1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách ẩn thông tin comment của khách hàng trên facebook

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi Abit2020, 28/9/20.

 1. Abit2020
  Offline

  Abit2020 admin

  Trong kinh doanh online, với thị trường rộng lớn như thế thì việc buôn bán cùng một mặt hàng là điều không thể tránh khỏi, đồng thời các xuất hiện hành vi cướp khách, cạnh tranh không lành mạnh cũng diễn ra rất nhiều. Vì thế, những người quản lý fanpage nên sử dụng phương pháp ẩn comment trên fanpage.

  Có rất nhiều cách để ẩn coment trên fanpage được đưa ra nhưng chủ yếu các cách đó chỉ là tạm thời. Để có sự đồng bộ trong bán hàng và hiệu quả với hoạt động tự động trả lời, bạn nên sử dụng công cụ tích hợp với cách ẩn bình luận này.

  Cùng điểm qua tính năng nhỏ về cách ẩn comment fanpage của Phần mềm Abitstore.vn đang được nhiều người kinh doanh online tin dùng:

  Cách ẩn comment fanpage bằng phần mềm quản lý bán hàng Abit.

  Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bạn có thể ẩn được comment fanpage, các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit.

  Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể đăng nhập như bình thường.

  Bước 2: Kết nối với fanpage.

  Tạo giao diện chính của phần mềm, bạn chọn mục “Kết nối đa kênh”ở góc trái. Sau đó, chọn “Kết nối fanpage” để đồng bộ với các fanpage mà bạn quản lý.
  [​IMG]
  Bạn click vào phần “Kết nối fanpage”. Khung cấp quyền cho fanpage sẽ hiện lên danh sách tất cả các trang đang quản lý. Tiếp theo chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.
  [​IMG]
  Bước 3: Cài đặt ẩn comment.

  Sau khi thêm fanpage, danh sách các page được thêm sẽ hiện trên giao diện của mục “Kết nối fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng click vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi fanpage.
  [​IMG]
  Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Click vào “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt.
  [​IMG]
  Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn comment cho từng bài post bằng cách chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”. Tiếp đó click vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành.

  Với cách làm này thì người dùng còn có thể rà soát, xem xét được các comment trên trang của mình, đồng thời không bỏ sót bất cứ một khách hàng nào. Vừa rất đơn giản, vừa thuận tiện trong công việc.

  Hi vọng bài này sẽ giúp bạn kinh doanh bán hàng trên facebook tốt nhất. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ để, nhận được thông tin chi tiết và báo giá rẻ, nhanh nhé. Hotline: 024.6674.8888. Chúc các bạn thành công.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này