1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các chiến lược quan trọng để tăng số lượng email trong COVID-19

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi kkkmai, 10/3/21.

 1. kkkmai
  Offline

  kkkmai admin

  Khi COVID-19 tiếp tục phá vỡ thế giới, bạn có thể cần phải gửi thêm email khách hàng vì những lý do mới và không có kế hoạch. Điều này rất có thể dẫn đến sự gia tăng khối lượng vượt quá tiêu chuẩn cho thương hiệu của bạn. Điều này có thể rủi ro bởi vì, khi nói đến việc gửi email và đặc biệt là gửi đến hộp thư đến , không có cách nào thay thế cho việc tăng dần khối lượng email theo thời gian.

  Tải dùng thử miễn phí phần mềm gửi email hàng loạt tại http://phanmemmarketing.vn/download-phan-mem/

  Tuy nhiên, chúng tôi biết điều đó không phải lúc nào cũng khả thi - đặc biệt là ở độ tuổi COVID-19. Để trợ giúp, chúng tôi đã biên soạn một số đề xuất để khởi chạy luồng thư mới một cách nhanh chóng hoặc gửi nhiều email hơn đáng kể so với trước COVID-19 của bạn.

  Bằng cấp quan trọng

  Các khuyến nghị sau đây dành cho email giao dịch hoặc các tin nhắn COVID-19 quan trọng khác, không phải các bản cập nhật tiếp thị. Các thư của bạn càng giống với thông tin tiếp thị, thì chúng càng có nhiều khả năng bị lọc hoặc bị xem là thư rác bởi cả nhà cung cấp hộp thư và người nhận.

  Chiến lược gửi email được đề xuất

  Khi bạn tạo email khách hàng COVID-19 của mình, hãy đảm bảo rằng bạn:

  Sử dụng dòng chủ đề rất rõ ràng, chẳng hạn như “tuyên bố về Coronavirus / COVID-19”

  KHÔNG đưa bất kỳ nội dung tiếp thị nào vào email

  KHÔNG sử dụng tương tác với chiến dịch này như một sự quan tâm đến việc nhận được các thông điệp tiếp thị của bạn.

  Không gửi đến toàn bộ cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn trừ khi chúng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những thay đổi đối với hoạt động kinh doanh của bạn do COVID-19.

  - Gửi đến những khách hàng tích cực có khả năng nhận được giá trị từ việc hiểu cách tiếp cận của thương hiệu bạn đối với vấn đề này.

  - Nếu bạn phải gửi đến toàn bộ cơ sở dữ liệu của mình, hãy tăng dần khối lượng email và nhắm mục tiêu những người nhận gắn bó nhất của bạn trước tiên.

  Hãy nhớ rằng mọi người không có khả năng nhìn vào thương hiệu của bạn để biết thông tin về vi rút. Bạn nên tránh góp phần vào việc lộn xộn hộp thư đến và tiếng ồn chung, điều này có thể ngăn các cập nhật quan trọng đến được với người nhận của bạn.

  Vấn đề xác thực

  Việc sử dụng các IP chuyên dụng giúp cách ly bạn khỏi những thói quen xấu của những người gửi khác. Sử dụng thương hiệu nhất quán (trang web, DKIM, SPF, Địa chỉ từ) mà ISP và người đăng ký của bạn đã quen thuộc.

  Nếu bạn không tích cực gửi email với khối lượng lớn trong 30 ngày qua, bạn sẽ muốn dần dần giới thiệu email của mình với các nhà cung cấp hộp thư thông qua quá trình khởi động. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Hướng dẫn khởi động IP của chúng tôi .

  Chiến lược phân đoạn

  Bất kể lý do tăng khối lượng là gì, khi có thể, tốt nhất là bạn nên chia nhỏ chiến dịch của mình trong nhiều ngày nhất có thể. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tải trước những người nhận tương tác nhiều nhất của bạn trong vài ngày đầu tiên của chiến dịch và dần dần giới thiệu những người nhận ít tương tác hơn của bạn mỗi ngày sau đó.

  Đối với các địa chỉ email Không phải của Microsoft, hãy chia chiến dịch của bạn thành 5 ngày:

  Ngày 1: Chỉ gửi đến các địa chỉ đã mở hoặc nhấp vào một tin nhắn khác từ thương hiệu của bạn trong 90 ngày qua

  Ngày 2-5: Chỉ gửi đến các địa chỉ đã mở hoặc nhấp vào một tin nhắn khác từ thương hiệu của bạn trong 180 ngày qua

  Ngày 6 trở lên : Thêm dần những người nhận cũ hơn, theo dõi tỷ lệ mở của bạn tại mỗi ISP để đảm bảo rằng khả năng phân phối của bạn vẫn ổn định

  Các chiến dịch được đề xuất

  Khi xem xét thương hiệu hoặc tổ chức của bạn sẽ gửi nội dung gì trong thời gian này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là tạo ra nội dung có giá trị cho người nhận. Một số ví dụ về các kiểu nhắn tin quan trọng là:

  Hủy một sự kiện hoặc thay đổi từ tụ tập trực tiếp sang tụ tập ảo

  Thay đổi giờ làm việc của bạn

  Hệ thống ngừng hoạt động hoặc dịch vụ chậm trễ do lực lượng lao động của bạn bị đình trệ để ngăn chặn sự lây lan của vi rút

  Takeaways

  Các nguyên tắc này nhằm giúp bạn giảm thiểu gián đoạn gửi email khi bạn tăng khối lượng của mình một cách nhanh chóng hoặc giới thiệu luồng thư mới cho các nhà cung cấp hộp thư. Bạn càng có thể tránh được sự tăng đột biến về khối lượng và càng có nhiều người nhận tìm thấy giá trị trong thư của bạn, thì bạn càng gặp ít vấn đề về chuyển phát hơn.

  Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ cung cấp thêm hướng dẫn về việc gửi thông điệp tiếp thị trong thời điểm khó khăn này. Để biết các mẹo khác về cách doanh nghiệp của bạn có thể xử lý cuộc khủng hoảng COVID-19, hãy xem Hướng dẫn thực địa của Twilio về Truyền thông COVID-19.

  Website: phanmemmarketing.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này