XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lưu ý những gì khi thuê máy chủ Cloud

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Mua - Bán - Cho Thuê Domain, Hosting, Website' bắt đầu bởi mtd2404, 21/1/22.

 1. mtd2404
  Offline

  mtd2404 admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Máy chủ Cloud
  Máy chủ Cloud là cơ sở hạ tầng vật lý hoặc ảo thực hiện việc lưu trữ ứng dụng và xử lý thông tin. Máy chủ Cloud được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm ảo hóa để chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Các tổ chức sử dụng mô hình cơ sở hạ tầng để xử lý khối lượng công việc và lưu trữ thông tin. Họ có thể truy cập các chức năng máy chủ ảo từ xa thông qua giao diện trực tuyến.

  [​IMG]
  Máy chủ Cloud
  Tham khảo các bài viết về máy chủ Cloud tại Chuyên trang chia sẻ kiến thức máy chủ của IDC Online.

  Lưu ý khi thuê máy chủ Cloud
  Thông số
  – RAM: RAM càng nhiều, khả năng xử lý, truy xuất dữ liệu càng cao. Người dùng cần nhiều RAM hay ít tùy theo lượng truy cập vào website đó. Hiện nay, các dịch vụ Cloud Server cho phép bạn sử dụng RAM từ 512MB đến 16GB.

  – SWAP: Là bộ nhớ ảo để lưu lại các hành động được thực hiện trên hệ thống trong trường hợp RAM bị đầy.

  – Ổ cứng (Stogare): Là không gian cài đặt file của toàn bộ hệ điều hành. Có 2 loại ổ cứng thông dụng là HDD và SSD. Cloud Server sử dụng SSD sẽ có giá đắt hơn HDD.

  – Chíp xử lý (CPU): Số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt.

  – Băng thông ( Bandwith) và lưu lượng băng thông (Traffic): Là lượng băng thông bạn dùng để truyền tải dữ liệu. Băng thông là lưu lượng mà bạn được phép truyền tải dữ liệu đi. Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server có nhiều gói cước có tiện ích băng thông giới hạn và không giới hạn. Bạn nên chọn đơn vị nào cung cấp băng thông “không giới hạn” để tốc độ hệ thống vận hành ổn định hơn.

  – Địa chỉ IP: Là số lượng IP mà nhà cung cấp dịch vụ gửi đến bạn.

  – Hệ điều hành (OS): Đây là vấn đề quan trọng nên hết sức lưu ý. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng sau này.

  Tài nguyên máy chủ – lưu trữ Cloud
  Tổng tài nguyên vật lý của máy chủ và ổ cứng trên hệ thống đám mây Cloud. Sức mạnh của mỗi đám mây phụ thuộc vào chất lượng, số lượng của máy chủ, ổ cứng vật lý. Số lượng máy chủ và ổ cứng vật lý nhiều sẽ giúp quá trình di chuyển, phục hồi máy chủ ảo được nâng cao. Ngoài ra khả năng mở rộng, cấp phát thêm tài nguyên cho máy chủ ảo được tốt hơn.

  Bảo vệ
  Chứng chỉ bảo mật là một tiêu chuẩn giao tiếp an toàn. Đảm bảo rằng mọi dữ liệu, thông tin trao đổi đều được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp. Giúp trang web an toàn hơn

  [​IMG]
  Lưu ý khi thuê máy chủ Cloud
  Hỗ trợ và trình độ kỹ thuật khi thuê máy chủ Cloud
  Kỹ sư hoặc kỹ thuật viên hệ thống có kinh nghiệm và chuyên môn tốt để setup và vận hành. Nhà cung cấp Cloud Server tốt thường xây dựng một đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Để khi gặp sự cố, bạn gọi điện thoại hoặc chat hỗ trợ là họ sẽ lập tức phản hồi để trao đổi vấn đề.

  Cam kết uptime
  Một trang web hiệu quả không chỉ phải có tốc độ tải cao mà còn phải có “Thời gian hoạt động”. Điều này có nghĩa là máy chủ web của bạn phải hoạt động ổn định. Cam kết chất lượng dịch vụ về mức độ uptime(hệ thống luôn sẵn sàng) tối thiểu ở mức 99,00%. Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp với cam kết Thời gian hoạt động cao nhất.

  Độ uy tín và chất lượng của nhà cung cấp
  Với nhà cung cấp Cloud Server có tên tuổi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Cloud Server tốt trong một thời gian dài. Với các nhà cung cấp Cloud Server trẻ tuổi, họ cũng sẽ có những tư duy đổi mới, công nghệ mới và khát khao chứng tỏ chất lượng dịch vụ. Nên bạn cũng nên trải nghiệm các dịch vụ Cloud Server từ các nhà cung cấp trẻ tuổi.

  Chi phí hợp lý
  Nghiên cứu chi phí cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn so với từng công ty mà bạn xem xét. Chọn sự kết hợp tốt nhất giữa chi phí và chức năng. Bên cạnh đó bạn hãy xem xét kế hoạch thanh toán và xác định những kế hoạch đó có thuận tiện cho bạn không.

  Chọn IDC Online khi thuê máy chủ Cloud
  [​IMG]
  Thuê máy chủ Cloud tại IDC Online
  Nếu bạn cân nhắc kỹ những vấn đề quan trọng nhất để tìm một hosting mới đầy tiềm năng ở Việt Nam, IDC Online luôn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này