1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí kíp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp thời hiện đại

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 22/3/22.

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, công nghệ cũng đóng một phần quan trọng trong cuộc sống nhờ đó mà có nhiều ứng dụng ưu việt ra đời giúp ích cho nông dân. Từ công việc lao động tay chân truyền thống, giờ đây họ không cần phải cực khổ, vất vả dãi nắng dầm mưa như trước nhờ tiếp cận gần hơn với công nghệ hiện đại.


  Đối với ngành kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng thế. Việc ứng dụng công nghệ vào việc quản lý cửa hàng giúp họ thấy được những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm này mang lại cho việc kinh doanh của nhà nông.


  Sự ra đời của các phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp như một bước ngoặt lớn, trở thành cánh tay đắc lực của người nông dân. Hàng trăm nghìn người mỗi ngày đang sở hữu ứng dụng hữu ích này cho mình và từng bước chạm tới thành công. Vì sao họ lại xem đây là cánh tay trái đắc lực cho việc kinh doanh cửa hàng thức ăn chăn nuôi? Hãy cùng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

  1. Những vấn đề nhà nông thường gặp khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

  - Không quản lý được số lượng phân bón, thuốc trừ sâu, giống cây trồng nhập - xuất hoặc những khoản hư hại, rách bao bì, hàng tồn kho,...

  - Khó khăn trong việc tổng hợp các khoản thu chi theo ngày, theo tháng, quý, năm.

  - Giám sát nhân viên không hiệu quả

  - Gặp bất lợi trong việc kết nối với các nhà vận chuyển

  - Sử dụng các phần mềm không chuyên về quản lý, dễ gặp tình trạng sai số, báo cáo doanh thu thiếu chính xác, nhầm lẫn dữ liệu dẫn đến thất thoát tiền bạc và sản phẩm nhập - xuất

  - Kết nối thông tin giữa các cửa hàng với nhau còn hạn chế

  - Không nắm bắt được tình hình cửa hàng từ xa, phải đến tận nơi để quản lý gây mất thời gian.


  [​IMG]


  Thấu hiểu được nỗi lo và khó khăn của người nông dân thời hiện đại, PAP Technology sắp đưa ra thị trường phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ mang lại cho nhà nông những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có, giúp người dân có thêm động lực mở rộng mô hình kinh doanh, có thêm nguồn thu nhập khủng mà không cần phải lao động tay chân vất vả.


  2. Trải nghiệm tuyệt vời từ phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp S2Retail

  Để tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực, giải pháp tốt nhất chính là lựa chọn phần mềm quản lý thích hợp cho cửa hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

  2.1 Quản lý hiệu quả số lượng hàng hóa
  Mỗi khi có loại hàng mới được nhập về, phần mềm này sẽ giúp người dân quản lý theo từng mã vạch riêng. Nếu số lượng hàng quá nhiều và vô tình bị sắp xếp lẫn lộn trong kho thì cũng không là vấn đề, bởi vì việc tích hợp đầu đọc mã vạch của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giải quyết vấn đề này.


  Dựa trên những dữ liệu có sẵn, chủ cửa hàng dễ dàng phân loại được số lượng mỗi loại thức ăn, hàng tồn kho là bao nhiêu, lượng nhập - xuất mỗi ngày là nhiều hay ít và thậm chí có thể so sánh hiệu quả theo từng ngày, tuần, tháng, năm.

  2.2 Quản lý khách hàng
  Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng khách đến cửa hàng mua mỗi ngày, trong đó bao gồm: Thời gian, loại mặt hàng, số lượng hàng, số lượng khách mua, đơn giá, tiền nợ,...


  Nhờ đó mà chủ cửa hàng dễ dàng quản lý được khách hàng, nhận biết có bao nhiêu khách mới và đưa ra các chương trình khuyến mãi đối với khách hàng cũ, giúp thu hút được nhiều khách hơn và giữ chân khách hàng tiềm năng trong một thời gian dài.


  [​IMG]


  2.3 Quản lý thu chi
  Đối với các cửa hàng lớn, quản lý thu chi là việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi rất nhiều quy trình cũng như người quản lý có đầu óc nhanh nhạy. Tuy nhiên, đối với người nông dân, việc này lại càng khó khăn hơn.


  Sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail nhà nông sẽ không cần bận tâm đến quản lý thu chi nữa, bởi vì phần mềm này tích hợp: phiếu thu tiền bán hàng, tiền nợ, phiếu chi cho điện, nước, internet,...


  2.4 Phân tích, tổng hợp kết quả kinh doanh
  Vào mỗi cuối ngày, cuối tuần, tháng, năm, công cụ quản lý này sẽ cập nhật kết quả kinh doanh của cửa hàng dựa trên những số liệu có sẵn. Chúng ta cũng không cần phải bỏ công sức ngồi cộng gộp bằng tay để phân tích lời - lỗ vì ứng dụng này sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ. Sau khi tổng hợp xong số liệu, người quản lý dễ dàng đưa ra những kế hoạch cho tháng sau, năm sau để cải thiện phần lỗ, tăng thêm khả năng kiếm lời cho cửa hàng.


  Với sự phát triển của nền nông nghiệp hiện nay do đó nhu cầu phân bón của người nông dân ngày càng cao, đây chính là giải pháp đúng đắn và kịp thời đối với nhà nông trong việc mở cửa hàng vật tư nông nghiệp thời nay.


  Nhiều cửa hàng lớn nhỏ đã sử dụng phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp S2Retail như một công cụ đắc lực của mình, giúp cửa hàng ngày càng phát triển xa hơn, sản sinh thêm nhiều chi nhánh hơn và kiếm được nguồn thu “khủng”.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. sangpham
  Offline

  sangpham admin

  giờ gì cũng có phần mềm quản lý, đả thiệt chứ, đợi một lúc nào đó mình cũng sẽ sử dụng phần phềm
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này