1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đâu là chiến lược để kinh doanh sơn nước hiệu quả

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 11/3/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Để kinh doanh sơn thành công, bạn cần phân bổ và sử dụng nguồn vốn hợp lý. Bởi kinh doanh sơn thường có đặc thù là những chủ hộ hoặc nhà thầu thường thanh toán tiền cho đại lý sau khi hoàn thành công trình hoặc được giải ngân theo từng giai đoạn nhất định của dự án. Điều này khiến cho vốn của các đại lý kinh doanh sơn có thể bị tồn đọng dẫn đến thiếu vốn quay vòng. Để kinh doanh sơn hiệu quả, tốt nhất bạn nên trao đổi cụ thể với những nhà cung cấp, để có sự thống nhất ngay từ ban đầu với các chính sách về: Chiết khấu; Cam kết về sản phẩm của thương hiệu; Chế độ bán hàng; Chăm sóc sau bán hàng. Dưới đây là một số chiến lược để bạn có thể kinh doanh sơn hiệu quả hơn trong năm nay.

  1. Xác định, phân tích nhu cầu thị trường
  - Tại khu vực bạn đang kinh doanh sơn hoặc dự định sẽ mở cửa hàng kinh doanh sơn thì nhu cầu của người dân là như thế nào? Đặc thù kinh tế nhu cầu sử dụng sơn nhà thiên về giá hay chất lượng từ đó giúp bạn có những chiến lược tiếp cận các khách hàng tối ưu nhất.
  - Các cửa hàng sơn nước xung quanh khu vực bạn muốn mở cửa hàng sơn nước ra làm sao? Bán chạy những loại sơn nào? Từ đó giúp bạn lựa chọn loại sơn phù hợp để kinh doanh, tránh sự xung đột cạnh tranh gay gắt mà với cửa hàng mới mở của bạn rất khó có thể cạnh tranh.

  [​IMG]

  2. Xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng
  Khi bạn đã xác định được nhu cầu thị trường khu vực quanh cửa hàng của bạn, thì bước tiếp theo đó là xây dựng cách để tiếp cận các khách hàng quanh khu vực đó.
  - Vẽ một sơ đồ khu vực theo bán kính quanh cửa hàng của bạn: 10km – 20km – 50km – 100km
  - Sau đó hay đến từng các khu vực theo bán kính, thăm hỏi các công trình đang xây dựng, các công trình mới xong nhưng chưa hoàn thiện về sơn để hỏi thăm và dò hỏi nhu cầu họ đang muốn gì khi sơn nhà
  - Đưa ra những gợi ý về sơn, giới thiệu sản phẩm sơn nước của mình, phân tích được ưu điểm của loại sơn mình đang tiếp thị và các bạn chú ý nhé, loại sơn tiếp thị phải phù hợp đúng nhu cầu của khách hàng nha

  3. Sử dụng phần mềm
  Ngày nay có rất nhiều công cụ phục vụ như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail để bạn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động tại cửa hàng, dù là một hay nhiều cửa hàng. Phần mềm do công ty PAP Technology tìm tòi, phát triển trong nhiều năm và chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Công cụ này có nhiều tính năng ưu việt dành cho người kinh doanh như: Quản lý toàn bộ cửa hàng trong hệ thống, quản lý nhân viên, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, quản lý kho, tổng hợp và báo cáo doanh thu theo thời gian thực, tích hợp vận chuyển tự động, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, hỗ trợ livestream. Công cụ hỗ trợ thông minh này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể.

  Phần mềm được thiết kế giao diện thân thiện, đơn giản, mọi con số được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống nên bạn không phải lo đến vấn đề thất thoát hàng hóa và dễ dàng thao tác, làm quen chỉ trong thời gian đầu sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Hy vọng rằng sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này