1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chụp sản phẩm chọn Softbox vs Umbrella: Ai hơn ai?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi hienhien, 8/6/21.

 1. hienhien
  Offline

  hienhien admin

  Bài so sánh chi tiết sau sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất khi cố gắng quyết định xem nên sử dụng Softbox hay Umbrella để chụp ảnh sản phẩm của mình.

  >>> Xem thêm: Máy ảnh Fujifilm

  1/ Ưu điểm của việc sử dụng Softbox:

  Softbox là một dạng chiếu sáng định hướng bắt chước tương tự loại ánh sáng có thể chiếu qua cửa sổ vào ban ngày. Softbox sẽ làm dịu ánh sáng phát ra từ nguồn gắn vào nó. Ánh sáng được khuếch tán để làm cho nó có vẻ nhẹ nhàng hơn so với ánh sáng gay gắt chiếu trực tiếp từ bóng đèn.

  Máy ảnh của bạn được đặt ở trung tâm của nguồn sáng để bạn không cần lo lắng về bất kỳ ánh sáng chói hoặc bóng đổ nào từ sản phẩm.

  Những lợi ích của việc sử dụng softbox để chụp ảnh:

  Cung cấp ánh sáng định hướng
  Bắt chước ánh sáng tự nhiên ngoài trời
  Làm mềm ánh sáng
  Ánh sáng bao quanh máy ảnh
  Độ chói hạn chế
  Bóng hạn chế


  [​IMG]
  2/ Ưu điểm của việc sử dụng Umbrella:

  Ngoài Softbox, Umbrella cũng là một trong những thiết bị điều chỉnh ánh sáng phổ biến nhất vì nó có tính di động cao, cực kỳ rẻ và hơn hết là dễ sử dụng.

  Umbrella cung cấp ánh sáng mềm mại đẹp mắt trên các sản phẩm của bạn và loại ánh sáng rộng, tạo ra sự bắt chước ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Một chiếc Umbrella cho phép bạn hướng ánh sáng ngay vào sản phẩm để bạn có thể tập trung vào lượng ánh sáng phù hợp cần thiết trên sản phẩm để có được những bức hình hoàn hảo.


  Danh sách những lợi ích của việc sử dụng Umbrella để chụp ảnh:


  Rất dễ di chuyển
  Tương đối rẻ để mua
  Rất dễ sử dụng
  Cung cấp ánh sáng mềm mại đẹp mắt
  Ánh sáng bắt chước ánh sáng tự nhiên ngoài trời
  Cho phép bạn định hướng ánh sáng


  [​IMG]
  3/ Vậy chụp ảnh sản phẩm chọn Softbox hay Umbrella?
  Umbrella

  Khả năng hỗ trợ ánh sáng của một chiếc Umbrella là vô cùng lớn và do đó hoạt động tốt khi chụp ảnh các vật lớn hơn. Sự kết hợp của một vài chiếc Umbrell được nhắm mục tiêu vào một sản phẩm lớn có thể cung cấp ánh sáng hoàn hảo nhất mà bạn đang tìm kiếm khi chụp ảnh sản phẩm lớn hơn.

  Một chiếc Umbrella có tùy chọn chụp xuyên qua là hoàn hảo để cung cấp ánh sáng bao quanh rất dịu. Ánh sáng sẽ bật ra căn phòng xung quanh để tạo ra ánh sáng toàn diện. Lựa chọn này hoàn hảo cho những căn phòng có tường và trần nhà màu trắng để ánh sáng có thể bật ra một cách tốt nhất. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, loại Umbrella này sẽ hoàn hảo để có được những bức ảnh sản phẩm đẹp.

  Softbox

  Một Softbox có thể dễ dàng được đặt rất gần đối tượng được đề cập và do đó hoạt động cực kỳ hiệu quả khi chụp ảnh các sản phẩm nhỏ hơn. Phong cách chiếu sáng tự nhiên từ softbox thực sự có thể làm nổi bật các góc cạnh và màu sắc của các sản phẩm nhỏ hơn vì ánh sáng có thể được tập trung trực tiếp vào sản phẩm nhất định của bạn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng kiểm soát nhiều nhất có thể về ánh sáng của mình, bạn nên chọn một softbox. Ngoài ra, nếu bạn chụp ở ngoài trời, chúng mình khuyên bạn nên sử dụng Softbox vì Umbrella có thể dễ dàng thổi qua trong gió.

  Nguồn: https:/kpnet.vn/chup-san-pham-nen-chon-mua-softbox-hay-umbrella-tot-hon.html
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này