XenForo hosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Chọn phô mai sợi làm pizza của thương hiệu Bottega Zelachi

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi tracking, 15/4/22.

  1. tracking
    Offline

    tracking admin

    (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Phô mai sợi Mozzarella – linh hồn cho một loại bánh pizza xuất sắc

    Đúng vậy, gọi Mozzarella là ‘linh hồn’ cho mẫu bánh pizza thật ko sai chút nào. Với 1 lớp vỏ bánh giòn giòn, cộng có lớp nhân bên trên là phô mai Mozzarella tan chảy mùi thơm bùi bùi, béo nhưng ko quá ngậy. Đây chính là 1 dòng bánh pizza chuẩn hương vị Ý mà bạn mang thể làm cho ra ngay tại nhà của mình.

    Phô mai sợi Mozzarella thơm vị sữa bò, sở hữu màu vàng nhạt nhạt mang khả năng kéo giãn độc đáo (có thể lên đến 40-60 cm). Ngoài việc khiến nâng cao hương vị cho một chiếc bánh pizza thêm thơm ngon, bạn còn có thể sử dụng phô mai Mozzarella vào những món như: nui đút lò, mac and cheese, giết mổ nướng phủ phô mai, bánh phô mai, phô mai que…

    hiện giờ, New Viet Dairy cung cấp các sản phẩm thuộc nhãn hàng Bottega Zelachi với các sản phẩm phô mai bào sợi Mozzarella sở hữu khối lượng trong khoảng 100g tới 5-10kg… tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn.

    Phô mai sợi Cheddar – Hương vị đặc thù dành riêng cho dòng pizza của bạn

    Phô mai vị mặn nhẹ, béo béo sở hữu hương vị sữa rất đặc trưng từ vùng Cheddar của Anh. Nếu bạn muốn mang 1 loại bánh pizza béo thơm vị sữa thì Cheddar chính là chọn lọc tuyệt vời đấy!

    Hơn nữa, phô mai Cheddar lúc tan chảy sẽ với độ bao phủ bề mặt bánh rất tích cực. Do đó, các đầu bếp giỏi thường hay kết hợp Cheddar cùng Mozzarella để khiến nhân bánh. Lúc đấy, dòng bánh của bạn sẽ có 1 lớp phô mai vàng óng, béo thơm cộng với sự kéo sợi độc đáo.

    Đây cũng là loại phô mai được sử dụng đa dạng nhất trên toàn cầu bởi vị hương vị đặc biệt, rất khác lạ so có các mẫu phô mai khác.

    >>Xem thêm: https://www.newviet.net/kham-pha-2-loai-pho-mai-soi-cho-banh-pizza-them-hoan-hao/
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này