XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì?

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Hi bo, 20/6/22.

 1. Hi bo
  Offline

  Hi bo admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Đi du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì? Ngôn ngữ là tiêu chuẩn đầu tiên bạn cần phải có. Để dễ dàng thích nghi với môi trường sống và học tập mới, ngôn ngữ địa phương là phương tiện hữu hiệu nhất. Bạn có thể giao tiếp, nói những gì bạn muốn và hiểu những gì người khác muốn truyền đạt.

  Chuẩn bị ngôn ngữ
  Hầu hết các chương trình du học Nhật Bản đều sử dụng tiếng Nhật là ngôn ngữ chính để giảng dạy. Vì vậy, dù đi du học Nhật Bản cần gì thì ngoại ngữ là tiêu chuẩn hàng đầu. Với chứng chỉ ngoại ngữ cao, bạn có nhiều lựa chọn trong việc chọn trường, xin học bổng, đi làm thêm, thậm chí cả mức lương chênh lệch.

  Điều kiện năng lực tiếng Nhật khi đi du học là 150 giờ học tại Việt Nam, tương đương với ít nhất chứng chỉ N5. N3 trở lên là bắt buộc để du học tại một trường cao đẳng / đại học ở nước ngoài.
  Chuẩn bị hồ sơ du học
  Học sinh muốn du học tại đất nước Mặt trời mọc cần chuẩn bị: CMND (bản sao công chứng, 2 bản); sổ hộ khẩu (bản sao công chứng, 2 bản sao); giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng, 2 bản sao); khai sinh (bản sao có công chứng, 2 bản sao); học bạ cấp 3 hoặc học bạ cấp cao nhất của bạn (bản sao có công chứng, 2 bản sao); 8 ảnh 3 × 4 và 8 ảnh 4 × 4 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây. 6 ảnh; hộ chiếu gốc, còn giá trị ít nhất 6 tháng; chứng chỉ năng lực tiếng Nhật; bản chính giấy chứng nhận y tế.

  Xem thêm Đại sứ quán Việt Nam ở Nhật

  [​IMG]

  Tình trạng sức khỏe
  Để đi du học Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị về tình trạng sức khỏe. Sinh viên muốn đi du học Nhật Bản phải đáp ứng các điều kiện về sức khỏe tốt, không bị khuyết tật, tật nguyền, đi lại không khó khăn, không có vấn đề về cột sống; đang trong độ tuổi đi học, sinh viên, có khả năng lao động; không mắc một trong các bệnh sau: HIV, lậu, giang mai, lao, Cúm H5N1 và H7N9.

  Trên đây chỉ là một số lời giải về đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì - điều kiện du học Nhật Bản cơ bản nhất, và những điều cần chuẩn bị. Trên thực tế, có rất nhiều việc phải làm từ việc lập kế hoạch đến du học Nhật Bản. Tham khảo Tư vấn du học Nhật để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn cần trình bày chi tiết từng giai đoạn là gì. Do đó, học sinh sẽ biết mình sẽ làm gì tiếp theo và xây dựng mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này