1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách làm bí ngô Halloween Jack-o'-lantern bằng lồng đèn giấy

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tinlinhclick, 11/8/22.

 1. tinlinhclick
  Offline

  tinlinhclick admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  denlednoithatgiare - Khi nói đến trang trí Halloween, chúng tôi có xu hướng nhầm lẫn giữa 'vui vẻ' và 'đáng sợ'. Khi chúng tôi nhìn thấy những cái lồng đèn giấy màu cam này, chúng tôi đã nãy ra ý ưởng tuyệt vời là treo chúng lên để chào đón các vị khách thân yêu. Ý tưởng trang trí Halloween bằng lồng đèn giấy giá rẻ này thực sự phù hợp với chi phí của tất cả gia đình.

  [​IMG]

  Có 2 cách để làm lồng đèn giấy bí ngô halloween - "Jack-o'-latern (Jack-o'-lantern)". Đó là sử dụng keo đa năng và kim tuyến lắp lánh, hoặc sơn màu nước lên các đèn lồng giấy tròn màu cam. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm bí ngô Halloween bằng đèn lồng giấy, keo đa năng, và bột kim tuyến

  Đầu tiên, chúng ta cần chiếc đèn lồng giấy màu cam. Chúng rất đơn giản để bung đèn lồng đèn giấy, chỉ cần 6 bước đơn giản (như hình bên dưới) và ngay sau đó bạn đã có sẵn năm 'quả bí ngô' để treo trang trí.

  Sau khi trộn một ít keo đa năng với một chút nước để làm cho nó dễ 'sơn' hơn, bạn nên sử dụng một cọ vẽ mỏng để thêm keo vào những nơi bạn muốn sơn màu đen lấp lánh vào. Để tạo hiệu ứng ánh sáng lấp lánh bạn nên sử dụng kim tuyến đen mịn. Bạn có thể tự do vẽ các biểu hiện của khuôn mặt, sử dụng các nét vẽ đơn đơn giản. Thay vào đó, nếu bạn có thể sử dụng bút dạ nhẹ để tạo đường nét cho khuôn mặt trước.

  Khi nói đến việc 'sơn' keo, kim tuyến sẽ dính tốt nhất ở nơi keo dày nhất. NHƯNG, nó có nguy cơ bị chảy xuống hai bên nếu quá dày. Nó thực sự trông đẹp nhất khi nó được áp trong các lớp mỏng.

  Sau khi bôi keo, hãy nhanh chóng rắc hạt kim tuyến đen lên khắp mặt từ trên xuống dưới. Nếu cần, hãy bôi thêm keo vào những chỗ mỏng và lặp lại bước trên. Đây là khuôn mặt của quả bí ngô ở vòng thứ 1, trước khi nó có thêm lần lặp lại.

  Khi khô, chúng đã sẵn sàng để treo! Sử dụng dây và đinh ghim trên trần nhà để treo chúng lên hoặc treo lên cây trong sân trước.

  denlednoithatgiare chuyên cung cấp đèn lồng giấy tròn giá sỉ chống thấm thích hợp tạo ra tác phẩm nghệ thuật đèn lồng giấy DIY đơn giản. Tuổi thọ dùng ngoài trời thông thường từ 3 – 6 tháng (tùy thời tiết khu vực).

  Mua lồng đèn giấy giá sỉ tại:
  Website: denlednoithatgiare.vn
  E-mai: denlednoithatgiare@gmail.com
  ĐT/Zalo/Line: 0901217031
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này