1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đường dẫn URL ảnh hưởng đến SEO website của bạn ra sao?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thành Tích - Kinh Nghiệm SEO' bắt đầu bởi JuminaPham, 8/8/22.

 1. JuminaPham
  Offline

  JuminaPham admin

  Đường dẫn URL ảnh hưởng đến SEO website của bạn ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này.

  URL viết thường và URL viết hoa

  Bạn có thể đối mặt với các vấn đề về SEO ở các quy mô, hình dạng, cấp độ và hoàn cảnh khác nhau. Các trang web sử dụng .NET có xu hướng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về SEO.

  Máy chủ thường không phải lúc nào cũng chuyển hướng các trang web bằng cách sử dụng URL viết thường sang viết hoa. Nếu trang web của bạn có xu hướng đối mặt với các loại vấn đề SEO khác nhau, bạn có thể sử dụng mô hình viết lại URL để khắc phục chúng. Hoặc nếu bạn không biết cách giải quyết, hãy thử liên hệ với một công ty cung cấp dịch vụ SEO để hỗ trợ.

  Website có URL phức tạp (URL có dấu như tiếng Việt)

  Khi các trang web đã tự động tạo URL, tính thân thiện với công cụ tìm kiếm của trang web có thể bị ảnh hưởng nếu không được lập trình tốt.

  Khi đó, website có thể sẽ kết thúc với các URL lộn xộn và tối nghĩa như “index.php?p=367595.” hoặc các URL dài ngoằng sau khi bị mã hóa từ tiếng Việt. Các URL như vậy không dễ chịu và cũng không thân thiện với SEO. Vì vậy, bạn nên cố gắng tối ưu chúng và thêm các từ khóa có liên quan vào URL.

  Tham số truy vấn ở cuối URL

  Bạn đã thấy các URL quá dài chưa? Độ dài thừa xảy ra khi một số bộ lọc (chẳng hạn như kích thước và màu sắc) được bao gồm trong URL. Điều này làm giảm hiệu suất của các trang web bán hàng nhất là website Wordpress. Đây là một vấn đề khá phổ biến với nhiều trang web. Các tham số truy vấn cũng gây ra nội dung trùng lặp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nội dung có trên website. Khi đó, website dễ bị dính thao tác thủ công từ phía Google.

  Ngoài ra, các tham số truy vấn ở cuối URL có thể làm loãng việc index trên website của bạn. Do đó, hãy dành thời gian cần thiết để dọn dẹp và xử lý các URL này. Nếu bạn thấy nó không quan trọng thì có thể khai báo chặn nó trong tệp Robot.txt luôn cho khỏe.

  Chuyển hướng không đúng cách sang một trang web hoặc URL mới

  Cập nhật, thay đổi và thực hiện chuyển hướng trang web là những bước quan trọng để duy trì nội dung, thứ hạng từ khóa và mức độ liên quan trên website của bạn. Nếu bạn không thể quản lý quá trình chuyển hướng đúng cách, bạn có thể làm sai nhiều thứ. Sai lầm lớn nhất có thể là mất một lượng lớn lưu lượng truy cập trang web.

  Bạn nên duy trì bản ghi của tất cả các URL của trang web, đảm bảo không có bản sao và chuyển hướng (301) được chỉ định đúng cách. Nếu không có vấn đề gì phát sinh, bạn nên thực hiện các phương pháp thích hợp để di chuyển trang web của bạn và giữ lại lưu lượng truy cập.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này