1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 mẹo để tối ưu hóa chiến lược NAP của bạn

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi TinVietKhang, 9/6/22.

 1. TinVietKhang
  Offline

  TinVietKhang admin

  5 mẹo để tối ưu hóa chiến lược NAP của bạn
  Bây giờ bạn đã hiểu ý tưởng đằng sau NAP SEO, bạn nên làm thế nào để tối ưu hóa NAP cho doanh nghiệp của mình? May mắn thay, nó không phải quá phức tạp.

  Dưới đây là năm mẹo đơn giản về cách tận dụng tối đa NAP SEO của bạn.

  1. Giữ mọi thứ nhất quán
  Không cần đến việc đưa thông tin NAP của bạn lên mạng để bắt đầu, điều quan trọng nhất để bạn làm đúng khi tối ưu hóa NAP là giữ cho nó nhất quán. Nếu Google phát hiện ra rằng bạn có một số điện thoại được liệt kê trên một trang và một số khác trên trang khác, nó sẽ phạt bạn trong bảng xếp hạng.

  Bạn cần giữ mọi thứ giống nhau nhất có thể. Nếu bạn viết tên công ty của mình là “Walker Point Industries, LLC,” hãy viết theo cách đó cho mọi danh sách. Không sử dụng các biến thể như “The Walker Point Company” hoặc “Walker Point.”

  Nếu doanh nghiệp của bạn có biệt hiệu cụ thể mà hầu hết khách hàng của bạn đều biết, chẳng hạn như “Walker Point” thay vì “Công ty Walker Point”, bạn vẫn muốn sử dụng tên hợp pháp của công ty mình trên danh sách Google cũng như các danh sách địa phương khác .

  Trên hết nó khiến Google xếp hạng bạn thấp hơn, sự không nhất quán giữa các danh sách của bạn sẽ khiến khán giả của bạn bối rối. Nếu họ không biết đúng số điện thoại, địa chỉ hoặc số điện thoại, họ sẽ không biết cách liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

  2. Tiến hành kiểm tra trước khi bạn bắt đầu
  Trước khi bạn tham gia vào quá trình tối ưu hóa tất cả các danh sách NAP của mình trên Internet, hãy bắt đầu bằng cách tiến hành kiểm tra các danh sách bạn đã có. Có thể đã có một số danh sách không nhất quán cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến và bạn cần biết những danh sách đó là gì.

  Cố gắng hết sức để tìm kiếm bất kỳ tên, địa chỉ hoặc số điện thoại nào có thể mà Internet có thể liên kết với bạn. Nếu bất kỳ mục nào trong ba mục đó đã thay đổi trong vài năm qua, hãy nhớ tra cứu phiên bản cũ cũng như phiên bản mới.

  Bất kỳ danh sách nào bạn tìm thấy nếu có hãy bắt đầu quá trình tối ưu hóa của bạn bằng cách chỉnh sửa chúng nếu cần để nhất quán với nhau. Nếu bạn cần trợ giúp để tìm tất cả, LocalFX là một tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn tìm ra những điểm mâu thuẫn trong danh sách để bạn có thể cập nhật chúng cho phù hợp!

  3. Xác nhận danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn
  Khi bạn đã tối ưu hóa bất kỳ danh sách hiện có nào, nơi đầu tiên bạn sẽ muốn sử dụng với thông tin NAP của mình là Google My Business. Khi bạn thiết lập Google My Business, bạn nhập NAP của mình. Sau đó, Google có thể hiển thị danh sách này khi mọi người thực hiện các tìm kiếm địa phương có liên quan.

  Nếu bạn chưa tạo hồ sơ Google My Business, bạn có thể xác nhận hồ sơ của mình thông qua trang web Google My Business. Khi nói đến tìm kiếm địa phương, đó là một nguồn tài nguyên vô cùng đơn giản và có giá trị.

  Xin lưu ý thêm, một lý do khiến việc có thông tin NAP nhất quán trên web là rất quan trọng là nếu Google phát hiện thấy sự không nhất quán, danh sách Google My Business của bạn có thể bị tạm ngưng! Đảm bảo duy trì tính nhất quán để điều đó không xảy ra.

  4. Ghi lại và cập nhật tất cả các danh sách của bạn nếu cần
  Khi bạn bắt đầu quá trình tạo và tối ưu hóa danh sách, hãy đảm bảo rằng bạn ghi lại từng danh sách. Đừng đưa lên danh sách chỉ để sau này quên chúng tồn tại. Bạn cần theo dõi tất cả các danh sách NAP mà doanh nghiệp của bạn có trực tuyến.

  Lý do cho điều này là không có khả năng một số thông tin NAP của bạn sẽ thay đổi vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Bạn có thể di chuyển, nhận một số mới hoặc thậm chí thay đổi tên công ty của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ muốn có danh sách mọi nơi bạn cần cập nhật.

  Nếu bạn không muốn đối phó với quá trình tẻ nhạt cập nhật tất cả danh sách của mình theo cách thủ công, LocalFX có thể giúp bạn xử lý dễ dàng!

  5. Quản lý cẩn thận nhiều địa điểm
  Tất cả các bước cho đến nay đều chỉ sử dụng một tên, địa chỉ và số điện thoại cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu bạn có nhiều địa điểm?

  Ở một mức độ lớn, bạn làm điều tương tự như bạn sẽ làm cho một vị trí – bạn chỉ làm điều đó riêng biệt cho từng vị trí. Nếu bạn phải tạo danh sách riêng biệt cho từng vị trí, hãy làm như vậy, nhưng hãy cẩn thận để không vô tình trộn và khớp thông tin NAP.

  Nói cách khác, quản lý NAP cho nhiều vị trí không đi kèm với bất kỳ thay đổi lớn nào đối với quy trình. Nó chỉ có nghĩa là bạn phải nỗ lực, thận trọng và chính xác hơn một chút để đảm bảo rằng các vị trí khác nhau không bị lẫn lộn với nhau trên mạng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. americanlinks
  Offline

  americanlinks admin

  Copy NAP ra một file riêng, lúc nào cần thì lôi ra sai. Đảm bảo chẳng bao giờ sai :13 nhưng có điều các bạn cần lưu ý.
  - Web Việt vs Web nước ngoài
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này