1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

30+ MẪU CỬA GỖ ĐẸP SANG TRỌNG THEO XU HƯỚNG

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi camnguyen, 8/5/22.

 1. camnguyen
  Offline

  camnguyen admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Hiện nay, các loại cánh cửa với nhiều chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Giahuydoor xin chia sẻ đến bạn 30+ mẫu cửa gỗ đẹp sang trọng giúp mang đến không gian sống đẹp, thanh lịch.

  [​IMG]
  Cửa gỗ đẹp sang trọng giúp mang đến không gian sống đẹp
  Table of Contents

  I. TÌM HIỂU CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ
  • II. 30+ MẪU CỬA GỖ ĐẸP SANG TRỌNG THEO XU HƯỚNG 2021
  • III. LÝ DO VÌ SAO NGÀY CÀNG NHIỀU GIA ĐÌNH LỰA CHỌN CỬA GỖ?
  • IV. MỘT SỐ NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CỬA GỖ
  • V. ĐỊA CHỈ MUA CỬA GỖ TPHCM Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?
  I. TÌM HIỂU CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ
  Cửa được làm từ gỗ cũng giống như các chất liệu khác bao gồm những chi tiết chính cấu thành đó là; cánh cửa, khung cửa và nẹp cửa. Bên cạnh đó còn có thêm 2 bộ phận phụ: bản lề và ổ khóa cửa.

  1. Cánh cửa
  Được lựa chọn từ gỗ tự nhiên, cắt thành tấm phẳng và được gia công giúp làm phẳng bề mặt. Và được chạm trổ các hoa văn có thể bằng tay hoặc bằng máy CNC công nghiệp.

  Cánh cửa gỗ có kích thước bao gồm: loại bán sẵn tại xưởng hoặc loại được đặt riêng. Đối với loại bán sẵn hầu hết được các xưởng lựa chọn kích thước với lỗ ban đẹp, gia chủ chỉ cần chừa kích thước lối đi sao cho phù hợp khi xây tường là có thể lắp đặt và sử dụng. Với loại gỗ đặt riêng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì nhiều gia đình Việt rất quan tâm đến kích thước cửa theo phòng thủy như: cung, hướng, kích thước Lỗ Ban,… có hợp với bản mệnh của họ hay không. Nhìn chung 2 loại này không có gì khác nhau về bản chất.

  [​IMG]
  Cửa gỗ phù hợp với mọi không gian sống
  Theo hoa văn, cánh cửa được chia làm 2 loại: hoa văn cổ điển và hoa văn phong cách hiện đại. Tùy thuộc phong cách thiết nhà như thế nào mà gia chủ lựa chọn sao cho thích hợp.

  2. Khung cửa gỗ
  Đây là một chi tiết vô cùng quan trọng để cố định bộ cửa được neo giữ vào tường. Hơn nữa, phần khung bao cửa còn giúp cho người sử dụng có thể đóng/mở cửa nhờ sự kết nối của các bản lề. Cửa bằng gỗ có trọng lượng tương đối nặng nên thợ thi công phải gia cố khung thật chắc chắn với hệ thống cánh cửa bằng nhiều cách như: bắn vít, phun keo dán cửa chuyên dụng mục đích để có thể giữ vững được bộ cửa nặng nề.

  [​IMG]
  Cửa bằng gỗ có trọng lượng tương đối nặng nên thợ thi công phải gia cố khung thật chắc chắn
  Khung cửa được được chia làm 2 kiểu: khung đơn và khung kép. Trong đó:

  +Khung đơn: được dùng để lắp cho cửa 1 cánh như lối thông phòng, cửa phòng ăn, phòng bếp, lối thông tầng tum, … Là loại khuôn rất thích hợp để lắp cho tường 10.

  +Khung kép: được dùng cho lối đi chính như cửa mở ra ban công, sảnh, … Tùy thuộc chiều ngang của ngôi nhà mà lựa chọn và lắp đặt loại cửa 2 cánh hoặc cửa 4 cánh. Thường khuôn cửa kép là khuôn dày phù hợp lắp cho tường 20.

  3. Nẹp cửa
  Nẹp cửa gỗ còn được gọi là phào cửa giúp che đi khoảng hở giữa khung cửa với bề mặt bức tường. Nếu cửa thiếu đi nẹp cửa khiến bộ cửa không còn đẹp và hoàn thiện. Hiện nay, có nhiều loại nẹp cửa nhưng có 3 loại chính đó là: nẹp phẳng, nẹp tầng và nẹp cong. Nẹp cửa đi theo cửa sẽ phải đồng bộ tùy theo kiểu cách cửa bộ cửa gỗ như thế nào.

  [​IMG]
  Mẫu cửa gỗ đẹp sang trọng
  XEM THÊM: Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Hiện Nay
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này