1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bảo dưỡng máy bơm trục vít

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyenduc99, 13/4/21.

 1. nguyenduc99
  Offline

  nguyenduc99 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Bảo dưỡng máy bơm trục vít

  Máy bơm trục vít là loại máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sản xuất đường, ứng dụng trong xử lý nước thải và đặc biệt trong các nhà máy ép thủy lực… Với độ bền cao, hoạt động êm ái hiệu quả nhưng dòng bơm này khó chế tạo vì yêu cầu độ chính xác cao, khi hư hỏng khó bảo hành, sửa chữa. Muốn kéo dài tuổi thọ bơm trục vít và tăng hiệu quả hoạt động cho bơm thì việc bảo hành máy bơm trục vít vô cùng quan trọng, bơm trục vít cần được bảo hành theo chu kỳ trong suốt giai đoạn sử dụng để bảo đảm máy bơm sử dụng hiệu quả trong lâu dài và cho năng suất dùng cao nhất.

  Chi tiết Bơm thùng phuy bằng hơi
  [​IMG]

  Nghiên cứu thêm Bơm thùng phuy hút axit
  Việc bảo hành bơm trục vít cũng không quá khó khăn đặc biệt với một số người có kinh nghiệm sử dụng bơm trục vít hoặc những người liên tục sử dụng bơm trục vít. Việc này có thể diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hay theo quý… tùy theo thời gian làm việc của máy và quá trình sử dụng của từng đơn vị.

  • Bảo trì hàng ngày: Việc bảo dưỡng máy bơm trục vít không chỉ thực hiện định kỳ 6 tháng mà hàng ngày. Khi dùng bơm trục vít bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra xem có gì bất thường hay không, nếu như phát hiện bất kỳ dấu hiệu lạ nào hãy nhanh chóng ngắt điện, cho bơm ngừng hoạt động.
  • Bảo dưỡng hàng tuần: Mỗi tuần nên check máy hoặc vận hành máy thử 1 lần để kịp thời trông thấy các sai sót của máy có thể xảy ra trong tuần qua, đặc biệt với 1 số công xưởng sử dụng máy bơm trục vít thường xuyên trong lâu dài. Nhất là với những loại bơm trục vít hoạt động ở môi trường nhiều bụi bẩn, bộ lọc sẽ rất dễ bị nghẹt; điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất máy và tạo lên quá trình giảm nhiệt, cũng như giảm tuổi thọ của nhớt. Vì vậy, cần phải làm sạch bộ lọc khí hàng tuần.
  • Bảo dưỡng hàng tháng: Để chắc chắn máy bơm trục vít làm việc bình thường, ngoài việc kiểm tra mỗi ngày và hàng tuần, chúng ta cũng cần phải check hệ thống hàng tháng, không chỉ bơm mà các hệ thống đường ống có bị rò rỉ hay không, dầu ở động cơ có bị chay không…
  • Bảo hành hàng quý: Ngoài việc bảo dưỡng máy theo định kỳ thì chúng ta cũng cần phải để ý đến việc sửa chữa, thay thế cho thiết bị hay phụ tùng cho máy bơm trục vít cũng như các vòng bi, ốc vít ở trên bơm hay động cơ. Thấy bơm có tiếng kêu bất thường hoặc độ ồn khi làm việc lớn hay đột nhiên bơm dùng hoạt động, lưu lượng máy bơm giảm, không đạt hiệu suất mong muốn thì nên cho dừng làm việc ngay và liên hệ bộ phận kỹ thuật hoặc đơn vị cung cấp bơm để được bảo hành..
  Mỗi loại máy bơm trục vít có những ứng dụng khác nhau và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới. Nếu Quý khách có nhu cầu báo giá và tìm mua sản phẩm bơm trục vít Xinglong có thể liên hệ tới văn phòng Công ty TNHH Vimex tại Số 32B đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi tới Hotline: 0989775196 để được hỗ trợ, Xin cảm ơn!  [​IMG]
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này