1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đường đặc tính quạt công nghiệp là gì?

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi systemfan, 10/5/22.

 1. systemfan
  Offline

  systemfan admin

  Khi chọn mua quạt công nghiệp và các hệ thống thông gió làm mát… người ta thường nói tới đường đặc tính quạt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến khái niệm này khi mua quạt. Cùng tìm hiểu dưới đây để biết đường đặc tính quạt công nghiệp là gì nhé.

  Tìm hiểu về đường đặc tính quạt
  [​IMG]

  Đường đặc tính quạt là thông số thể hiện mối quan hệ giữa các đại lượng như lưu lượng quạt, áp suất, công suất và hiệu quả của quạt.

  Đường đặc tính giúp chúng ta theo dõi được sự biến đổi của cột áp và các thông số kỹ thuật khác ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Tùy theo từng loại quạt có thông số kỹ thuật khác nhau mà đường đặc tính của mỗi dòng quạt là khác nhau. Đối với người mua không am hiểu về đường đặc tính có thể cảm thấy mơ hồ, tuy nhiên nó lại vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn mua quạt phù hợp, vận hành, kiểm tra và bảo trì thiết bị. Dưới đây là một số tiêu chí.

  Tuỳ thuộc vào loại quạt mà đường đặc tính cũng có sự khác nhau. Điển hình là sự khác nhau giữa quạt ly tâm và quạt hướng trục.

  Chọn mua quạt công nghiệp
  Khi chon mua quạt công nghiệp, thông qua biểu đồ đường đặc tính có thể biết được quạt đó có đem lại hiệu quả khi sử dụng hay không. Biểu đồ cho ta thấy các đặc tính về hiệu suất, chỉ số lưu lượng của quạt khi vận hành. Khi đó tính toán được quạt có phù hợp với môi trường sử dụng hay không. Nếu không có thể xảy ra trường hợp, mua quạt về lắp đặt nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn.

  Kiểm tra sự hoạt động
  Sau khi mua quạt về, có thể kiểm tra hiệu suất của quạt có đúng như tiêu chuẩn và thông số mà nhà sản xuất cung cấp hay không. Nhờ đường đặc tính, người ta có thể dễ dàng kiểm tra được điều này.

  Kiểm tra trong quá trình sử dụng
  Trong khi vận hành, người ta có thể thay đổi về lưu lượng gió, cột áp.. để phù hợp với môi trường. Các thông số có sự thay đổi linh hoạt. Chúng ta cần kiểm tra đường đặc tính xem việc thay đổi đó, quạt có khả năng đáp ứng được hay không? Quạt có thể vận hành hiệu quả sau khi thay đổi hay không? Từ đó đưa ra phương án xử lý.

  Địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín
  Hiện nay, System Fan là thương hiệu sản xuất quạt công nghiệp uy tín. Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng quạt ly tâm, quạt hướng trục chất lượng.

  Là đơn vị sản xuất, System Fan sản xuất quạt theo đúng thông số yêu cầu của quý khách. Người mua hàng đưa ra yêu cầu cần thiết của quạt, System Fan báo giá, nếu người mua hàng chốt mua, System Fan sẽ tiến hành lên hợp đồng và tiến hành sản xuất quạt, thông báo thời gian nhận hàng cho người mua.

  Đảm bảo quạt đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn, yêu cầu từ người mua hàng.

  System Fan là thương hiệu quạt công nghiệp hiện đang được tin dùng trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá quạt hợp lý.

  Ngoài ra, System Fan cung cấp các hệ thống xử lý khí thải, các hệ thống hút bụi… là những hệ thống cần thiết cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, điển hình là các khu công nghiệp phát sinh nhiều bụi. Hoặc các khu xử lý rác thải, các lò nung gạch, lò chế tạo cơ khí… là những nơi phát sinh cực kì nhiều khí thải độc hại và bụi bẩn.

  Nếu doanh nghiệp nào đang gặp tình trạng đó, hãy nhanh chóng lắp đặt hệ thống xử lý và hút lọc để đảm bảo bảo vệ sức khoẻ người lao động và bảo vệ môi trường, hệ sinh thái xung quanh.

  Tìm hiểu chi tiết trên website systemfan.vn hoặc qua hotline 098 151 2866. Tham khảo thêm: https://systemfan.vn/quat-cong-nghiep
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này