XenForo hosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Cách chế biến hạt óc chó mà bạn chưa biết

admin

Đơn vị tài trợ

* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Kien truc nhà xinh center tphcm
* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* soi cau xsmn thabet trực tuyến
* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* soi cau xsmb kucasino.co online
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Link Bong88 trực tuyến * VN88.com online

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi ncthien, 5/4/21.

  1. ncthien
    Offline

    ncthien admin

    https://www.nhaxinhcenter.com -
    [​IMG]

    Cách chế biến hạt óc chó mà bạn chưa biết


    Hạt óc chó là hạt dinh dưỡng có giá trị cao. Nhưng cách chế biến hạt óc chó hay cách ăn quả óc chó như thế nào thì bạn chưa rành đúng không? Đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ rành tất cả cách ăn hạt óc chó nhé.

    Được biết đến có các giá trị dinh dưỡng rất tích cực cho sức khỏe, quả óc chó bây giờ đang được du nhập vào Việt Nam tương đối phổ thông. Song, để chế biến quả óc chó sao cho thơm ngon, cùng lúc vẫn giữ nguyên vị và hợp chất vốn có của chúng là điều mà không phải người nào cũng biết.

    bí quyết 1 – Ẳn trực tiếp hoặc rang, nướng
    Quả óc chó sở hữu có màu vàng nâu, cứng, khô nên bí quyết ăn là tiêu dùng phương tiện chuyên dụng tách vỏ như: chày, kìm, dao hoặc những vật nhọn để lấy phần thân hạt bên trong.

    bình thường , quả óc chó nên ăn liền, không nên chế biến chín vì lúc bị nấu chín, quả óc chó sẽ bị mất đi một phần dinh dưỡng quan yếu.

    Rang quả óc chó giúp thay đổi hương vị và làm quả óc chó thơm hơn

    nếu như cảm thấy béo và ngán quá, mọi người với thể rang hoặc nướng quả óc chó bằng lò vi sóng. Cách chế biến hạt óc chó này làm cho hạt óc chó phát triển thành thơm ngon hơn song song vẫn giữ nguyên vị ban sơ của nó.

    bí quyết 2:

    Ẳn quả óc chó rang vừng Nguyên liệu: 200gr quả óc chó 2 thìa con đường 50gr vừng trắng rang thơm 1 thìa nước lèo Chế biến: trước hết , lấy phần quả óc chó đã được tách vỏ cho vào nồi luộc chín, sau đấy vớt ra chiếc bỏ lớp màng bên ngoài, để ráo. Bắc chảo lên bếp đun nóng , cho tuyến đường cộng ít nước vào đun sôi đến lúc tuyến đường tan hết và chuyển sang màu cánh gián thì cho quả óc chó, vừng rang vào đảo đều trên lửa nhỏ, đun khoảng vài phút thì tắt bếp cho ra đĩa để nguội là có thể nhắm nháp như 1 món ăn vặt.

    phương pháp 3 – khiến sữa từ hạt óc chó
    Ngoài sử dụng làm cho món ăn vặt, quả óc chó còn mang thể chế biến thành sữa để uống. Quả óc chó chứa đến 65% chất béo không bão hòa đa giúp chuyển hóa những dưỡng chất, rẻ cho cơ thể, Anh chị nữ ko cần phải sợ tăng cân đâu nhé.

    cách chế biến quả óc chó cho bé làm cho sữa

    cách khiến sữa quả óc chó cũng vô cùng đơn giản . Trước hết bạn cần chuẩn bị tất cả những vật liệu sau đây:

    • 100g hạt óc chó
    • 1 tới một ,2 lít nước chín
    • 30g con đường phèn
    • hai ống vani
    Sau khi đã ngâm và làm cho sạch hạt óc chó, các chị em hãy cho vào máy xay sinh tố, thêm 1 đến một ,2 lít nước sôi để nguội rồi xay nhuyễn.

    Tiếp theo lọc bã óc chó ra, sau đó bắc lên bếp đun lửa vừa phải trong khoảng 7-10 phút, thêm tuyến phố phèn và vani vào sữa để tạo vị ngọt thanh và hương thơm dịu nhẹ. Thế là bạn đã hoàn tất món sữa óc chó rồi!

    4. Tôm sốt mật ong, óc chó Nguyên liệu: 400g tôm 150g hạt óc chó 150g các con phố 100g bột năng Gia vị: Muối, tiêu 3 thìa canh mayonnaise hai thìa canh mật ong 1 thìa canh nước cốt chanh một thìa canh sữa đặc sở hữu trục đường. Chế biến: Trong một nồi nhỏ, cho 150g tuyến phố vào hòa tan sở hữu 240ml nước khuấy đều rồi đun sôi. Lúc nước các con phố sôi, bạn cho hạt óc chó vào đảo khoảng vài phút cho đến khi nước tuyến đường khá sánh lại thì vớt hạt óc chó ra khay với lót sẳn giấy nến. Tiếp đến, đem tôm rửa sạch, bóc vỏ, rút chỉ đen để ráo. Trứng gà tách ra lấy 3 tròng trắng đánh len cho bông, thêm 100gr bột năng và ít tiêu, muối vào trộn đều. Sau đó cho tôm vào hẩu lốn tròng trắng trứng đảo đều rồi cho vào tuần tự chảo rán vàng thì vớt ra để ráo dầu. Trong 1 bát nhỏ bạn trộn đều 3 thìa canh mayonnaise, 2 thìa canh mật ong, 1 thìa canh nước cốt chanh cộng một thìa canh sữa đặc có đường rồi nếm nếm sao cho vừa khẩu vị. Rốt cuộc chỉ việc bày tôm ra đĩa, rưới thêm nước sốt vừa trộn lên, cho hạt óc chó lên là có thể thưởng thức được rồi.

    bí quyết 6 – Gà tẩm hạt óc chó cừu giòn
    thịt gà sau lúc được tẩm bột và cừu giòn thì xào chung với nấm và hạt óc chó đã nướng. Sau ấy , cho thêm 1 ít chiếc rau củ như ớt xanh, thơm, cà rồi nêm sao cho vừa miệng. Thế là chỉ cần những bước đơn giản , bạn đã có ngay món gà tẩm hạt óc chó rán giòn thơm ngon và mới lạ cho gia đình của mình.

    phương pháp chế biến quả óc chó cho bé tẩm với gà chiên giòn

    phương pháp 7 – Tôm sốt chua ngọt với quả óc chó
    Món tôm sốt mật ong mang hạt óc chó có vị chua ngọt dễ ăn lại thơm bùi, béo ngậy mang thể được sử dụng như 1 món khai vị lúc nhà mình có khách. Song song đây cũng là món ngon và quyến rũ, giàu chất dinh dưỡng cho bé yêu nhà bạn.

    bí quyết chế biến quả óc chó cho bé với tôm sốt chua ngọt

    với thể bạn quan tâm:

    phương pháp 8 – khiến bánh yến mạch mang quả óc chó
    Sự kết hợp giữa hạt óc chó và yến mạch khiến cho nên món bánh yến mạch ko chỉ độc đáo mà rất bồi dưỡng , phù hợp cho những người muốn giảm cân, cơ thể mệt mỏi, phù hợp sở hữu các chuyến đi picnic cuối tuần.

    phương pháp chế biến quả óc chó cho bé thành bánh yến mạch

    phương pháp chế biến:

    Bước 1: Ngâm bột yến mạch trong nước khoảng 5 phút cho mềm và nở. Sau đó cho bột mì, men nở, đường , muối, sữa vào chung rồi trộn đều lên.
    Bước 2: Đun nóng 60g bơ tan chảy trong chảo nhưng ko để sôi rồi đổ hỗn hợp trên vào.
    Bước 3: Rửa sạch 2 quả táo, gọt vỏ, cắt thành từng sợi. Băm nhỏ hạt óc chó, sau ấy trộn hai chiếc này vào hỗn hợp ở bước trên cho đều.
    Bước 4: Đeo găng , nặn thành bánh tròn vừa mồm ăn.
    Bước 5: Cho 30g bơ còn lại vào chảo, đun cho hot chảy và cho bánh vừa nặn vào rán . Trở nhẹ nhàng cho 2 mặt đều chín vàng.
    Bước 6: Cho bánh chín ra đĩa và trang trí bằng bí quyết rưới 1 ít mật ong lên cùng vài lát táo thái mỏng.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn
  2. ncthien
    Offline

    ncthien admin

    Cách ăn hạt óc chó thật là tuyệt vời dành cho bạn, vậy nên hãy cố gắng ăn chúng mỗi ngày neh1.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn
  3. ncthien
    Offline

    ncthien admin

    Ăn hạt óc chó rất ngon và tốt cho sức khỏe. Chúng ta nên bổ sung chúng mỗi ngày, để tăng cường sức khỏe.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này