XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cho gia đình một căn hộ đúng như mong ước với Viwaseen Hạ Đình

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi PhucHaPH, 19/3/21.

 1. PhucHaPH
  Offline

  PhucHaPH admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Chủ nhân của căn hộ này là một người làm truyền thông quảng cáo, trước đây đã từng học nhạc, nhưng hiện đang tham gia vào ngành truyền thông mới. Anh ấy thường bận rộn trong công việc. Về cơ bản, nhà và công ty của anh ấy là hai điểm và một hàng. Vào cuối tuần, về cơ bản anh ấy chỉ ở nhà. Nghỉ ngơi, vì vậy yêu cầu về sự thoải mái và cảm giác sống ở nhà là tương đối cao. Tuy nhiên, không gian bếp ban đầu nhỏ, phòng làm việc chắn ánh sáng vào phòng khách ...

  Kế hoạch thiết kế

  Trước những vấn đề trên, chúng tôi đã thực hiện những thiết kế cải tiến như sau:
  1. Gạt bỏ bức tường ngăn giữa căn hộ ban đầu tại chung cư Hạ Đình và nghiên cứu để tạo ra một không gian bếp mở.
  2. Gỡ bỏ bức tường của phòng ngủ chính ban đầu và xây lại bức tường nghiêng để mở rộng không gian phòng khách.
  3. Phòng ngủ chính được trang bị một phòng ngủ riêng để đáp ứng việc lưu trữ quần áo của gia chủ.

  phòng bếp

  Vốn dĩ bước vào nhà là không gian bếp chật chội, chúng tôi đã đập bỏ bức tường ngăn giữa bếp và nghiên để tạo không gian bếp mở, để bếp có cửa sổ 3 mặt mở rộng không gian sử dụng và diện tích chiếu sáng.

  Tủ đồ ăn nhanh trong bếp là món yêu thích của cô Weng, sau một ngày làm việc bận rộn, cô mở tủ đồ ăn vặt ở nhà và thấy một tủ đầy những món ăn vặt mà cô thích, cảm giác mệt mỏi trong ngày như được giải tỏa.
  Giữ nguyên ống khói và sử dụng khoảng trống giữa ống khói và bức tường bên phải để tùy chỉnh bàn ăn. Bà Vân thường sống một mình và không gian bàn ăn là quá đủ. Khi bạn bè đến nhà tụ tập, nấu ăn trong nhà bếp cũng có thể tương tác với mọi người. Cảm giác tương tác giữa các không gian.
  phòng khách Viwaseen Hạ Đình

  Bố trí không gian phòng khách ban đầu quá vuông vắn và chật chội, chúng tôi đã dỡ bỏ bức tường phòng tắm chính ban đầu và xây một bức tường nghiêng song song mới làm bức tường nền của phòng khách, mở rộng không gian phòng khách và tăng sự thú vị về thị giác.
  Không gian mở hoàn toàn sẽ không có trọng tâm thị giác sau một thời gian dài, lúc này cột chịu lực không thể tháo rời đóng vai trò, thông qua điểm nhấn của dầm trong không gian, một không gian được thể hiện khí chất tại đồng thời, một dải ánh sáng có rãnh được vẽ tại mặt phân cách giữa chùm sáng và trần nhà, để chùm sáng có cảm giác kéo dài không gian.

  phòng ngủ

  Phòng ngủ chính thay đổi phòng tắm thành một phòng chứa áo choàng, giải phóng tất cả không gian tường, sử dụng một tủ kính đơn giản để tạo hình phòng ngủ và kết hợp khoảng không gian tường nhỏ nhất vào nơi lưu trữ áo choàng.
  Phòng ngủ thứ hai
  Do phòng ngủ thứ hai thường không có người sử dụng nên chúng tôi đặt khu vực sinh hoạt và giặt giũ trên ban công sinh hoạt của phòng ngủ thứ hai, phân chia các khu vực chức năng rõ ràng mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của phòng ngủ chính.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này