3 tiêu chí chọn trường học quốc tế cho con phụ huynh không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trẻ' bắt đầu bởi truonghocquocte, 15/8/21.

1. truonghocquocte

truonghocquocte admin

Trong giai đoạn hội nhập như hiện nay, nhiều phụ huynh sẵn sàng cho con em mình theo học tại các trường học quốc tế với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế mà vẫn tiết kiệm chi phí hơn so với đi du học. Để chọn được một ngôi trường tốt nhất cho con, phụ huynh có thể tham khảo 3 tiêu chí đánh giá được UTS tổng hợp lại dưới đây!
    1. Chất lượng đội ngũ giáo viên tại các trường học quốc tế
    Đội ngũ giáo viên tại các trường quốc tế cần đảm bảo thành thảo tiếng Anh, có giáo viên người nước ngoài bên cạnh giáo viên Việt Nam sở hữu bằng cấp đạt chuẩn, kinh nghiệm giảng dạy quốc tế.

Đội ngũ giáo viên cũng phải có phương pháp giáo dục hiện đại, khả năng truyền đạt kiến thức tốt, đảm bảo chất lượng dạy - học luôn được hoàn thiện và nâng cao.

2. Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất của trường học quốc tế
    Với mức chi phí học tập lớn so với các trường công lập đồng nghĩa với việc môi trường học tập, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất của các trường học quốc tế phải được đảm bảo chất lượng một cách tối đa.

Cụ thể, các phòng học cần được trang bị đầy đủ thiết bị như: dụng cụ thí nghiệm, Internet, máy chiếu,... để hỗ trợ cho công việc học tập của các em. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể chọn những trường học quốc tế thuận lợi cho việc đưa đón, gần nhà, an ninh tốt…

Ngoài phòng học hiện đại, thì các hệ thống như sân bãi, sân khấu, sân bóng rổ, bóng đá, bể bơi,.. cũng cần được đầu tư chuyên nghiệp. Chẳng hạn, cơ sở vật chất của Trường Quốc tế UTS luôn nằm trong top dẫn đầu các trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất tại TPHCM.

3. Thương hiệu của trường học quốc tế
    Các bậc phụ huynh chắc chắn phải lựa chọn một trường học quốc tế cho con em mình có thương hiệu uy tín cũng như bề dày về chất lượng giáo dục được công nhận bởi các tổ chức nổi tiếng hay các thành tích của trường trong lĩnh vực giáo dục.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” UTS là nơi để con em mình học tập và phát triển toàn diện.

Trên đây là những tiêu chí các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi chọn trường học quốc tế cho con. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên có thể giúp các bậc phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

2. AleksShamles

AleksShamles admin

Prijatelj, poslušaj, če želite, da bi našli odličen kraj, kjer se lahko naučijo tujih jezikov, potem jaz bi samo priporočamo, da boste poskušali opozoriti na to stran preply. Prepričan sem, da boste zadovoljni z njegovo uporabo, tako kot jaz.

3. dungtranhn

dungtranhn admin

ĐỒNG PHỤC LINH LAN

BỘ Y TÁ - BÁC SỸ - PHẪU THUẬT - HỘ LÝ - PHÒNG MỔ - BỆNH VIỆN - KỸ THUẬT -SPA
    PHONE/ZALO: 0838 994 486

Shop: LINH LAN SHOP

TAGS: kiểu đồng phục y tá

4. TRẺ HỌC TRỰC TUYẾN SAO CHO AN TOÀN ❓

Tình hình học tập trực tuyến tại nhà vẫn đang tiếp tục tại các tỉnh thành lớn cả nước. Việc học tập của các con gắn liền với máy tính, laptop khiến các bố mẹ luôn phải lo lắng về việc con không chịu học mà con sa ngã vào:

⚡ Game online, các loại game bạo lực

⚡ Web đen, nội dung không lành mạnh

⚡ Các trang web lừa đảo, dính virus

✅ GIẢI PHÁP NÀO CHO BỐ MẸ ❓

Công ty TNHH Phần mềm VTEC Software phát triển sản phẩm VAPU - BẢO VỆ & KIỂM SOÁT MÁY TÍNH khi trẻ đang học tập.

TÍNH NĂNG MÀ VAPU HỖ TRỢ BỐ MẸ:

Quản lý cho phép khung giờ con được sử dụng máy tính và truy cập internet

Tự động chặn tất cả hơn 30.000 web đen, game online

Tuỳ chọn chặn mạng xã hội, youtube

Theo dõi nhật ký sử dụng của của con

Chụp ảnh màn hình máy tính và gửi email báo cáo hàng ngày cho bố mẹ

Tự động chặn tất cả các Game offline cài trong máy tính

Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.

...và còn nhiều tính năng khác nữa tùy theo nhu cầu của bố mẹ

---

Mức chi phí cực kỳ rẻ cho một phần mềm giúp "thanh lọc" sạch máy tính, để con chuyên tâm học hành, chỉ #500K/năm, tương đương #42k/ tháng rẻ hơn bữa ăn sáng của gia đình.

Cam kết hoàn tiền nếu Quý phụ huynh không hài lòng về sản phẩm.

LIÊN HỆ NGAY:

Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính VAPU

Hotline: Mrs. Ngọc: 0968.909.203

Websíte: Vapu.com.vn