1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuyên gia tư vấn kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh phong thủy nhất

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huylockoffmann, 31/7/21.

 1. huylockoffmann
  Offline

  huylockoffmann admin

  Tính kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh là việc quan trọng với mỗi gia chủ. Tuy nhiên, Thực tế là nhiều gia chủ, các đơn vị thiết kế, thi công cửa đang tư vấn kích thước phong thủy cửa phòng ngủ không đúng. Các bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng Koffmann tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới nhé.

  1, TỔNG QUAN VỀ KÍCH THƯỚC CỬA PHÒNG NGỦ 1 CÁNH
  Trước tiên, chúng ta cùng thống nhất rằng kích thước bộ cửa chính là kích thước khung bao, kích thước ô chờ hay kích thước đặt hàng sản xuất bộ cửa. Tuy nhiên, với cửa 1 cánh cho phòng ngủ có phong thủy đẹp sẽ không phụ thuộc vào kích thước bộ cửa. Mà theo các chuyên gia cửa thép vân gỗ cao cấp Koffmann thì chúng sẽ dựa vào kích thước thông thủy bộ cửa đó đấy nhé.

  Điều đó có nghĩa là một bộ cửa ra vào phòng ngủ sẽ có 2 kích thước: kích thước bộ cửa và kích thước thông thủy. Và bộ cửa đi phòng ngủ có phong thủy đẹp khi và chỉ khi kích thước thông thủy của chúng cũng đẹp.
  [​IMG]

  2, MỐI LIÊN HỆ KÍCH THƯỚC CỬA VÀ KÍCH THƯỚC THÔNG THỦY
  Bạn cần biết, kích thước thông thủy của cửa chính là kích thước sử dụng cửa bộ cửa. Chúng được tính bằng kích thước bộ cửa trừ rồi sau đó đi độ dày khuôn cửa. Cụ thể chúng ta có mối liên hệ giữa kích thước thông thủy và kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh như sau:

  Chiều cao thông thủy = Chiều cao cửa phòng ngủ – Độ dày khuôn

  Chiều rộng thông thủy = Chiều rộng cửa phòng ngủ – 2 x Độ dày khuôn

  Lưu ý: Với những bộ cửa có ô fix thì lúc này chiều cao cửa phòng ngủ phải trừ thêm ô fix. Từ đó mới có thể tính ra được chiều cao thông thủy chính xác nhất của cửa nhé.

  Thông thường, các bạn có thể tùy vào từng dòng cửa phòng ngủ 1 cánh mà độ dày khuôn sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng sẽ chỉ giao động trong khoảng từ 45 – 50mm là phù hợp nhất. Ta có được công thức là:

  Chiều cao thông thủy = Chiều cao cửa phòng ngủ – 47.5 (+ – 2.5)

  Chiều rộng thông thủy = Chiều rộng cửa phòng ngủ – 95 (+ – 5)

  3, KÍCH THƯỚC CỬA PHÒNG NGỦ 1 CÁNH THEO PHONG THỦY ĐẸP
  Như đã chia sẻ, những bộ cửa phòng ngủ có phong thủy đẹp khi và chỉ khi có kích thước thông thủy đẹp. Vậy cơ sở nào để đối chiếu xem kích thước thông thủy của cánh cửa có đẹp hay không?

  Thước Lỗ Ban 52.2 cm chính là vật giúp cho bạn làm chọn được kích thước phong thủy cửa phòng ngủ được hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, đa phần (> 80%) các gia chủ, đơn vị Thiết kế và cả đơn vị Thi công Cửa bị nhầm lẫn trong bước này. Cụ thể, chúng ta có 3 loại thước Lỗ Ban để đo 3 vật thể khác nhau:

  – Với thước Lỗ Ban 52.2 cm thường để đo Thông Thủy (khoảng không): cửa phòng ngủ, cửa chính, cửa sổ …

  – Với thước Lỗ Ban 42.9 cm thường để đo Dương Trạch (khoảng đặc): bậc thang, tủ bếp …

  – Còn với thước Lỗ Ban 38.8 cm để đo Âm Phần: mộ, bàn thờ …

  Do đó, với phòng ngủ bạn cần phải xem kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh qua thước Lỗ Ban 52.2 cm. Các bạn có thể đối chiếu trên các thước đo online để tìm được kích thước chính xác nhất. Mong rằng những gì Koffmann Việt Nam nêu trên đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh. Nhờ đó, bạn sẽ chọn được mẫu cửa ra vào phòng ngủ có kích thước phù hợp nhất với gia đình mình.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này