1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đồ thờ đẹp Sơn Đồng

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hungtq8, 24/12/20.

 1. hungtq8
  Offline

  hungtq8 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với việc thờ cúng tổ tiên nữa, và hiện nay trong nhà của mỗi người Việt đều sẽ bày ra một bàn thờ gia tiên. Vậy bạn có tò mò rằng liệu bàn thờ cúng tổ tiên thì có bao nhiêu loại, chúng được sắp đặt ra sao, bày biệt những thứ gì hay không? Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về điều này trong bài viết dưới đây của chúng tôi, hãy để đồ thờ Trần Hùng mang tới cho bạn nhiều thông tin hơn về chủ đề này nhé.
  >>> Xem thêm : Hoành phi câu đối gỗ - có khó để tìm được loại bàn thờ phù hợp hiện nay

  Trong nhà các gia đình ở Việt Nam thường bố trí một bàn thờ gia tiên (cũng có nhiều người gọi đây là bàn ông vải). Và cho dù là tên gọi thì nó cũng được mọi người vô cùng trân trọng, bài trí cẩn thận tại vị trí trang trọng nhất trong gia đình. Bạn có thể đặt ở tầng trên cùng hoặc vị trí cao nhất trong nhà. Sau đó, bày biện một vài vật, trong đó thì lư hương, di ảnh (đôi khi là bài vị) chính là những vật cần thiết nhất.
  [​IMG]
  Việc thắp hương chắc chắn là một trong những điều không thể thiếu đối với việc thờ cúng tổ tiên. Đây được coi là một con đường kết nối giữa cõi âm và dương gian, là cách để ông bà nương theo đó mà tìm về với con cháu của mình. Bạn có thể không thắp quá nhiều nhang, nhưng lòng thành là điều cần thiết. Ngoài ra, có một lưu ý là lượng nhang thắp cần đi theo số lẻ.


  Bàn thờ vọng được biết đến là loại chuyên dụng cho những người sống xa quê (Bàn thờ chính thì thường đặt ở nhà con trai trưởng họ hay thế hệ kế đó). Để lập được bàn thờ vọng cũng có quy định riêng. Đầu tiên phải báo cáo với tổ tiên tại bàn thờ chính, sau đó xin một vài lưu hương, cũng có thể là nhang hoặc tro/cát tại đó, chuyển về nơi mình ở và tiến hành thờ phụng. Bàn thờ bà cô ông mạnh thường được đặt riêng, vị trí thường là dưới gầm hương án bàn thờ tổ tiên. Nó cũng không yêu cầu bài biện tỉ mỉ như bàn gia tiên mà trên cơ bản chỉ cần có di ảnh, bát nhang, hương đèn.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này