1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá phân bón tăng phi mã - chủ cửa hàng đứng ngồi không yên

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 4/4/22.

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  Trong bối cảnh giá các mặt hàng phân bón trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tăng “phi mã” và dự báo tiếp tục tăng trong thời gian tới, sản xuất nông nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức.


  Trước tình hình giá phân bón tăng cao và giá đầu ra nhiều loại nông sản ở mức thấp. Nông dân rất mong ngành chức năng cần kịp thời có giải pháp kéo giảm giá phân bón, đồng thời hỗ trợ, hướng dẫn nông dân tăng cường sản xuất, sử dụng các loại phân bón hữu cơ có chi phí thấp và giá rẻ để hạn chế sử dụng phân bón hóa học mà vẫn nâng cao được hiệu quả sản xuất.

  Giá phân bón đụng nóc - chưa biết đâu là đỉnh thật sự
  Giá phân bón trong nước tăng theo giá thế giới do ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng giữa Nga - Ukraine. Trên thị trường thế giới, giá bình quân tuần qua đã tăng 10% so với chỉ một tuần trước đó và tăng tới 40% so với tháng trước. Giá phân urê toàn cầu đã tăng lên mức kỷ lục 1.000 - 1.100 USD/tấn. Nhiều ý kiến cho rằng đây là mức đỉnh của giá phân bón.


  Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp trong ngành thì chưa dám chắc vì xung đột chưa có dấu hiệu chấm dứt nên giá phân bón thế giới không biết đâu là đỉnh. Là nước vừa nhập khẩu và xuất khẩu phân bón, việc giá tăng vừa là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt nhưng cũng là thách thức đối với nông dân Việt Nam khi chịu tác động tăng giá chung của thế giới.


  Theo Hiệp hội Phân bón Việt Nam (VFA), trong thời gian tới nguồn nhập khẩu phân bón sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng lớn vì cuộc xung đột vẫn chưa kết thúc. Bên cạnh cơ hội xuất khẩu, các nhà sản xuất vừa có trách nhiệm với nông dân, phát huy hết công suất sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và giảm giá thành. Các doanh nghiệp cũng cần chủ động tìm kiếm nguồn cung thay thế. Bên cạnh đó, bà con nông dân cần tăng cường ứng dụng các biện pháp kỹ thuật để giảm lượng phân bón mà vẫn đảm bảo năng suất.

  Hỗ trợ bình ổn giá vật tư nông nghiệp
  Bộ NN-PTNT cần có chính sách hỗ trợ bình ổn giá vật tư nông nghiệp để người dân yên tâm đầu tư sản xuất. Cần có những chính sách quản lý chặt chẽ hơn ở các yếu tố đầu vào, đầu ra các loại hàng hóa vật tư nông nghiệp (về giá, chất lượng...) để hạn chế tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng lưu thông, mua bán trên thị trường gây ảnh hưởng xấu đến sản xuất và thu nhập của nông dân.

  Bên cạnh sự vào cuộc của nhà nước, các doanh nghiệp sản xuất tiếp tục cố gắng, bảo đảm chạy đúng công suất trên cơ sở bảo đảm an toàn cho công nhân, bảo đảm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 với mục tiêu cung cấp đầy đủ phân bón cho thị trường. Các doanh nghiệp cố gắng hợp lý hóa các chi phí, giữ ổn định giá thành, đặt mục tiêu phân bón Việt Nam phải được bán với giá thấp hơn phân bón nhập khẩu, đưa phân bón đến tay người nông dân với giá thấp nhấp.

  Giá phân bón tăng phi mã - chủ cửa hàng đứng ngồi không yên
  Trong bối cảnh giá các mặt hàng phân bón trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tăng “phi mã” và dự báo tiếp tục tăng trong thời gian tới, sản xuất nông nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Việc cập nhật liên tục giá vật tư nông nghiệp khiến chủ cửa hàng lau đau, mất ăn, mất ngủ trong việc ghi chép ảnh hưởng không ít đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.


  [​IMG]


  Nếu như ở thời đại công nghệ số, tất cả cửa hàng đều áp dụng công nghệ vào việc quản lý thì hầu như đây không là vấn đề với họ. Ngược lại, các cửa hàng còn quản lý theo mô hình truyền thống thì gặp khó khăn vô đối trong quá trình ghi chép khi mà giá cả phân bón mỗi ngày lên xuống thất thường như thế.


  Trước tình hình chung và có thể kéo dài, chủ cửa hàng cũng nên thích ứng thay đổi tư duy quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ hơn là sức người. Trong đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sắp đưa ra thị trường hứa hẹn sẽ mở ra một hướng quản lý mới cho cửa hàng vật tư nông nghiệp trong tương lai.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang đến giao diện đơn giản, tính năng quản lý chuyên sâu cùng với đó là việc tích hợp tất cả các kênh đáp ứng cho sự đa dạng mô hình kinh doanh vật tư của bạn. Việc thao tác cũng rất đơn giản giúp khách hàng trải nghiệm tốt trên mỗi app của phần mềm, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, ít mất thời gian.


  Phần mềm Bado giúp quản lý sản phẩm nông nghiệp hiệu quả hơn, bạn có thể tạo mới, cập nhật và thay đổi thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ được số lượng sản phẩm hiện có của cửa hàng. Vật tư nông nghiệp có khá nhiều mẫu mã, kích thước lớn nhỏ khác nhau, được bán theo số lượng theo trọng lượng do đó Bado sẽ giúp bạn phân loại một cách dễ dàng theo thể loại, gian hàng.


  Bên cạnh đó, phần mềm có tích hợp một số loại giá khác nhau, bạn có thể bán cho khách hàng theo những mức giá mà bạn muốn mà không cần phải nhớ giá thực tế của mặt hàng vật tư nông nghiệp đó. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, nó sẽ là người trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.


  Việt Nam nằm trong dòng chảy chung của kinh tế thế giới và giá phân bón cũng không ngoại lệ nên chắc chắn sẽ có những tác động tăng giá mạnh trong thời gian tới. Hi vọng bà con và chủ cửa hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn và đem lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất nông nghiệp.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này