1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

6 Lợi ích của phần mềm email marketing

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi top1122, 1/3/21.

 1. top1122
  Offline

  top1122 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - 1. Tăng cường mối quan hệ, lòng trung thành và sự tin cậy

  Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ trực tiếp với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Bằng cách nhà cung cấp dịch vụ email marketing top marketing tạo các bản tin và email được viết tốt và hấp dẫn, người đọc sẽ biết đến, thích và tin tưởng bạn và công ty của bạn. Và, người tiêu dùng mua hàng từ các công ty mà họ tin tưởng.

  2. Nâng cao nhận thức về thương hiệu và luôn quan tâm đến thương hiệu

  Mỗi khi một email được gửi đến người tiêu dùng, nhận thức về công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn được củng cố. Điều này giúp ghi nhớ tên công ty của bạn khi bạn mua hàng.

  3. Phân đoạn

  Với tiếp thị qua email, có thể tạo danh sách từng phân khúc thị trường dựa trên nhân khẩu học, sở thích, hành vi trong quá khứ, v.v., cho phép bạn tạo thông điệp tiếp thị nói trực tiếp đến từng đối tượng mục tiêu. Đây là một chiến thuật tiếp thị hiệu quả cao giúp thông điệp tiếp thị của bạn cộng hưởng mạnh mẽ với từng phân khúc.

  4. Chi phí thấp & ROI tốt

  So với các kênh tiếp thị khác, tiếp thị qua email tốn rất ít chi phí. Đối với mỗi 1 đô la chi tiêu, 44,25 đô la là lợi tức trung bình của đầu tư tiếp thị qua email.

  5. Dễ sử dụng

  Thiết lập một chiến dịch email tương đối dễ dàng. Có rất nhiều tài nguyên tiếp thị qua email và các công ty phần mềm trực tuyến cho phép bạn tải lên thông tin của người đăng ký, phân đoạn danh sách của bạn, sử dụng các mẫu email và điền nội dung của bạn và gửi email đến người đăng ký một cách thường xuyên. Hai trong số các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email yêu thích của chúng tôi là Constant Contact và Mail Chimp . Để thực sự nổi bật, thay vì sử dụng mẫu tạo sẵn, việc thiết kế mẫu email tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn phù hợp với thương hiệu của công ty bạn thậm chí có thể hiệu quả hơn.

  6. Dễ dàng đo lường

  Đối với mỗi email được gửi, các chỉ số và báo cáo được cung cấp để hiển thị tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ thoát và tỷ lệ chuyển đổi. Thông tin này là chìa khóa để hiểu những gì đang hoạt động và những gì cần được cải thiện.

  Tiếp thị qua email phanmemmarketing.vn là một công cụ tiếp thị hiệu quả cao nên là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị của bất kỳ công ty nào.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này