1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách sử dụng Nấm lim xanh như thế nào đúng

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 11/8/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Tên khoa học là Ganoderma lucidum hay còn gọi là Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung… được xếp trong họ nấm linh chi. Là loại thảo dược quý được xếp vào hàng thượng phẩm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách phân loại và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả trong bài viết dưới đây.
  Phân loại nấm lim xanh. Cách sử dụng Nấm lim xanh Để sử dụng nói chung có 3 cách cơ bản: Nấu nước uống: Mỗi lần nấu 100g nấm với 2 lít nước, đun sôi Đun sôi khoảng 30 phút (khi sử dụng phải thái nhỏ để tăng hiệu quả đun nấu). Có thể dùng ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh uống hàng ngày (phần bã còn lại có thể đun thêm 1,5 lít nước). Uống trực tiếp: sau khi phơi khô, thái nhỏ rồi xay thành bột, mỗi 100g bột hòa với 1 lít nước sôi để uống trong ngày. (có thể pha thêm một chút mật ong cho dễ uống). Nấm lim xanh ngâm rượu: Dùng nấm lim xanh khô ngâm rượu trắng (45-50 độ) với tỷ lệ 100 gam nấm tương ứng với 1 lít rượu. Nên ngâm trong bình 8 - 10 lít, có thể ngâm thêm đương quy, long nhãn, nhân sâm để tăng tác dụng bổ. Thời gian ngâm khoảng 1 tuần là có thể dùng được, mỗi ngày chỉ nên dùng từ 25-30ml trước khi ăn cơm để có hiệu quả tốt nhất.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này