1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách quản lý doanh thu hiệu quả cho cửa hàng kinh doanh sơn

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 29/3/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Ngày nay, đâu đâu ta cũng thấy các cửa hàng sơn và nhỏ phát triển rầm rộ bởi các tòa nhà chọc trời không bao giờ ngừng lại. Bên cạnh những nỗi lo về việc vốn, mặt bằng nhân viên, người chủ còn phải lo lắng về khâu quản lý tất cả các công việc và các chủ cửa hàng thường quan tâm nhất đó là doanh thu.

  Hiện nay đã có giải pháp để quản lý doanh thu hiệu quả cho mô hình kinh doanh sơn dạng chuỗi, đó chính là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Với việc sử dụng phần mềm, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh như kiểm soát thu chi, hàng nhập- xuất- tồn một cách chính xác lại còn tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc.

  Quản lý nợ cần thu từ khách hàng
  - Công nợ chính là một khoản tiền quan trọng để biết được rằng việc thu chi của cửa hàng như thế nào. Với tính năng này, phần mềm sẽ giúp cho người dùng theo dõi được công nợ một cách chi tiết và chính xác nhất với khách hàng.
  - Các thông tin về giá trị, thời gian bán hàng, dư nợ ra sao sẽ được thể hiện đầy đủ, từ đó giúp cho chủ cửa hàng biết được dư nợ cụ thể của từng khách hàng với cửa hàng của mình.

  Báo cáo doanh thu - chi phí cuối ngày
  - Việc theo dõi doanh thu, chi phí hàng ngày là điều cực kỳ cần thiết với tất cả các chủ cửa hàng. Bởi việc theo dõi này sẽ phản ánh thực chất tình hình kinh doanh của cửa hàng , giúp cho việc quản lý thu chi vô cùng hiệu quả, để có thể tránh được tình trạng thất thoát lãng phí và tìm ra hướng kinh doanh đúng đắn mang lại lợi nhuận cao cho cửa hàng.

  [​IMG]

  Báo cáo bán hàng
  - Một trong những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail đó chính là việc báo cáo bán hàng một cách chính xác và đầy đủ nhất. Báo cáo này sẽ hiển thị rõ ràng các tiêu chí như thời gian, nhân viên bán hàng, thông tin sản phẩm, số lượng bán, doanh thu...Nhờ đó mà chủ cửa hàng nắm rõ hoạt động của cửa hàng như trong lòng bàn tay để có những định hướng đúng đắn và có doanh thu cao hơn trong thời gian tới.

  Quản trị chi phí nhập hàng
  - Chi phí nhập hàng của các cửa hàng bán lẻ luôn chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các khoản chi phí hoạt động kinh doanh. Các thông tin về hàng hóa, xuất xứ, thời gian, nhà cung cấp và giá trị nhập sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết. Chính vì vậy tính năng này sẽ giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng quản lý doanh thu kiểm soát, theo dõi số lượng hàng nhập với chi phí nhập hàng như thế nào.

  Quản lý chi tiết các loại sơn
  - Một cửa hàng sơn thường bày bán rất nhiều loại sơn khác nhau, mỗi mẫu sơn có rất nhiều màu, thể tích khác nhau thế nên làm sao để ghi nhớ hết thông số của sơn?
  - Mà giờ khi kinh doanh chuỗi cửa hàng thì việc đó khó đến nhường nào? Cứ giả sử cửa hàng bạn dùng cách ghi chép sổ sách đi, thì tưởng tượng với hàng trăm sản phẩm bạn cần bao nhiêu quyển sổ đây.
  - Không những thế, dùng sổ sách rất khó tra cứu mỗi khi cần gấp, vừa tốn thời gian lại dễ nhầm lẫn, lúc sửa đổi cũng không đơn giản.

  Kiểm kê số lượng sơn trong kho
  - Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sẽ giúp bạn kiểm kê hàng hóa dễ dàng ở từng cửa hàng cũng như ở kho tổng.
  - Tra cứu thông tin hàng hóa với đầy đủ thuộc tính, thông số thông qua mã vạch, mã sản phẩm một cách nhanh chóng.
  - Nhờ có phần mềm mà chủ cửa hàng có thể biết được cửa hàng nào còn hay hết hàng để có thể luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các cửa hàng hay thậm chí là cung cấp hàng từ kho tổng.
  - Bên cạnh đó phần mềm còn có app theo dõi việc xuất kho, tồn kho tránh thất thoát ở từng cửa hàng, báo cáo tình hình kinh doanh của từng cửa hàng, thống kê hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

  Hy vọng rằng với những chia sẻ những đặc điểm về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cho các cửa hàng bán lẻ sơn sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn để việc kinh doanh của mình ngày càng thuận buồm xuôi gió. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm này hãy truy cập s2retail.vn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này