1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Địa chỉ cung cấp 100% nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 5/7/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động vào tháng 10 năm 2012. Hiện tại, đơn vị có nhà máy chế biến đặt tại Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam. Nhà máy được đầu tư máy móc sơ chế, chế biến, đóng hộp nấm lim xanh, đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Chế phẩm này bước đầu được xuất khẩu sang Mỹ và các nước Châu Âu.
  Công ty cam kết cung cấp 100% nấm lim xanh rừng tự nhiên
  Tuyên bố chắc chắn và rõ ràng này cho thấy mức độ tin tưởng của công ty đối với sản phẩm Nấm lim xanh rừng Tiên Phước của mình. Tất cả nấm lim xanh của công ty đều được thu mua từ anh em, người thân, người hái nấm nhiều năm kinh nghiệm, nấm sẽ được sơ chế loại bỏ độc tố hay bụi bẩn, đóng gói, hướng dẫn chi tiết. sử dụng trước khi đưa ra thị trường.
  Để chắc chắn hơn cho lời cam kết của mình, công ty sẵn sàng hoàn tiền gấp 3 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện công ty cung cấp nấm lim xanh nuôi trồng.
  Nấm lim xanh rừng tự nhiên đạt chuẩn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe người dùng: hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị ung thư gan, ung thư dạ dày, phổi ...
  Nấm lim xanh rừng Tiên Phước đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  An toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua sắm các loại thực phẩm, rau thơm để ăn uống hàng ngày. Hiểu được điều này, Công ty Nông lâm sản Tiên Phước trang bị hệ thống sản xuất, quy trình sơ chế, đóng gói khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này