1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 yếu tố cần thiết để khởi nghiệp online thành công

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi phanmemabit, 19/10/20.

 1. phanmemabit
  Offline

  phanmemabit admin

  Bạn đang làm việc với 8 giờ mỗi ngày tại công ty, với một công việc khá nhàn rỗi và bạn đang muốn tìm thêm một nguồn thu nhập đó có thể là một công việc ngắn hạn hay dài hạn. Đó cũng có thể là một dự án kinh doanh nhỏ trên Internet. Tuy nhiên bạn đã tìm hiểu trong thời gian khá dài nhưng chưa biết bắt đầu từ. Để bạn có thể tham khảo, cũng như sẽ có được định hướng đúng đắn trước khi bắt đầu một công việc mặc dù làm thêm nhưng đầy triển vọng này.

  Những quan điểm chưa chính xác trong kinh doanh online

  Để giúp bạn không bị lệch lạc từ khi bắt đầu chúng tôi thống kê 3 quan niệm khiến những người mới dấn thân trong lĩnh vực này bị ảo tưởng làm cho công việc kinh doanh khó lòng phát triển

  + Kinh doanh online không cần vốn: tôi cùng những người bạn của mình đã thử qua hàng chục công việc kiếm tiền trên Internet nghe rất nhiều người rỉ tai nhau kinh doanh online không cần vốn, bạn đừng tin nhé, dù ít hay nhiều, dù vần hành hệ thống bán hàng lớn hay nhỏ đều cần phải có vốn, bạn có thể khởi nghiệp không cần có sản phẩm, nhưng Vốn là phải có

  + Kiếm được tiền nhanh: trong giai đoạn hiện nay kiếm tiền nhanh trên Internet nó chỉ còn là những từ ngữ mật ngọt kích thích lòng tham của người đọc chứ nó không còn là sự thật như vài năm trước đây. Do đó bạn cần có sự chuẩn bị để không bị rơi vào cái bẫy của sự nản chí, vì thấy làm hoài mà không ra tiền.

  + Bán hàng online không cần phải học nhiều: chúng tôi thực sự không thích suy nghĩ này vì với công việc kinh doanh online chúng tôi đã kiếm được rất nhiều tiền, quan điểm của chúng tôi là làm bất cứ điều gì cũng phải học, đặc biệt là kiếm tiền, càng nhiều kiến thức bạn càng kiếm được nhiều tiền.

  [​IMG]

  Có rất nhiều quan điểm sai lầm khiến việc kinh doanh online thất bại

  Xem thêm: Phần mềm ẩn comment fanpage

  5 yếu tố cần thiết để khởi nghiệp online thành công


  Yếu tố 1- Ý tưởng kinh doanh: dù bạn kinh doanh online hay truyền thống thì ý tưởng kinh doanh vẫn là yếu tố cực kỳ quan trọng dẫn đường chỉ lối cho bạn đi đến thành công trong kinh doanh, nếu bạn tìm được một sản phẩm để kinh doanh phù hợp với nhu cầu của thị trường, thì chỉ cần bạn áp dụng thêm một chút kiến thức bán hàng, tiếp thị thì cũng đã đủ thành công rồi.

  [​IMG]

  Bạn cần phải có ý tưởng kinh doanh tốt

  Yếu tố 2 - Vốn: không có tiền (hay còn gọi là vốn) thì hệ thống vận hành của công việc kinh doanh cũng không thể khởi sự, vậy bao nhiêu tiền thì có thể bắt đầu? Với một sản phẩm cho một thị trường ngách ít sự cạnh tranh thì vốn bạn cần chuẩn bị là từ 10 triệu đến 20 triệu là được. Các chi phí có thể bắt buộc phải có là: tên miền, hosting, chi phí làm website, học tập, chi phí tiếp thị, quảng cáo, chi phí trang trí sản phẩm...


  Yếu tố 3 - Kiến thức: bạn không thể làm được điều gì vĩ đại nếu bạn không có tri thức, bán hàng online cũng vậy, để thành công bạn phải trang bị những kiến thức cần thiết như: cách đưa website lên Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Email Marketing, Zalo Marketing...tuy bạn có thể học miễn phí trên Youtube nhưng những kiến thức đó không đủ giúp bạn đạt đến sự hiểu biết sâu rộng, thì bạn có thể đăng ký một khoá học tại các trung tâm để có Thầy dẫn dắt.


  Yếu tố 4 - Thực chiến: sau khi bạn đã có đủ 3 yếu tố trên, bạn cần phải xắn tay áo lên bắt tay vào thực hành, từng bước một, có thể là nó khó giai đoạn ban đầu nhưng dần bạn sẽ quen, lúc đầu không ai mua hàng của bạn, vì bạn viết bài quảng cáo không được hay, nhưng sau đó bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, nhờ bạn viết đi viết lại bài quảng cáo. Bạn cần nhớ rằng để giỏi thì phải làm.

  [​IMG]

  Hãy bắt tay vào thực chiến


  Yếu tố 5 - Rút Kinh nghiệm: yếu tố cuối cùng là thời gian, hạt lúa từ lúc gieo hạt cho đến khi thu hoạch mất khoảng 3 tháng, nếu chỉ trong một tháng thì không thể nào thu hoạch, vì vậy để bạn có được những đơn hàng đầu tiên bạn không được gấp, mà phải có thời gian bạn làm sau đó rút kinh nghiệm, sau đó tiếp tục làm thì mới mong công việc của bạn có được kết quả tốt.


  Hi vọng qua 5 yếu tố này, đã giúp bạn có được con đường rõ hơn trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh online đầy triển vọng này.

  Xem thêm những bài viết hay về bán hàng online tại đây.

  Nguồn: Internet
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này