XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách nhận biết tôm ốm đau và bị bệnh

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi Hoá Chất DYLAN, 26/7/21.

 1. https://www.nhaxinhcenter.com - 1. điểm sáng của tôm mạnh bạo. Rất có thể nhận biết tôm khỏe thông qua một số điểm sáng của tôm bằng cách nhìn bằng mắt thường. Post bài viết này, SEOCAM sẽ truyền vận tải một số điểm sáng của tôm mà các bạn Rất có thể bắt chạm chán lúc kiểm tra ao nuôi hoặc kiểm tra bao quanh ao nuôi.
  1.1 Tập tính của tôm Tôm mạnh khỏe có xu hướng hoạt động, chạy dancing Khi chúng cảm thấy bị nạt dọa and đi tìm thức ăn lúc chúng đói. ngược lại, tôm bị bệnh có tập tính tiêu cực, có Xu thế đứng yên / không dịch chuyển nhiều & nổi trên bề mặt.
  1.2 màu sắc cơ thể tôm Một điểm sáng kì cục được chú ý là Color của thân thể tôm. Tôm có Color cơ thể có Xu thế nhạt đi hoặc nhợt nhạt chứng tỏ tôm đang Tại trong tình hình không khỏe khoắn. Lý Do là bởi mô trong thân thể tôm bị thương tổn.
  1.3 tình hình ruột / đường tiêu hóa Tôm rỗng ruột chứng tỏ tôm không có cảm giác ngon miệng. tình hình tôm không tốt ăn này cho thấy thực trạng của tôm kém. Ngoài việc ruột rỗng, ruột có màu trắng nhạt cũng chứng tỏ tôm đang bị bệnh phân Trắng.
  1.4 Nội tạng tôm Tôm khỏe mạnh có những cơ quan hoàn chỉnh và hoàn hảo, Bên cạnh đó tôm ốm / yếu thường bị tổn thương một hoặc nhiều cơ quan như chân bơi, đuôi, râu and mắt. tổn thương cơ quan này cho thấy tôm đã bị tấn công do các con tôm không giống do tình trạng yếu và không hoạt động của tôm khi Tại trong nước. điều này rất dễ xảy ra vì đặc thù tôm ăn làm thịt đồng loại rất lớn.
  xem thêm chlorine 70
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này