1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bạn sẽ gặp những khó khăn nào khi mở chuỗi cửa hàng sơn?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 28/4/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Trong 10 năm trở lại đây, các sản phẩm thuộc ngành sơn đã và đang phát triển vô cùng đột phá về mẫu mã lẫn hiệu năng mà nó mang lại. Song song đó, với sự đa dạng về chủng loại như thế, những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này cũng đau đầu hơn trong công tác quản lý và vận hành hệ thống nếu như không có công cụ chuyên dụng hỗ trợ. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ là cứu cánh cho bạn.

  1. Quản lý xuất - nhập - tồn kho chưa chặt chẽ
  Khi bạn đã có một cửa hàng, việc quản lý xuất nhập kho đôi khi không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, khi sở hữu nhiều hệ thống cửa hàng, việc kiểm soát hàng hóa sẽ trở nên khó khăn hơn. Bạn khó nắm bắt được mặt hàng nào đang được tiêu thụ nhiều, mặt hàng nào sắp hết cần nhập thêm, loại sản phẩm nào tồn kho,... Nếu không giải quyết được vấn đề này, việc thất thoát hàng hóa là không thể nào tránh khỏi, khi sản phẩm “cháy hàng” mà không kịp nhập hàng về hoặc tồn kho quá nhiều không kịp đẩy đi dẫn đến hết hạn sử dụng.


  Bên cạnh đó, nếu đang kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn mà mỗi cửa hàng lại đều quản lý bằng phương pháp thủ công, không đồng bộ việc tổng hợp thông tin của cả hệ thống chuỗi thì đây lại càng là vấn đề nan giải. Quản lý bằng phần mềm là giải pháp tối ưu nhất để tránh rơi vào tình trạng này.

  [​IMG]

  2. Nhầm lẫn thông tin sản phẩm
  Các chuỗi cửa hàng sơn phải đối mặt với vấn đề sắp xếp thông tin sản phẩm sơn cơ bản như giá thành, công năng, loại sơn, phân chia khối lượng,... bị xáo trộn nếu như họ sử dụng phương pháp ghi chép thủ công. Đa số các sản phẩm sơn có nhiều dung tích, dù là cùng một thương hiệu. Cũng có những mặt hàng cùng là màu cơ bản nhưng độ đậm nhạt lại khác nhau, áp dụng cho các thiết kế khác nhau.


  Đó là chưa kể việc không chỉ một mà có đến hàng chục thương hiệu sơn với hàng trăm tên sản phẩm khác nhau được kinh doanh tại các chuỗi cửa hàng. Với khối lượng thông tin khổng lồ như vậy, việc ghi chép thủ công và ghi nhớ nó là bất khả thi.

  3. Khủng hoảng với những báo cáo thống kê doanh thu
  Doanh thu và lợi nhuận là những thông số mà bạn phải ghi nhận mỗi ngày. Chỉ cần một sai sót nhỏ thì những con số sẽ có sự chênh lệch khiến bạn phải tiến hành truy lại, tính toán lại. Cửa hàng càng nhiều chi nhánh thì vấn đề này sẽ càng nghiêm trọng. Đối với kế toán doanh nghiệp, đây thực sự là một khủng hoảng lớn. Nếu không có công cụ hỗ trợ như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado, liệu bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để giải quyết vấn đề nan giải này?

  4. Khó kiểm soát tốt vấn đề công nợ
  Đối với ngành sơn, việc thanh toán công nợ trễ hạn là điều xảy ra thường xuyên, vì đa phần chủ thầu sẽ chờ đến khi công trình hoàn thiện mới bắt đầu thanh toán cho bạn. Việc này dễ dẫn đến xung đột giữa các nhà cung cấp hoặc khách hàng nếu bạn ghi nhận và thanh toán công nợ không cẩn thận dẫn đến sai sót, mất dữ liệu.

  5. Không nắm được hoạt động bán hàng của nhân viên
  Có đến 70% doanh nghiệp sơn gặp phải tình trạng nhân viên gian lận sổ sách hoặc tự ý tăng giá bán cho khách hàng để hưởng khoản chênh lệch, gây mất uy tín cho cửa hàng. Đôi khi, những người này còn “bỏ túi” riêng mà không báo cáo vào sổ dẫn đến thất thoát hàng hóa và hàng chục mánh khóe khác mà bạn không ngờ tới được. Nếu bạn cứ tiếp tục sử dụng phương pháp quản lý thủ công, vấn đề này sẽ luôn là câu hỏi bị bỏ ngỏ.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có giao diện thân thiện, đơn giản, các con số được hiển thị một cách chi tiết và rõ ràng nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, thao tác trên hệ thống trong thời gian đầu sử dụng. Đây thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn nên sở hữu cho riêng mình. Hãy đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai không xa và trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm nhé!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này