1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đặc điểm nấm lim xanh tự nhiên

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 11/8/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Do tác dụng chữa khỏi bệnh hiểm nghèo qua thực tế của một số bệnh nhân và đặc biệt là qua tin đồn về loại thuốc kỳ diệu nấm lim xanh đã kích thích nhiều người dân miền núi có nấm lim xanh vào rừng thu mua. Hái nấm lim xanh và hơn hết là nhiều công ty bán nấm lim xanh xuất hiện dày đặc trên khắp cả nước. Với rất nhiều nấm lim xanh, thật khó để tin rằng đây là nấm lim xanh thật.
  Là người sưu tầm và sử dụng nấm lim xanh nhiều năm, tôi xin giới thiệu với các bạn một số thí nghiệm để phân biệt nấm lim xanh thật với nấm lim xanh giả.
  Trước hết, cần nói rõ rằng do đặc điểm của cây gỗ lim xanh nên ở nước ta chỉ có rất ít tỉnh có rừng gỗ lim xanh tự nhiên.
  Trung trung bộ có tỉnh Quảng Nam, bắc trung bộ có Nghệ An, Thanh Hóa. Hầu hết các khu rừng gỗ lim xanh tự nhiên đều bị khai thác cách đây gần chục năm, số còn lại được bảo vệ rất nghiêm ngặt.
  Nấm lim xanh tự nhiên chỉ mọc một lần trong năm từ tháng 3 đến hết tháng 10 âm lịch trên gốc và xung quanh gốc của thân cây nấm lim xanh đã bị đốn hạ trước đó 3-4 năm - cây có đường kính gốc. không quá 50-60 cm. Còn nấm lim xanh mọc trên cây sắt xanh còn sống có kích thước lớn và trọng lượng rất độc thì tuyệt đối không được sử dụng.
  Công ty Tiên Phước đảm bảo luôn cung cấp những sản phẩm nấm lim xanh chất lượng và tự nhiên nhất. Nấm lim xanh Tiên Phước được thu hái từ những người hái nấm ở các vùng núi Quảng Nam hoặc các khu rừng nguyên sinh Tây Nguyên, sau đó được sơ chế kỹ lưỡng để loại bỏ độc tố, đảm bảo sản phẩm đến tay người dân. tiêu dùng là an toàn nhất.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này