XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bạn có đang nuôi ý định trở thành triệu phú ngành sơn?

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 18/11/21.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Ngày nay, có vô số ngành nghề kinh doanh phát triển, tạo cơ hội cho bạn lựa chọn đầu tư và dấn thân vào. Tuy nhiên, không phải ngành nào cũng giúp bạn thành công, và không phải ai cũng hợp với ngành đó. Riêng với ngành kinh doanh sơn, dù là đại lý sơn hay thợ sơn… việc bạn trở thành triệu phú ngành sơn là hoàn toàn có thể.

  Vì sao ư? Hãy cùng xem những lợi ích sau đây khi mở đại lý sơn để quyết định xem có nên mở chuỗi cửa hàng sơn trong năm 2022 hay không nhé!

  [​IMG]


  Khảo sát thị trường sơn xung quanh

  Bước đầu tiên khi có ý định mở đại lý sơn trong năm 2021, bạn nên khảo sát thị trường sơn. Việc này nhằm nắm bắt được thị hiếu khách hàng cũng như xem nhu cầu mở rộng của khu vực đó trong thời gian tới là như thế nào?

  Hãy xem xét thương hiệu nào đang được ưa chuộng nhất, thương hiệu nào có phân khúc cạnh tranh cao hơn?

  Xác định được nhu cầu của thị trường, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình kinh doanh của khu vực dự định mở đại lý.

  Ghi nhớ những nguyên tắc khi xây dựng chuỗi cửa hàng:

  - Sự thống nhất về logo, trang phục, màu sắc cửa hàng, trang thiết bị.
  - Xây dựng cửa hàng sơn theo quy trình, trật tự một cách hoàn hảo.
  - Nhất quán về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, áp dụng trên toàn bộ hệ thống.
  - Đem lại nhiều hơn những giá trị, sản phẩm chất lượng hơn phục vụ khách hàng.
  - Đồng nhất trong khâu quản lý nhân viên, xây dựng KPI và hướng dẫn cách làm, cung cấp kiến thức về tư vấn sơn cho nhân viên.

  Năm 2022 sẽ là năm bùng nổ của công nghệ 4.0 với sự ra đời của rất nhiều phần mềm quản lý cửa hàng sơn ưu việt, phục vụ cho việc kinh doanh. Hãy tìm hiểu thông tin và lựa chọn giải pháp quản lý kinh doanh sơn hiệu quả. Quản lý bán hàng một cách khoa học sẽ giúp bạn đẩy doanh số hiệu quả hơn bao giờ hết.


  [​IMG]


  Những tính năng cơ bản của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail mang lại khi được ra mắt thị trường.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail có đầy đủ chức năng giải quyết những bài toán quản lý cơ bản: Quản lý hàng hóa; Quản lý thu - chi; Nhập - xuất tồn kho; Theo dõi doanh thu bán hàng, Quản lý các đơn vị vận chuyển,...

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cho phép người dùng đặt mã sơn hiệu quả, tránh nhầm lẫn. Việc mua bán, đổi trả hàng hóa, chốt nợ theo công trình đều được thống nhất quản lý trên cùng một hệ thống, giúp người kinh doanh dễ dàng theo dõi tiến trình.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cũng cho phép người dùng xem báo cáo nhanh chóng lịch sử giao dịch của khách hàng, phân nhóm khách hàng theo tên hoặc công trình. Hệ thống cho phép ghi nhận thông tin khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email…. để thuận tiện cho những chiến dịch quảng bá nhằm thu hút khách hàng hơn.

  Phân quyền là một trong những chức năng đặc biệt quan trọng mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sở hữu. Phần lớn việc các công ty sơn áp dụng phần mềm là các mô hình lớn hoặc ít nhất là có nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân.

  Công cụ này cho phép khai báo các tài khoản người dùng, với khả năng phân quyền chi tiết về khả năng truy cập và sử dụng từng chức năng, từng thao tác. Ví dụ: Một nhân viên bán hàng chỉ được bán hàng mà không được sửa giá, được làm mới hóa đơn mà không được sửa hay xóa, …

  Bên cạnh đó khi bạn có hệ thống chuỗi cửa hàng kinh doanh sơn, phần mềm này sẽ cung cấp rất nhiều tính năng vượt trội giúp bạn quản lý tất cả các cửa hàng thống nhất trên phần mềm. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail mang lại cho nhà kinh doanh.

  Năm 2022 đang chờ bạn khởi nghiệp bằng việc mở chuỗi cửa hàng sơn, trở thành triệu phú trong tích tắc. Hãy lựa chọn Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail để tiếp cận cơ hội có 1-0-2 này nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này