1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có nên thêm nước vào sơn khi thi công không?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 4/3/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Có nên pha thêm nước vào sơn nhà không? Mục đích của việc pha thêm nước là gì? Khi nào bạn nên và không nên pha?

  1. Mục đích của việc pha thêm nước vào sơn
  Để biết là có nên pha thêm nước vào sơn khi thi công không thì chúng ta cùng tìm hiểu xem mục đích pha thêm nước vào sơn là gì nhé. Thao tác này nhằm 2 mục đích chính sau đây:
  - Sơn bình thường thì rất đặc, nếu cứ để sơn nguyên bản như thế mà lăn thì việc thi công sẽ khó khăn hơn. Vì thế ta pha thêm chút nước sạch giúp cho lăn lô và quét góc sẽ trơn và mượt hơn nhiều.
  - Nếu ta cứ để sơn đặc mà thi công thì vệt lô và vệt chổi sẽ rất lộ. Xét về tính thẩm mĩ của màng sơn thì điều này là không tốt. Vì vậy pha thêm chút nước để cho màng sơn sẽ mịn và đẹp hơn.

  Với 2 mục đích chính của việc pha nước vào sơn như trên, Chúng ta có thể khẳng định là nên pha thêm nước vào sơn khi thi công. Vậy liệu có trường hợp nào không nên pha thêm nước không?
  - Nếu là tường bả nhẵn 2 lớp: tường này thì không phải là nên nữa mà bạn chắc chắn phải pha thêm nước. Với độ nhẵn của bề mặt như thế nếu bạn để sơn đặc sẽ rất khó lăn. Hơn nữa các vết lô và chổi sẽ cực kỳ lộ. Màng sơn sẽ không được mịn và trông rất xấu. Vì vậy bạn chắc chắn là phải pha thêm nước.
  - Nếu là tường thô mới thì ta cũng nên pha nhưng pha thật ít thôi. Vì tường mới rất hút sơn và bề mặt không nhẵn nên ta không sợ lộ vết lô chổi. Hơn nữa để sơn đặc thì độ che phủ sẽ cao hơn. Đặc biệt là lăn sơn trắng trần, nếu được tốt nhất để sơn đặc thì lăn sẽ nhanh trắng hơn.

  [​IMG]

  2. Pha với tỷ lệ bao nhiêu?
  Đối với tường bả ta nên pha khoảng 10% nước sạch trước khi thi công. Sau đó đảo đều sơn rồi mới lăn. Còn đối với tường sơn lại thì nên pha khoảng 5% là được. Nói chung bạn pha thế nào thì tùy riêng từng người nhưng không nên pha quá 10% nước là được nhé.

  Với những ai đang kinh doanh sơn cần nắm rõ những thông tin này để có thể tư vấn khách hàng tốt hơn nhé! Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn quản lý hiệu quả cửa hàng sơn với quá nhiều sản phẩm, bạn có thể tham khảo qua phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Đây là một giải pháp công nghệ hoàn toàn mới do công ty PAP Technology tìm tòi, phát triển trong nhiều năm và sẽ được ra mắt thị trường trong năm nay. Sử dụng phần mềm, bạn dễ dàng:
  - Quản lý toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng
  - Quản lý kho hàng
  - Kiểm soát nhân viên
  - Tổng hợp, báo cáo tình hình thu chi cửa hàng
  - Phân tích doanh số cửa hàng
  - Thu thập, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng
  - Tích hợp vận chuyển
  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm

  Ngoài ra, phần mềm cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể. Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản, các con số được hiển thị trên hệ thống một cách chi tiết nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn nhận ra rằng, việc quản lý cửa hàng dù là một hay nhiều cửa hàng đi nữa cũng không phải là điều gì quá khó khăn. Hãy đón chờ để được trải nghiệm công cụ hỗ trợ thông minh này nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này