XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bật mí nguyên nhân bị cấm livestream và giải pháp hiệu quả

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Mua - Bán - Cho Thuê Domain, Hosting, Website' bắt đầu bởi Phần mềm quản lý bán hàng, 13/10/20.

 1. (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Tình trạng bị cấm livestream trên Facebook bắt đầu từ khoảng cuối năm 2017 và ngày càng xuất hiện nhiều cho đến nay. Vậy nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và cách khắc phục là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị cấm Livestream Facebook?
  Có nhiều nguyên nhân, nhưng mình chỉ tổng hợp một số nguyên nhân thường dẫn đến bị cấm Livestream và xóa bài video live.

  • Vi phạm về bản quyền âm thanh. Các bài nhạc quốc tế hoặc Việt Nam được mở ra để cho video đỡ đơn điệu lại phản tác dụng khi bị Facebook quét bản quyền. Một vài lần không sao, hoặc mới chỉ bị xóa chưa bị cấm, nhưng tình trạng này tiếp diễn sẽ dẫn tới bị cấm Livestream.

  • Vi phạm bản quyền về sản phẩm, bán hàng fake. (Trường hợp này mình mới nghe nói, chứ chưa có khách hàng nào của mình bị nên không khẳng định chắc chắn, chỉ nếu ra để mọi người biết).

  • Các lần share của video livestream trước đây bị đánh dấu spam và xóa bài rất nhiều. Có một thực tế là, kể cả bạn có là người share trực tiếp hay chính khách hàng của bạn share, nhưng khi bị đánh dấu spam thì rất có thể, bạn sẽ bị cấm Livestream vì đang spam đó.
  [​IMG]

  >>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online

  Tình trạng cấm Livestream Facebook diễn ra ở đâu?
  Cả trang cá nhân và Fanpage đều có thể bị cấm và xóa video livestream. Một khi bị cấm Livestream thì sẽ bị mất đi thói quen xem Livestream của khách hàng. Mất dần tương tác với khách hàng.

  Do đó, bạn nên cẩn thận ngay từ đầu để không gặp tình trạng như vậy.

  >>>>Xem thêm: Phần mềm ẩn bình luận Fanpage

  Giải pháp khắc phục khi bị cấm Livestream?
  Đối với trang cá nhân bị cấm: tạo Fanpage rồi livestream bằng Fanpage, sau đó chia sẻ video Livestream về trang cá nhân.

  Đối với trường hợp Fanpage bị cấm Livestream: có thể thêm quản trị viên khác, rồi sử dụng tài khoản Facebook của quản trị viên đó để Livestream.

  Tại sao cá nhân không tạo trang cá nhân khác để live rồi tag + share: bạn thấy đó, đổi với Fanpage có thể sử dụng thêm tài khoản khác làm quản trị viên để tiếp tục Livestream bình thường rồi, nếu dùng Facebook cá nhân nếu bị khóa lần nữa có phải là phiền không? Khách hàng lại được một lần nữa chạy lòng vòng để xem Live của bạn, rồi sẽ rơi rụng bớt.

  Khi sử dụng Fanpage, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ để quét toàn bộ nội dung mà khách hàng đã comment, inbox. Từ đó, nếu video đó bị xóa thì cũng vẫn còn dữ liệu lưu trên phần mềm đó để inbox riêng cho khách hàng.

  Tiếp theo sẽ làm gì? Đó là quảng cáo Fanpage tới những người thường xuyên tương tác, đồng thời tới bạn bè của họ để kéo thêm tương tác mới. Một điều là Fanpage thì được quảng cáo, dễ dàng kéo tương tác hơn rất là nhiều so với trang cá nhân.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này