1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí quyết mua hàng chính hãng (hàng auth) trên Taobao - Trung Quốc

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Chợ Mua - Bán Đồ Cũ' bắt đầu bởi tranphungtieuthanh, 10/1/22.

 1. Taobao nổi tiếng với sản phẩm giá rẻ, chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng… thu hút rất nhiều người Việt mua sắm (khách lẻ, người kinh doanh). Tuy nhiên giữa vô vàn các nhà cung cấp trên Taobao, để tìm mua sản phẩm chính hãng không phải điều đơn giản, nhất là những người mới tiếp xúc với trang TMĐT Trung này.

  Bài viết này Dathangtaoao.vn chia sẻ cách mua hàng chính hãng (hàng auth) trên Taobao. Cùng tham khảo nhé.

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách mua hàng chính hãng trên Taobao chuẩn nhất
  Kinh Nghiệm Nhận Biết Shop Chính Hãng (Auth) Trên Taobao
  TMĐT Taobao quy tụ hàng trăm nghìn thương hiệu, nhà cung cấp lớn nhỏ ở Trung Quốc và nước ngoài. Để bán hàng trên đây, nhà cung cấp phải có giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ liên quan theo quy định, tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên do số lượng quá nhiều nên kiểm soát khá khó khăn, việc xuất hiện các shop giả mạo là điều khó tránh khỏi. Nếu muốn mua hàng chính hãng trên Taobao, trước hết bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm nhận biết shop Auth dưới dây.

  Chứng thực bởi Alipay
  Kinh nghiệm nhận biết shop chính hãng trên Taobao đầu tiên là thông qua biểu tượng chứng thực Alipay. Để được cấp phù hiệu chứng thực, nhà cung cấp phải tham gia vào chương trình bảo vệ người dùng và ký quỹ đảm bảo bằng một khoản tiền nhất định.

  Thông tin chi tiết về shop, sản phẩm
  Những shop chính hãng thường chú trọng phần giới thiệu cửa hàng: cách giới thiệu ấn tượng, có đầy đủ địa chỉ, năm hoạt động, mặt hàng bán, liên hệ… Các sản phẩm bày bán cũng được mô tả chi tiết (thương hiệu sản xuất, chất liệu, kiểu dáng, cách sử dụng…) và một số nhà cung cấp còn đính kèm ảnh thật. Nếu shop không đăng ảnh thật, bạn có thể xem ở phần bình luận của người dùng hoặc trao đổi đề nghị shop cung cấp.

  Nhận biết shop uy tín thông qua quy mô và cấp độ cửa hàng
  Về quy mô, bạn có thể xem tổng số lượt giao dịch của shop để đánh giá mức độ uy tín. Lượt mua càng khủng thì mức độ uy tín càng đảm bảo. Bởi những con số này khó làm giả, nếu muốn làm thì tốn kém chi phí rất lớn.

  Về cấp độ cửa hàng: phản ánh thông qua biểu tượng shop đạt được. Các cửa hàng trên Taobao được xếp hạng uy tín thông qua 4 cấp độ:

  • Biểu tượng trái tim: độ uy tín thấp nhất.
  • Biểu tượng kim cương: độ uy tín trung bình.
  • Biểu tượng vương miện bạc: độ uy tín tốt.
  • Biểu tượng vương miện vàng: độ uy tín tốt nhất.
  Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao là nên chọn những cửa hàng có 3 biểu tượng kim cương trở lên. (Hướng dẫn cách kiểm tra đánh giá độ uy tín của các shop đặt hàng trên Taobao).

  [​IMG]
  Đánh giá mức độ uy tín trên Taobao
  Nhận biết thông qua đánh giá của người mua trước
  Để biết shop có chính hãng, uy tín không, bạn có thể thông qua đánh giá của người mua trước. Những phản hồi tích cực hay tiêu cực trên shop sẽ phản ánh được tình hình sản phẩm thực tế. Kinh nghiệm là nên chọn những shop có nhiều đánh giá tích cực và có tỷ lệ phản hồi tiêu cực không quá 5%.

  [​IMG]
  Nên theo dõi các đánh giá, phản hồi từ người mưa hàng
  Thời gian thành lập shop trên Taobao
  Mở và duy trì cửa hàng trên Taobao không phải là điều đơn giản. Để hoạt động lâu dài, trước hết nhà cung cấp phải có sản phẩm chất lượng, giá hợp lý và nhận nhiều phản hồi tích cực từ người mua. Thực tế, trừ những thương hiệu cao cấp, chỉ có 1/3 shop trên Taobao hoạt động từ 10 năm trở lên. Bởi vậy, những shop lâu năm thường có độ uy tín cao. Khi quyết định mua hàng, bạn nên cân nhắc những cửa hàng trên 5 năm tuổi.

  Nhận biết shop chính hãng thông qua giá cả
  Nếu nhận thấy những sản phẩm trong cửa hàng có giá thấp hơn mức giá trung bình hay thấp hơn nhiều so với những shop khác thì nên cân nhắc. Đây có thể là những cửa hàng đang bán hàng giả, hàng nhái.

  Cách Tìm Mua Hàng Chính Hãng (Auth) Trên Taobao
  1. Tìm hàng chính hãng trực tiếp trên trang TMĐT Trung Taobao
  Trước tiên, hãy truy cập vào trang chủ Taobao theo địa chỉ: world.taobao.com/. Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập tên sản phẩm muốn mua bằng tiếng Trung kèm tên hãng/thương hiệu ở phía trước. Chẳng hạn muốn mua áo sơ mi chính hãng của Gucci: “gucci衬衫”. Taobao sẽ cập nhật danh sách sách tất cả sản phẩm liên quan từ nhiều shop khác nhau để bạn lựa chọn.

  [​IMG]
  Tìm hàng chính hãng trực tiếp trên trang TMĐT Trung Taobao
  2. Tìm mua hàng chính hãng trên Taobao thông qua Baidu.com
  Để tìm mua hàng chính hãng trên Taobao, bạn có thể dụng công cụ Baidu.com – trang tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc.

  Cách thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào Baidu.com và nhập tên nhãn hàng/nhà cung cấp (tiếng Anh) kèm “Taobao” trên thanh công cụ. Ví dụ: gucci Taobao.
  • Bước 2: Hệ thống cập nhật và hiển thị danh sách các kết quả liên quan đến nhãn hàng muốn tìm kiếm. Bạn chỉ nên quan tâm đến kết quả có domain “.com/.cn” – đây là domain chuẩn khi đăng ký website kinh doanh của những hãng lớn.
  Ngoài ra, những thương hiệu lớn, chính hãng còn có dấu tích xanh (logo xác thực thương hiệu của Baidu). Bạn có thể căn cứ vào thông tin này để biết đâu là shop auth trên Taobao.

  [​IMG]
  Tìm mua hàng chính hãng trên Taobao thông qua Baidu.com
  3. Tìm mua hàng chính hãng trên Taobao thông qua Google
  Tương tự với Baidu, bạn chỉ cần truy cập vào Google, nhập tên sản phẩm kèm “Taobao” sau tên hãng/thương hiệu. Sau đó click vào kết quả có domain của website Taobao: “taobao.com/”, hệ thống sẽ tự điều hướng đến danh sách các sản phẩm thuộc thương hiệu vừa tìm kiếm.

  Ví dụ muốn tìm các sản phẩm của thương hiệu Gucci, chỉ cần gõ: “Gucci.Taobao.com”.

  [​IMG]
  Tìm mua hàng chính hãng trên Taobao thông qua Google
  4. Tìm mua hàng chính hãng trên Taobao thông qua website Dathangtaobao.vn của Tia Chớp
  Tia Chớpđơn vị chuyên order và vận chuyển hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT Trung (Taobao, Tmall, Alibaba…) về Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty đã xây dựng hệ thống website Dathangtaobao.vn riêng, có hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng thuận tiện order hàng từ Taobao và các trang TMĐT Trung khác. (Tham khảo bảng giá order sỉ lẻ hàng Quảng Châu mới nhất).

  Để tìm shop chính hãng trên Taobao thông qua Tia Chớp, bạn thực hiện như sau:

  • Truy cập vào website: dathangtaobao.vn/.
  • Chọn website Taobao và nhập tên sản phẩm kèm tên thương hiệu/hãng (phía trước) vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ xử lý và điều hướng đến những sản phẩm thuộc thương hiệu mà bạn muốn tìm.
  [​IMG]
  Tìm mua hàng chính hãng trên Taobao thông qua website Dathangtaobao.vn của Tia Chớp
  Cách Mua Hàng Chính Hãng Trên Taobao Qua Tia Chớp
  Khi đã tìm được sản phẩm, shop chính hãng, bạn có thể tự đặt mua trên TMĐT Taobao. Hoặc nếu chưa có kinh nghiệm, khó khăn trong việc thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam… thì hãy liên hệ với Tia Chớp để được hỗ trợ.

  Để mua hàng chính hãng trên Taobao qua Tia Chớp, khách hàng thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại web dathangtaobao.vn
  • Bước 2: Gửi link, hình ảnh sản phẩm cho Tia Chớp qua email: dathangtaobao168@gmail.com.
  • Bước 3: Đặt cọc đơn hàng.
  Sau khi nhận và xử lý đơn hàng, Tia Chớp sẽ gửi báo giá chi tiết (đã cập nhật phí nội địa). Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành đặt cọc và theo dõi quá đơn hàng trên website Dathangtaobao.vn. Nhân viên Tia Chớp sẽ tiến hàng order, thanh toán, vận chuyển về tận nơi tại Việt Nam.

  Bài viết đã chia sẻ cách mua hàng chính hãng (hàng auth) trên Taobao. Chúc các bạn tìm và đặt mua thành công sản phẩm chính hãng mong muốn. Nếu cần tư vấn thêm hay muốn hỗ trợ order hàng auth trên Taobao thì hãy liên hệ với Tia Chớp nhé. Hotline: Mr.Huy – 0909.099.163 | Ms.Bình – 0909.099.301.

  Nguồn tham khảo: dathangtaobao.vn/cach-mua-hang-chinh-hang-hang-auth-tren-taobao/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này