1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có nên sử dụng phần mềm bán hàng online cho shop quần áo ở Vĩnh Long

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi Abitphanmemquanly, 7/12/20.

 1. Ngày nay, việc kinh doanh không chỉ còn phát triển trên phương thức truyền thống nữa, mà hình thức kinh doanh online mới là xu thế mới, đem lại hiệu quả kinh doanh lớn. Tuy nhiên, so với việc quản lý bán hàng thông thường thì việc quản lý bán hàng online phức tạp hơn và khó kiểm soát hơn. Vì vậy, nhu cầu đặt ra là cần có một công cụ hỗ trợ việc quản lý bán hàng online giúp người quản lý thực hiện việc quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn. Và phần mềm bán hàng online Abit chính là sản phẩm công nghệ với nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay giúp quản lý bán hàng tốt hơn.

  1. Phần mềm quản lý bán hàng online là gì?
  Đây là một hệ thống phần mềm được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ một cách đắc lực cho người quản lý bán hàng online, giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến bán hàng online bao gồm nhân sự, sale, kế toán, quản lý kho hàng,...

  [​IMG]

  2. Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng online
  Phần mềm quản lý nhân sự bán hàng một cách khắt khe. Phần mềm quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên theo buổi, ngày làm việc. Điều này không chỉ giúp người quản lý kiểm soát được nhân viên mà còn hỗ trợ việc đánh giá thái độ làm việc, hỗ trợ chấm công, tính lương cho nhân viên. Phần mềm liên kết với các ứng dụng bán hàng như zalo, facebook,... giúp quản lý các trang web, fanpage, và các sàn thương mại điện tử.

  Phần mềm quản lý bán hàng online giúp quản lý các hoạt động bán hàng online. Với tính năng quản lý các bình luận, tin nhắn, hệ thống phần mềm tự động trả lời bình luận và tin nhắn, hoặc tự động ẩn các bình luận có chứa số điện thoại của khách hàng tránh bị cướp khách, hoặc khi có đủ thông tin khách hàng, hệ thống sẽ tự động lên đơn hàng.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý các đơn hàng

  Không chỉ việc lên đơn hàng mà việc kiểm soát tình hình hàng hoá còn/hết để hỗ trợ việc lên đơn hàng cũng là 1 trong những tính năng của ABit. Hệ thống sẽ lưu lại những đơn hàng và phân loại đơn hàng theo dòng thời gian, phân loại đơn hàng đã gửi, đang gửi, bị hoàn trả,... Điều này cho phép người quản lý dễ dàng nắm bắt tình trạng đơn hàng, dễ dàng tìm kiếm đơn hàng khi có vấn đề phát sinh.

  Phần mềm hỗ trợ quản lý kho hàng, quản lý sản phẩm

  Thông qua bảng thống kê tình trạng hàng hoá về tên mã hàng, kích cỡ, màu sắc, chủng loại, số lượng,... Theo đó, người lên đơn dễ dàng nắm bắt tình hình số lượng hàng hoá để lên đơn hàng, người quản lý nắm bắt tình hình kho hàng để cân nhắc nhập kho hoặc đưa ra các phương án giải quyết cho vấn đề hàng tồn kho.

  Phần mềm còn liên kết với dịch vụ giao hàng để kiểm soát tình hình gửi hàng, kiểm soát tiền hàng thu hộ,... Bên cạnh đó, với sự tích hợp với các phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, phần mềm quản lý bán hàng online giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kế toán tài chính. Các báo cáo về hàng hoá, báo cáo công việc, báo cáo doanh thu,... đều được phần mềm quản lý lưu trữ và sắp xếp theo thời gian để dễ dàng tra cứu.

  [​IMG]

  3. Những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý bán hàng online Abit
  Phần mềm cho phép chỉnh sửa tùy biến để phù hợp với mô hình và phương thức kinh doanh. Phần mềm phân quyền chặt chẽ và đầy đủ đến những bộ phận có liên quan, giúp việc quản lý kinh doanh trở nên thống nhất hiệu quả. Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị điện tử như máy vi tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động,... giúp việc quản lý không bị cản trở bởi khoảng cách và thời gian.

  Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thân thiện và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào. Nếu quý khách thấy hài lòng với phần mềm bán hàng online ABit, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này