động của công tắc áp suất

Công tắc áp suất – Thiết bị được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay BILALO xin giới thiệu về nguyên lý hoạt động của thiết bị này. Hãy cùng BILALO tìm hiểu nhé!

Công tắc áp suất hay còn gọi là cong tac ap luc các tín hiệu áp suất hoặc hiệu áp suất thành sự đóng ngắt ON/OFF của mạch điện.

Nói cách khác, đây là thiết bị có khả năng phát hiện sự thay đổi áp suất. Thực hiện đóng mở công tắc điện ở mức độ nào đó đã định trước.

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong hệ thống máy nén khí, PCCC, cấp thoát nước, …

Nguyên lý hoạt động:

- Khi áp suất cao vào cổng áp lực sẽ có 1 chuỗi những yếu tố ảnh hưởng xảy ra như: màng ngăn bị uốn cong và làm đẩy tấm áp lực lên. Trường hợp lực áp suất cho tấm màng là đủ cao để nén lò xo. Tấm áp lực này có hiện tượng bắt đầu tăng lên.

- Khi lực đủ lớn thì tấm áp lực sẽ bắt đầu tăng lên. Cho đến khi các tiếp điểm được kết nối. Mạch điện sẽ đóng lại và nguồn điện sẽ được cung cấp cho mạch điện. Sự chuyển động này sẽ kích hoạt tín hiệu điện bằng việc thay đổi vị trí của tiếp điểm điện trong công tắc.

- Màng chắn có nhiệm vụ thực hiện cơ chế võng xuống. Được lắp với tấm áp lực. Khi áp suất thấp, chúng thường không có đủ lực để cuộn hoặc nén lò xo. Vì vậy mà mạch điện vẫn mở.

Một số sản phẩm BILALO cung cấp:

- Công tắc áp suất Danfoss KP36

- Công tắc áp suất Saginomiya

- Cong tac ap luc Han Quoc

Chính sách bán hàng của BILALO:

Mọi khách hàng đến với BILALO chúng tôi cam kết:

- Hàng hóa luôn có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng

- Giá cả luôn ưu đãi nhất trên thị trường

- Chiết khấu cực cao cho những đơn hàng lấy số lượng lớn

- Giao hàng khắp nơi trên toàn quốc

- Chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp

Ngoài ra, BILALO còn cung cấp các dòng đồng hồ áp suất như: đồng hồ áp suất Wika, đồng hồ đo áp Wise, dong ho ap suat Ligi, … Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc yêu cầu báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ: