1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

3 Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi Cao Thanh Hưng, 17/3/21.

 1. Cao Thanh Hưng
  Offline

  Cao Thanh Hưng admin

  Các phần mềm chụp ảnh màn hình đã giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn theo nhiều cách. Giờ đây, sinh viên có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình các ghi chú trong bài giảng trực tuyến hoặc ghi lại màn hình để tham khảo trong tương lai. Cá nhân doanh nghiệp có thể chia sẻ hoặc truyền màn hình để hiểu rõ hơn tại bất kỳ thời điểm nào của cuộc họp trực tuyến.

  Tất cả các PC đều cung cấp nút prtscn để chụp ảnh màn hình bất cứ lúc nào nhưng nó có ứng dụng hạn chế. Thêm văn bản, mũi tên, tô sáng hoặc chia sẻ nhanh hình ảnh sẽ cần thêm nỗ lực và thời gian nếu bạn đang sử dụng các phương pháp truyền thống. Mặt khác, ứng dụng chụp ảnh màn hình sẽ cho phép tạo hoạt ảnh màn hình dễ dàng và chụp ảnh tĩnh kèm theo nhiều tính năng chỉnh sửa.

  Phần tốt nhất là - những phần mềm này không có giá cao và cung cấp các bản cập nhật thường xuyên theo thời gian. Với việc sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong số này, bạn sẽ có thể chia sẻ hình ảnh và video được cá nhân hóa mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

  Phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất cho PC và Mac

  Hãy cùng khám phá một số phần mềm quay phim màn hình tốt nhất hiện có.

  1. Snagit

  Được cung cấp bởi TechSmith, Snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình cực kỳ đáng tin cậy đã tồn tại trên thị trường trong nhiều thập kỷ. Nó không chỉ linh hoạt mà còn thuận tiện khi sử dụng. Được trang bị OCR (nhận dạng ký tự quang học), nó sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa các bài kiểm tra trong ảnh chụp màn hình.

  Nếu bạn lo lắng về kích thước của tệp kết quả, hãy yên tâm, điều đó cũng có thể chỉnh sửa với sự trợ giúp của phần mềm này. Một số người có thể đặt câu hỏi về mức giá cao của nó khi so sánh với các phần mềm cạnh tranh khác nhưng các tính năng linh hoạt và kết quả chất lượng khiến phần mềm đáng giá từng xu đã bỏ ra.

  2. Movavi Screen Recorder

  Phần mềm chụp ảnh màn hình Movavi thực sự là một công cụ toàn diện cho mọi nhu cầu chỉnh sửa và chụp ảnh màn hình của bạn. Bạn có thể lên lịch ghi màn hình theo yêu cầu và thu âm thanh và video riêng biệt. Phần tốt nhất là, bạn sẽ không cần phải xem hướng dẫn trước khi sử dụng ứng dụng này vì nó được thiết kế để siêu thân thiện với người dùng.

  Các ứng dụng với công nghệ tiên tiến đi kèm với rất nhiều tính năng phức tạp mà đôi khi dường như không có tiện ích thực tế, nhưng điều tương tự không xảy ra với Movavi Screen Recorder này.

  Nếu bạn đang lo lắng về giá cả, hãy yên tâm, Movavi cung cấp vô số giảm giá tùy từng thời điểm và chắc chắn đáng giá từng xu đã bỏ ra. Hoàn hảo cho việc sử dụng chuyên nghiệp, việc mua sẽ mang lại cho bạn một thỏa thuận tốt.

  3. Tiny Take

  Được phát triển bởi MangoApps, công cụ này miễn phí cho Mac và Windows. Với Tiny Take, bạn có thể chụp màn hình, truyền chúng và xem lịch sử của mình để biết các yêu cầu trong tương lai. Đi kèm với tính năng phóng to, thu nhỏ hiệu quả, bạn có thể chỉ định các phím tùy chỉnh để quay và chụp màn hình.

  Cho dù bạn muốn chụp toàn bộ màn hình hay chỉ một vùng của nó, Tine Take sẽ cho phép bạn thực hiện bất kỳ tác vụ nào mà không bị cản trở. Phần mềm này không gặp trục trặc như những phần mềm khác và sẽ không cần phải tắt thường xuyên để hoạt động mà không bị chậm.

  Xem thêm: Phần mềm chụp màn hình
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này