1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Độ nét của bức ảnh liệu có quá quan trọng 2021

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Đẹp - Nhiếp Ảnh' bắt đầu bởi minhminh93, 29/3/21.

 1. minhminh93
  Offline

  minhminh93 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Độ nét của ảnh chứng tỏ tài năng của nhiếp ảnh gia cho nên bạn nên đọc bài viết này hãy cùng tìm hiểu để xem dộ nét và những thông tin liên quan đến nó.

  Chịp ảnh với máy ảnh canon và chiếc máy ảnh Canon 4000D

  [​IMG]


  Từ xưa đến nay, khi lựa chọn một ống kính mới, luôn có một câu hỏi đặt ra là ống kính đó chụp co nét không? Điều này chứng tỏ tầm quan trong của sự sắc nét đến tổng thể chung của một bức ảnh.

  Không ai có thể nhận ra sự khác biệt về độ nét trong ống kính của bạn nếu chỉ nhìn vào màn hình


  Ảnh của bạn có được in khổ lớn hay không?

  Đối với những nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thương mại hay sự kiện lớn, họ cần in khổ lớn thì độ nét tất nhiên là điều cực kì quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tải hình của mình lên những trang mạng xã hội thì người xem của bạn cũng không thể đánh giá gì nhiều qua màn hình của chiếc smartphone. Và thực tế cho thấy, hình ảnh tải lên các trang mạng xã hội đã bị làm giảm chất lượng đi rất nhiều, không thể nói lên được điều gì cả.

  [​IMG]

  Mua một chiếc máy ảnh có ống kính gắn liền

  Những chiếc máy ảnh có ống kính gắn liền như Sony CyberShot DCS-RX1R II thuờng rất gọn gàng, mỏng, nhẹ và rất nét. Không chỉ có thế, bạn sẽ không bị đau đầu với việc chọn ống kính nào để mang đi. Bạn chỉ có một ống kính và chỉ mình nó là đủ. Khi đó, nó sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn, bắt bạn phải di chuyển và suy nghĩ nhiều hơn về bố cục và nội dung của mình.


  [​IMG]

  Nghệ thuật không cần đến độ nét

  Có người từng nói, nhiếp ảnh là một cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật. Ai trong mỗi chúng ta cũng đều muốn sỡ hữu những công nghệ mới nhất trên những thiết bị nhiếp ảnh hiện đại nhất. Tuy nhiên, điều này thật không đơn giản chút nào khi mà hầu bao bạn không thể đáp ứng được với sở thích.


  Trên tất cả, sai lầm lớn nhất chính là đánh giá độ nét. Một bức ảnh đẹp, có chất lượng không thể đong đếm bằng độ nét hay độ phân giải của ảnh. Người nghệ sỹ thường thích sử dụng những chất liệu mơ màng và không hoàn hảo để mô tả tâm trạng và gợi lên cảm xúc. Những thứ thể hiện tâm trạng của cá nhân, hoặc quan điểm, góc nhìn của họ về thế giới. Những bức ảnh out-net, hay bị mờ thường đem lại nhiều cảm xúc và tâm trạng hơn.

  >> MUA MÁY ẢNH ĐẾN KYMA
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này