1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

35+ Tuyệt Chiêu Bán Hàng Tồn Kho Dịp Cuối Năm (Phần 2)

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi Phanmemabit1, 21/10/20.

 1. Phanmemabit1
  Offline

  Phanmemabit1 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Trong bộ 35 tuyệt chiêu bán hàng tồn kho thì ở phần 1 đã giới thiệu đến bạn trước một số cách, mời bạn cùng theo dõi tiếp phần 2 quan bài viết này nhé!
  17. Giảm giá hàng tồn kho, hàng bán chậm, hàng lỗi:


  Đây cũng là cách các nhà bán sỉ bán những sản phẩm ra thị trường nhằm rút vốn và cắt giảm rủi ro. Họ mang thể tiến hành thanh lý, xả hàng, hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng sử dụng thử, hàng lỗi v.v… với giá rất rẻ kèm theo những chính sách và lời hướng dẫn rõ ràng về lợi quyền và nghĩa vụ khi bạn tìm hàng (ví dụ ko đổi trả, không bảo hành), tất nhiên là mang giá bán rất rẻ, và người dùng cũng chấp thuận với những gì mình tậu được.

  [​IMG]

  18. Tri ân khách hàng:
  Các nhà bán buôn thường xuyên ứng dụng chiêu thức này để “tri ân khách hàng” nhằm tạo ra các chương trình khuyến mại đặc thù cho từng khách hàng, ví dụ như vào ngày sinh nhật của khách hàng, khách hàng với quyền ưu tiên sắm hàng giảm giá tại cửa hàng, trong khi các khách hàng khác vẫn phải mua mang giá gốc.

  19. Khuyến mại ra mắt sản phẩm mới:
  Một số hãng bán sỉ và nhà sản xuất khi ra mắt sản phẩm mới, họ với thể cho thành lập chương trình ưu đãi là tiêu dùng thử hoặc quyền tậu sản phẩm giá rẻ có số lượng hữu hạn các bạn đầu tiên. Với phương thưc này, rất nhiều các bạn đã thức đêm để đợi được mua các sản phẩm mới có giá rất hời.

  20. Dịch vụ tư vấn miễn phí:
  Các nhà bán lẻ hiện nay còn sử dụng các chuyên gia để tham gia bán hàng và tăng uy tín mang người tiêu dùng. Nếu bạn mua những sản phẩm thời trang, sẽ mang nhà bề ngoài tư vấn về việc mix đồ, nếu bạn mua các sản phẩm dinh dưỡng sẽ sở hữu chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, nếu bạn tậu mỹ phẩm sẽ sở hữu chuyên gia điểm trang bán hàng cho bạn v.v… Đây thực chất cũng là 1 hình thức bán hàng khuyến mại cao cấp.

  21. So sánh giá:
  Rất rộng rãi nhà bán buôn treo biển “chúng tôi bán sản phẩm X thấp nhất Hà Nội”. Đây cũng là một lời cam kết ưu đãi của các nhà bán buôn nhằm lôi kéo người tiêu dùng đến mua các sản phẩm tại cửa hàng của mình. Phương thức này cũng rất dễ ứng dụng và dễ dàng thành công, bởi ngày nay người tiêu sử dụng luôn quan tâm tới giá.

  22. Nguyên tắc 80-20:
  20% mặt hàng bán chạy nhất hoặc những mặt hàng trùng lặp/ giống có cửa hàng dị kì được bán mang giá cạnh tranh hơn hoặc giá phải chăng hơn các đối thủ. 80% mặt hàng còn lại mang thể sở hữu giá ngang bằng hoặc cao hơn so mang đối thủ. Nguyên tắc kinh điển này làm cho người mua dễ dàng tin tưởng rằng cửa hàng của bạn luôn bán những giá phải chăng nhất.

  23. Luôn THÊM chứ không BỚT:
  Đây là 1 nguyên tắc thuần tuý nhưng không hề nhà bán lẻ, người làm kinh doanh nào cũng làm được. Bạn có thể định giá một khóa học cố định, sau ấy bạn sẽ tặng thêm cho khách hàng cuốn sách, cẩm nang nghề nghiệp, phần mềm hỗ trợ, các nhà sản xuất đi kèm trước-trong và sau bán, các cơ hội nghề nghiệp, cam kết tương trợ v.v… để người mua nhận được rộng rãi hơn.

  24. Khuyến mại ngẫu nhiên:
  Chọn lọc các bạn có chủ đích hoặc tập quý khách ngẫu nhiên để gửi chương trình khuyến mại tới tập các bạn đó mà ko phải tất cả những khách hàng. Ví dụ như Viettel nhắn tin sms thông tin cho các chủ thuê bao chương trình Khuyến mại, không phải tất cả các thuê bao đều cộng nhận được tin nhắn khuyến mại cùng 1 thời điểm.

  25. So sánh giá:
  Các nhà bán buôn có thể tiêu dùng phương thức so sánh giá để cho người dùng cảm thấy sản phẩm của họ thật sự tốt hơn những đối thủ hoặc thật sự cao hơn nhưng đánh vào nguyên tố chất lượng. Việc so sánh giá này mang thể kết hợp sở hữu việc trưng bày các sản phẩm khác để giúp khách hàng dễ so sánh về giá và về chất lượng của sản phẩm.

  26. Cải tiến sản phẩm và dòng mã sản phẩm nhưng vẫn giữ nguyên giá tiền bán:
  điều này khiến cho người mua cảm thấy sản phẩm đang được phải chăng đi và người dùng nhận được đa dạng giá trị hơn trong lúc chi phí của dịch vụ và nhà bán lẻ không hề nâng cao hơn nhiều.

  27. Tặng phiếu mua hàng, phiếu giảm giá:
  Hình thức này là 1 hình thức giảm giá mà các nhà bán lẻ cũng thường xuyên vận dụng và đem lại được đông đảo lợi ích. Bạn chuẩn bị khai trương shop mới? Ra mắt sản phẩm mới? Bạn hãy tặng phiếu sắm hàng giảm giá đặc biệt cho khách hàng nhân dịp khai trương hoặc ra mắt sản phẩm mới. Hoặc bạn sở hữu thể tặng phiếu tậu hàng giảm giá cho các bạn sử dụng vào các lần tiếp theo. Hoặc phiếu sắm hàng sở hữu giá trị ưu đãi trong rộng rãi lần.

  28. Mua sản phẩm tặng kèm nhà sản xuất hoặc tương trợ dịch vụ:
  Bạn tìm xe máy, bạn được nhà bán buôn hỗ trợ tiền đăng ký xe; bạn tậu ô tô, bạn được tặng miễn phí một khóa huấn luyện lái xe, một gói bảo hiểm xe cơ giới; bạn mua áo quần bạn được tặng nhà sản xuất giặt là miễn phí trọn đời cho sản phẩm được tậu đó…

  29. Khuyến mại Win-Win:
  Bạn có thể không giảm giá và sản phẩm nhà sản xuất của mình, nhưng bạn mang thể khuyến mãi cho người mua sản phẩm và nhà sản xuất hoặc phiếu khuyến mãi của đối tác, bạn hàng mà bạn mang chung tập khách hàng. Ví dụ, bạn bán giầy dép dành cho trẻ em, bạn với thể tặng vé nhà cung cấp spa miễn phí cho những khách hàng nữ giới.

  30. Khuyến mại cho đối tác:
  Bạn có thể ký những chương trình khuyến mại ưu đãi dành riêng cho các khách hàng của đối tác. Đây cũng là các hình thức giảm giá ưu đãi mà các nhà bán buôn điện máy, thời trang, thực phẩm thường xuyên áp dụng rất thành công. Ví dụ, nhà bán sỉ X sẽ ưu đãi ưu đãi cho quý khách là chủ thẻ của ngân hàng Y.

  31. Khuyến mại “đa cấp”:
  [​IMG]

  Các nhà bán sỉ có thể vận dụng công thức bán hàng đa cấp vào hoạt động bán lẻ truyền thống, bằng cách thức đưa ra chương trình khuyến mại cho người mua B nếu như người mua B được các bạn A giới thiệu đến mua hàng. Điều này khiến cho cả quý khách A và người mua B đều cảm thấy ưng ý và gia tăng thêm khách hàng mới cho cửa hàng.

  32. Dịch vụ cao cấp cho sản phẩm bình thường:
  Một quán bia bình dân, tuyển dụng nhân viên phục vụ theo tiêu chuẩn “hotgirl”, mặc đồng phục và trang điểm như “tiếp viên hàng không”, giao tiếp và thái độ phục vụ rất nhã nhặn. Kết quả là quán bia xoành xoạch đông khách và quý khách rất ưng ý về nhà cung cấp của quán.

  33. Sản phẩm/ Dịch vụ dùng thử:
  Đây cũng là 1 hình thức khuyến mãi mà những nhà bán lẻ luôn dùng để áp dụng mỗi lúc tung sản phẩm mới ra thị trường. Các nhà bán buôn cho phép người mua dùng thử dịch vụ, thậm chí là sử dụng thử trong thời gian dài trước khi các bạn có thể ra quyết định sắm sản phẩm đó.

  34. Khuyến mãi vào những dịp đặc biệt:
  Các nhà bán lẻ luôn mang kế hoạch trong đầu về tất cả những ngày lễ sở hữu thể khuyến mãi được cho khách hàng: Tết Nguyên đán, Lễ tình yêu 14/2; Quốc tế Phụ nữ 8/3; Tết Độc lập 30/4; Tết Thiếu Nhi 1/6; Ngày bác sĩ việt Nam, Ngày khai trường; Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Noel, Lễ Tạ Ơn, các chương trình sinh nhật công ty, khai trương cửa hàng v.v…

  35. Luôn luôn giữ chữ tín mang khách hàng:
  Đây là một hình thức khuyến mại đặc trưng nhất, các nhà bán lẻ luôn luôn cần ghi nhớ phải giữ chữ tín với khách hàng. Bán đúng giá, bán đúng chất lượng, không làm gian lậu dối có khách hàng, bán đúng cam kết, giữ lời hứa hẹn về các dịch vụ trước-trong-và sau bán với quý khách v.v… thì đấy chính là hình thức Khuyến mãi xuất sắc nhất.

  Xem thêm phần mềm quản lý fanpage tốt nhất

  Hotline: 024.6674.8888

  Email: contact@nitco.vn

  Nguồn: Nguyen Duy Thang
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này