1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đặc điểm nổi bật của nấm lim xanh Quảng Nam

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 10/8/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Nấm lim xanh được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm nổi tiếng bởi thành phần dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Trong đó, Nấm lim xanh Quảng Nam nhận được nhiều sự ưu ái nhất của người dùng. Vậy đặc điểm chính của loại dược liệu này là gì, công dụng và cách dùng như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
  Đặc điểm nổi bật của nấm lim xanh Quảng Nam
  Nấm lim xanh Quảng Nam là một loại nấm lim xanh được khai thác trong những cánh rừng lim xanh nguyên sinh của huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Loại dược liệu này được người dùng vô cùng ưa chuộng và bán trên thị trường với giá khá cao, tương đương với giá của loại nấm lim xanh nổi tiếng của Hàn Quốc.
  Huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, là nơi có điều kiện khí hậu đặc biệt, thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm với thời tiết mưa ẩm thường xuyên, cũng như những cánh rừng già không chịu tác động của công nghiệp cũng như con người. Chính nhờ những ưu đãi trên mà nơi đây có quần thể lim xanh phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho nấm lim xanh phát triển với số lượng lớn và giá trị lớn.
  Đặc điểm nổi bật của nấm lim xanh Quảng Nam
  Đặc biệt, nấm lim xanh chỉ được mong trên thân cây gỗ lim đã chết, thân nấm chia rõ thành hai phần là mũ nấm và chân nấm. Mũ có đường kính 4-10 cm, thậm chí đến 20 cm ở những cây gỗ lớn, thân cây dài 0,5-2 cm thường uốn cong, gốc nấm dính vào gỗ lim. Nấm tươi sẽ có mùi hơi tanh, khi nếm có vị chát, còn nấm khô có mùi thơm đặc trưng, rất dễ nhận biết.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này