1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công cụ hỗ trợ giúp cửa hàng vật tư nông nghiệp tăng doanh thu

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 27/4/22.

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  Kinh doanh vật tư nông nghiệp là một mô hình có tiềm năng về kinh tế lớn, do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, nhất là đối với những người đang canh tác đất hoặc trồng cây. Trong thời buổi công nghệ 4.0 lên ngồi, bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng với việc đầu tư vào một công cụ như phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để doanh thu tăng cao.


  Một trong những phần mềm mới nhất và đáng sử dụng nhất trong năm nay không gì khác ngoài phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Đây là một giải pháp hoàn toàn mới do đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền, chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Sử dụng phần mềm mang đến cho bạn nhiều giải pháp hữu hiệu.


  [​IMG]

  1. Quản lý sản phẩm
  Đối với những sản phẩm vật tư nông nghiệp thường khá đa dạng mẫu mã, công dụng cũng như dung tích, nhãn hiệu,... nên bạn thường khó kiểm soát số lượng sản phẩm lớn. Đó là chưa kể những sản phẩm như thuốc trừ sâu thường có hạn sử dụng nên bạn cần phải dành thời gian để kiểm tra, trong trường hợp hết hạn phải nhanh chóng đẩy đi hoặc hủy bỏ. Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado, những vấn đề này đều có thể được giải quyết một cách triệt để.

  2. Quản lý công nợ
  Một trong những khó khăn lớn nhất trong ngành này chính là quản lý công nợ của khách hàng cũng như công nợ nhà cung cấp. Trên hệ thống của phần mềm đều hiển thị một cách chi tiết và rõ ràng những thông tin liên quan đến công nợ, giúp bạn có những cái nhìn tổng quan hơn, đặc biệt là thời hạn thanh toán công nợ. Với những tính năng này, bạn sẽ không lo bị quá thời hạn thanh toán cho nhà cung cấp.

  3. Quản lý nhân viên
  Với nhân viên bán hàng, bạn dễ dàng phân quyền cho từng người bằng cách tạo tài khoản quản lý riêng biệt. Thông qua những dữ liệu trên hệ thống, bạn có thể biết được nhân viên đó bán được doanh thu bao nhiêu, thời gian làm việc bao lâu,... Từ đó có những chính sách khen thưởng, động viên đối với những nhân viên làm việc chăm chỉ, phục vụ khách hàng tốt và ngược lại.

  4. Quản lý kho hàng
  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado có nhiều tính năng liên quan đến kho để bạn dễ dàng nắm được mọi hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng như: Tính năng kho phụ cho phép bạn lưu trữ những sản phẩm có vấn đề chưa thể bán (hàng bị móp méo, quá hạn sử dụng…); Hiển thị lịch sử xuất nhập kho; Dễ dàng luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho hoặc cửa hàng,... Giờ đây bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc kiểm soát kho hàng nhờ có công cụ thông minh này hỗ trợ.


  Ngoài ra, phần mềm cũng còn nhiều tính năng như tích hợp đơn vị vận chuyển, hệ thống báo cáo chuẩn xác, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, livestream bán hàng, đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng,... và nhiều tính năng khác sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado cũng có giao diện thân thiện, đơn giản, mọi dữ liệu được hiển thị trên hệ thống của phần mềm một cách trực quan nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thao tác, làm quen với phần mềm trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này