7 Hiệu quả tuyệt vời rèm cửa văn phòng chất lượng giá rẻ tại HCM

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi kmongdiep, 17/8/21.

1. kmongdiep

kmongdiep admin

Rèm văn phòng là một trong các thiết bị có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết. Không chỉ sử dụng để chống nắng, cách nhiệt, cản sáng… Đây còn là một trong các trang bị có tác dụng trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, sau đây Việt Sun Blinds sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về hiệu quả rèm văn phòng mang lại trong bài viết dưới đây, mời người dùng cùng tham khảo.
    mành cửa văn phòng của Việt Sun Blinds được sản xuất với nhiều nguyên liệu khác nhau như Polyester, gỗ tự nhiên, kim các mẫu, sợi thủy tinh…và bạn có thể xem vật liệu ngoại hình trước khi mua. Trong bộ sưu tập rèm có mẫu mã từ giá rẻ đến hàng cao cấp, bao gồm rèm cuốn, rèm gỗ, mành sáo nhôm, rèm lá dọc và nhiều tùy tuyển lựa thích hợp khác cho văn phòng. Với một loạt các màu sắc và thiết kế có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm được mành cửa sổ văn phòng phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Tại Việt Sun Blinds, chúng tôi luôn hướng tới việc mang đến cho khách hàng của mình các sự chọn với mức giá phải chăng.
    Mỗi một công ty làm về lĩnh khác nhau chắc chắn sẽ có đặc thù văn hóa khác. Vì thế, khi tuyển lựa tùy vào ngành nghề mà bạn có cách chọn rèm khác nhau.
    mành cửa phải phù hợp với diện tích, mục đích sử dụng
    Với những văn phòng có diện tích nhỏ thì màn cửa được mẫu mã mẫu mã gọn gàng, đơn giản như rèm cuốn, mành sáo nhôm là thích hợp nhất. Còn ở văn phòng diện tích lớn thì tuyển lựa đơn giản hơn, có thể chọn lọc rèm lá đứng, rèm cuốn,… để trang trí cho không gian thêm ấn tượng.
    Quý vị sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ở cách trình bày các mẫu sản phẩm trên website. Những đơn vị chuyên nghiệp họ thường trang trí mẫu mã trang web bắt mắt, có sự đầu tư kỹ lưỡng về các mẫu sản phẩm và đặc biệt mẫu mã của họ thường độc đáo và lạ mắt không trùng lặp với nhiều website khác. Người mua thường rất ấn tượng với nhiều website này.
    Xu hướng sử mành rèm văn phòng làm việc hiện tại
    Mành rèm văn phòng đã không còn quá xa lạ với các công ty trên thành phố bây giờ. Một văn phòng bí bách gò bó bởi bốn tường xung quanh được thay bằng những không gian mở với ánh sáng, không gian thoáng đãng, tại sao không?
    Trở thành một công cụ che mưa hiệu quả, rèm văn phòng tạo điểm nhấn với khả năng cản sáng tối ưu hoặc điều chỉnh hướng sáng cho văn phòng thông qua cơ chế hoạt động của bộ sản phẩm.
    Giúp tạo môi trường làm việc thoải mái tránh những tác nhân gây hại như bụi bẩn, tiếng ồn, tia UV hại da và nhiệt độ môi trường làm việc luôn được điều hòa ở mức ổn định.
    Cùng Việt Sun Blinds tìm hiểu 4 loại mành rèm văn phòng thông dụng nhất hiện nay
    >> 7 tác dụng tuyệt vời mẫu rèm cửa văn phòng tại HCM
    Mành gỗ
    • nguyên liệu tự nhiên, không độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người mua
    • Dễ dùng, cách âm, cách nhiệt, cản gió
    • Không cong vênh, biến dạng, xử lý mối mọt cẩn thận
    • Cơ chế hoạt động kéo thả, xoay bản gỗ 1800 tạo mọi điều kiện thuận lợi cho không gian
    Rèm cuốn
    • Được dệt bằng sợi thủy tinh, có khả năng che cháy tức thời
    • chống mưa hiệu quả đến 100%, cản sáng, cách nhiệt tốt
    • Dễ vệ sinh lau chùi bụi bẩn, độ bền cao lên đến 10 năm
    • đa dạng màu sắc để lựa chọn phối hợp với khu vực làm việc
    Rèm nhôm
    • chất liệu nhôm cao cấp, nhẹ và bền, cấu tạo và hoạt động như rèm gỗ
    • chống nắng, cản sáng tốt
    • Vệ sinh nhanh từ máy hút bụi
    • Gía thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí
    Rèm lá đứng
    • Lá màn dệt bằng sợi polyeste giúp chống nắng tác dụng
    • Có thể lật xoay lá rèm 1800 giúp điều chỉnh hướng sáng cho nơi thoáng đãng
    • Dễ vệ sinh từ cách lau bụi bẩn trên lá rèm
    • Tạo sự tinh tế và thanh lịch hco văn phòng làm việc
    Việt Sun Blinds là chuyên gia trong ngành bán và thi công sữa chữa trực tiếp mành rèm văn phòng với hơn 5 năm kinh nghiệm.
    Chúng tôi đem đến sự hài lòng cho các bạn qua chất lượng sản phẩm và nhà sản xuất chu đáo.
    Chính sách chăm sóc quý khách được các người mua, đối tác đã xài màn văn phòng của Việt Sun Blinds đánh giá khá tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá mành cửa văn phòng hay rèm chất liệu vải nhựa cao cấp và được giải đáp chi tiết các loại rèm nhựa văn phòng, rèm vải nhựa văn phòng, rèm kéo văn phòng, màn cửa nhôm kính,… người dùng hãy liên hệ với Việt Sun Blinds theo thông tin sau:
    • Địa chỉ TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
    • Điện thoại: 1900 2881 – 028 7777 2881