1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách sử dụng phụ kiện giá bát nâng hạ đạt hiệu quả cao nhất

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi anhngocttn, 8/8/22.

 1. anhngocttn
  Offline

  anhngocttn admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Cách sử dụng phụ kiện giá bát nâng hạ đạt hiệu quả cao nhất

  Cách sử dụng phụ kiện giá bát nâng hạ cho bếp kéo dài tuổi thọ


  Các thiết bị nhà bếp hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn cho gia đình. Trong đó, giá bát nâng hạ là thiết bị được ưa chuộng hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp giá bát nâng hạ sử dụng phụ kiện giá bát nâng hạ một cách hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để bỏ túi những mẹo nhỏ dùng giá bát nâng hạ hiệu quả nhất.

  [​IMG]


  1. Đừng quên sử dụng hộp trợ lực


  Một trong những điểm đặc biệt nhất nhưng lại bị nhiều người bỏ quên của giá bát nâng hạ chính là hộp trợ lực. Hộp trợ lực là thiết kế giúp việc nâng lên hay hạ xuống giá bát đĩa một cách dễ dàng ngay cả đối với trẻ em hay người già. Hộp trợ lực được thiết kế ở cả hai bên của giá bát nâng hạ với khối lượng tùy chỉnh khác nhau. Khi nhấn nút điều chỉnh hộp trợ lực ở bên trái, giá bát sẽ trợ lực 1 đến 5kg, bên phải là 5 đến 7kg. Tùy vào số lượng bát đĩa có trên giá mà bạn có thể nhấn một trong hai nút hoặc đồng thời cả hai nút để giúp việc di chuyển giá bát hiệu quả.


  2. Sử dụng hộp trợ lực đúng cách


  Hộp trợ lực chính là một thiết kế khiến nhiều người bỏ qua băn khoăn có nên dùng giá bát nâng hạ hay không. Tuy nhiên, ngoài việc đừng quên sử dụng chúng, bạn cũng nên biết cách sử dụng đúng thiết kế này.

  Với giá bát nâng hạ, khi số lượng bát đĩa trên giá rơi vào 1 đến 5kg bạn chỉ nên ấn nút điều chỉnh hộp trợ lực ở bên trái. Lúc này, nếu bạn dùng cả hai hộp trợ lực hoặc dùng hộp trợ lực bên phải sẽ ảnh hưởng không tốt đến thiết kế của giá bát.

  Bởi vì khối lượng của bát đĩa trên giá quá nhỏ. Trường hợp khối lượng bát đĩa rơi vào 5 đến 7kg bạn có thể dùng nút điều chỉnh ở bên phải. Với trường hợp nhiều bát hơn, dùng cả hai hộp trợ lực là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Như với giá bát đĩa nâng hạ INOXEN - BNH khi nhấn đồng thời cả hai bên trợ lực có thể lên tới 10 đến 12kg. Với trợ lực lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nhiều bát đĩa lên cùng một giá.

  [​IMG]


  3. Lắp đặt ở vị trí thích hợp


  Ngoài hộp trợ lực, chất liệu và thiết kế tiện lợi của giá bát nâng hạ đã khiến không ít người gạt bỏ lo lắng có nên dùng giá bát nâng hạ cho gia đình mình không. Tuy vậy, để sử dụng giá bát nâng hạ hiệu quả thì thiết bị này cần phải được lắp đặt ở vị trí thích hợp.

  Giá bát nâng hạ có thể di chuyển, kéo lên hoặc hạ xuống tùy vào mục đích sử dụng. Do vậy, khi lắp đặt bạn cũng cần chú ý đến khoảng cách giữa khối tủ trên và khối tủ dưới. Ví dụ như giá bát đĩa nâng hạ INOXEN - BNH có thể hạ thấp xuống đến 40cm tính từ phần đáy của khoang tủ trên nên nếu khoảng cách giữa tủ dưới và tủ trên quá thấp sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng

  Ngoài ra, giá bát nâng hạ chỉ có thể sử dụng cho các khoang tủ trên. Các loại cánh tủ thích hợp sử dụng với giá bát nâng hạ là cánh đẩy lên trên hoặc cánh đẩy sang hai bên. Trong khi đó nếu cánh tủ đơn đẩy sang một bên không quá thích hợp sử dụng giá bát nâng hạ. Vì khi phối hợp với cánh tủ kiểu này, một mặt của giá bát đĩa sẽ bị hạn chế trong việc sử dụng. Ngoài ra, tính thẩm mĩ cũng sẽ không cao. Do đó, nếu đã giải đáp được băn khoăn có nên sử dụng giá bát nâng hạ hay không, lựa chọn giá bát nâng hạ cho gia đình, bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp nhất
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này